Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Nam Định mới nhất 2022 – 2023.

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
Chủ đầu tư: Phong cách kiến trúc:
Kích thước khu đất: Chi phí dự kiến:
Tổng diện tích xây dựng: Thiết kế năm:
Số tầng:

Mục Lục

Các dịch vụ của công ty Nhà Mới:

✅Xây nhà cấp 4 trọn gói.

✅ Xây nhà ống trọn gói.

✅ Xây nhà biệt thự trọn gói.

✅ Xây mới,sửa chữa nhà trọn gói tại nam định.

Xây nhà hiện nay hết bao nhiêu nhỉ?

Chi phí nhân công là bao nhiêu?

Giá thành vật liệu xây dựng tại Nam Định năm 2022 như thế nào, có thay đổi hay không?… Có rất nhiều những câu hỏi liên quan đến chi phí mà chủ đầu tư phải đặt ra khi xây dựng một ngôi nhà cho riêng mình. Để giúp bạn có được những thông tin mới nhất về báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Nam Định mới nhất 2022, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm khi lựa chọn báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Nam Định mới nhất 2022

Hình thức xây nhà trọn gói thường được các nhà thầu dùng với tên gọi “chìa khóa trao tay”. Hay nói một cách chính xác là chủ đầu tư sẽ khoán trắng việc xây dựng cho chủ thầu. Và chỉ tham gia vào việc chuẩn bị kinh phí, ý tưởng, lựa chọn các loại vật tư theo yêu cầu của chủ thầu. Điều này sẽ giúp ích rất lớn cho chủ nhà, không chỉ giúp bạn có được một ngôi nhà đẹp. Ấn tượng, mà còn tối ưu về chi phí, công năng của ngôi nhà. Thậm chí còn đảm bảo được yếu tố phong thủy cho bạn.

Báo giá xây nhà trọn gói nahf biệt thự 3 tầng mái tại Nam Định.
Xây nhà trọn gói nhà biệt thự 2 tầng mái thái 100 m2 tại Nam Định.

Khi bạn lựa chọn gói xây nhà trọn gói. Các đơn vị chủ thầu sẽ chuẩn bị cho bạn bản vẽ thiết kế. Chi phí bản vẽ được tiết kiệm lên đến 60 – 70% so với bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế bên ngoài. Bên cạnh đó, các đơn vị xây dựng cũng sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ kỹ thuật. Chuẩn bị các loại giấy phép xây dựng, mặt bằng, phần thô cho đến hoàn thiện không gian của ngôi nhà. Hầu hết bạn sẽ không cần phải tham gia quá nhiều vào việc xây dựng. Mà vẫn có được một không gian đẹp, ấn tượng, đảm bảo được bảo hành với giá xây dựng hợp lý. Đương nhiên điều này đòi hỏi bạn cần phải tìm kiếm được một đơn vị uy tín trên thị trường.

Lựa chọn báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Nam Định năm 2022,2023 là một trong những cách mang lại lợi ích cho cả chủ nhà và nhà thầu. Chủ nhà sẽ xem xét bảng hợp đồng trọn gói thiết kế và chuẩn bị các khoản chi phí. Ngoài mặt chi phí, việc lựa chọn báo giá trọn gói. Cũng giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí và thời gian vô cùng hiệu quả.

Những hạng mục được quy định trong báo giá chi phí xây nhà trọn gói.

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Nam Định 2022. Không bao gồm mọi công trình, hạng mục mà nó cũng được chia ra thành nhiều hạng mục khác nhau. Nhưng công việc, nội dung mà đơn vị thầu thực hiện đều được quy định rõ ràng trong từng phần. Và bạn có thể tham khảo cho công trình của mình.

Báo giá xây nhà trọn gói nhà biệt thự 2 tầng mái thái tại Nam Định.

1. Đối với thi công phần thô và điện nước.

Các nội dung được quy định khi thi công phần thô sẽ bao gồm phần móng tức là phần bê tông và cốt thép. Nếu xây dựng phần cọc, móng bè sẽ tính theo đơn giá thực tế về khối lượng cũng như yêu cầu thi công (nhanh hay chậm).  Ngoài công tác bê tông cốt thép. Sẽ bao gồm ván khuôn cột, dầm, sàn các tầng; xây tường, trát tường, láng nền các tầng. Xây dựng bể phốt, bể nước ngầm, thi công xà gỗ, mái tôn, thi công hệ thống đường điện trong nhà đến các đầu chờ thiết bị. Thi công hệ thống truyền hình, cáp, điện trong nhà, thi công hệ thống cấp thoát nước…

Trong quá trình thi công phần thô cần phải chú ý. Bởi hầu hết với phong cách xây dựng hiện nay, đường điện, nước thường được thi công âm trần. Nên việc lựa chọn vật liệu cũng như thi công phải vô cùng cẩn trọng để tránh những sự cố có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Chất lượng vật tư cũng như sự an toàn, linh hoạt trong quá trình xây dựng phần thô là vô cùng quan trọng. Giống như câu nói, chắc nhà chắc móng . Do đó, cho dù là lựa chọn gói xây dựng trọn gói. Bạn vẫn cần phải giám sát và bàn bạc kỹ lưỡng với đơn vị thi công về các hạng mục này. Nhằm đảm bảo một không gian sống tiện nghi và hiện đại và đúng theo yêu cầu của mình.

2. Đối với nhân công hoàn thiện.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Nam Định 2021 mới nhất.
Báo giá xây nhà trọn gói nhà biệt thự 3 tầng nhật tại Nam Định.

Nhân công hoàn thiện sẽ tương ứng với các hạng mục cần thi công. Để có thể hoàn thiện một ngôi nhà cần đến rất nhiều nhân công khác nhau. Nhân công xây dựng phần thô là những người đầu tiên sẽ tham gia vào việc xây dựng. Họ sẽ phụ trách các hạng mục phần thô kể trên và cần phải đảm bảo phần thô được xây dựng vững vàng. Bên trong được xây dựng cẩn trọng sẽ đảm bảo công trình chất lượng và an toàn.

Bạn có thể tưởng tượng rằng, nhân công xây dựng phần thô sẽ chỉ hoàn thiện phần việc của mình. Ngôi nhà khi đã xây dựng phần thô chỉ hiện lên hình dáng chữ L hoặc chữ U, một tầng hay hai tầng, các đường vôi vữa, gạch đã vô cùng lộn xộn hay chỉ là hiển thị ra hình dáng ngôi nhà.  Chính bởi vậy sẽ cần được sự góp mặt của đội ngũ nhân công hoàn thiện. Họ chủ yếu sẽ làm nhiệm vụ ốp tường, lát nền nhà…. Nhiều khu vực,nhân công xây dựng phần thô sẽ làm cả phần việc hoàn thiện này. Tuy nhiên đối với việc lắp các thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, sơn tường, lắp cửa… Lại cần có đội nhân công với kỹ năng riêng. Sự kết hợp của đội ngũ nhân công linh hoạt sẽ mang đến bạn một ngôi nhà đẹp và thu hút khách hàng hiệu quả.

Ngoài ra, đối với một số công trình đòi hỏi sự tỉ mỉ như : Phong cách cổ điển, ốp đá, ốp đèn, thiết kế nội thất sẽ được thi công riêng tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Chi tiết về báo giá chi phí xây dựng trọn gói tại Nam Định năm 2022, 2023.

Để giúp bạn có thể hình dung rõ hơn về các gói. Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Nam Định, bạn có thể tham khảo một số gói sau:

Báo giá xây nhà trọn gói tại Nam Định 2021 mới nhất.
Báo giá xây nhà trọn gói nhà biệt thự 3 tầng mái thái tại Nam Định.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Nam Định 2022 từ A đến Z.

Bao gồm nhân công, vật tư, xây thô và hoàn thiện:

Nhà dân dụng thường có đơn giá xây dựng trọn gói từ 5,0 triệu đồng đến 6 triệu đông/m2 nhà hoàn thiện. Còn đối với nhà biệt thự, đơn giá sẽ dao động từ 6,0 triệu đồng đến 7,5 triệu đồng/m2 nhà hoàn thiện. Với đơn giá này, những vật tư mà bạn nên áp dụng thường là:

 • Gạch Đông Anh loại A, đây là loại gạch đặc cho toàn bộ ngôi nhà
 • Xi măng dùng trong xây dựng có thể dùng của thương hiệu Bỉm Sơn, Hoàng Thạch,…
 • Sắp thép dùng đổ bê tông có thể dùng thép Hòa Phát, thép Việt Úc…..
 • Các loại cửa trong nhà có thể dùng gỗ công nghiệp sẽ mang đến vẻ đẹp hiện đại
 • Đối với cầu thang, bạn có thể sử dụng mặt đá granit cùng với tay vịn gỗ Lim, vừa đảm bảo an toàn vừa phù hợp với chi phí.
 • Đối với các thiết bị điện, gạch hoặc vật tư sơn bản, bạn cũng có rất nhiều những lựa chọn phù hợp trên thị trường từ nhiều đơn vị khác nhau. Vậy nên, bạn có thể lựa chọn nó cho phù hợp.
Báo giá xây nhà trọn gói tại Nam Định 2021 mới nhất.
Thi công nhà 5 tầng trọn gói tại Nam Định.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Nam Định, với nhân công, vật liệu và xây dựng phần thô:

Với gói xây dựng này, đơn giá có thể dao động từ 3 triệu cho đến 4 triệu tùy thuộc vào loại vật liệu. Diện tích và vị trí mà bạn xây dựng. Đơn giá này chỉ được áp dụng trong phạm vi xây dựng loại hình nhà ở. Cho gia đình tại khu vực Nam Định và miền Bắc của Việt Nam.

Đơn giá này sẽ vô cùng hợp lý nếu bạn lựa chọn loại nhà với khung bê tông cốt thép. Hoặc nhà xây gạch với tường chịu lửa với diện tích từ 1 đến 9 tầng. Mỗi tầng có chiều cao từ 2 đến 4 m, mỗi mặt sàn có diện tích từ 15 -500m2. Nền móng băng, móng be được sử dụng phổ biến khi thi công với đơn giá này. Nó đảm bảo sự chắc chắn và an toàn cho ngôi nhà. Ngoài ra đối với các vật tư khác như : Xi măng, thép xây, gạch xây, cát xây, cát bê tông, đá bế tông… Đều có vô vàn những đơn vị cung cấp mà bạn có thể tham khảo.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Nam Định phần hoàn thiện ( đối với những ngôi nhà đã xây dựng phần thô):

Đơn giá sẽ vào khoảng 2,7 triệu đến 3,7 triệu đồng /m2. Các đơn vị thầu sẽ tìm kiếm những vật liệu, thiết bị phù hợp với ngôi nhà của bạn. Bên cạnh gói thi công trọn gói này. Bạn cũng có thể lựa chọn các gói thi công với giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, thời gian hoặc một số yếu tố có thể không đáp ứng được nhu mong muốn của bạn.

Cho dù bạn xây dựng nhà ở theo mô hình nào. Lựa chọn gói hoàn thiện nào thì việc tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn giá. Về đơn vị thầu là vô cùng quan trọng. Hy vọng những thông tin này sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Cách tính diện tích xây dựng nhà ở dân dụng tại Nam Định theo mét vuông.

Diện tích xây = Tổng Diện Tích sàn + Diện Tích các phần khác

Báo giá xây nhà trọn gói tại Nam Định 2021 mới nhất.
Báo giá xây nhà trọn gói nhà liền kề tại Nam Định mới nhất.

Do vậy, trước khi tính toán chi phí, chủ đầu tư cần xác định chính xác. Diện tích ngôi nhà mà bạn muốn xây dựng là bao nhiêu m2. Dưới đây là bảng xác định diện tích xây dựng cho những hạng mục khác nhau:

Phần móng:

– Móng băng từ 30%  -50% diện tích.

– Móng cọc  25%  – 30%  ( Chưa có cọc )

– Diện tích xây dựng các tầng.

Phần tầng hầm (Tính riêng so với móng):

+   Hầm có độ sâu nhỏ hơn 1.5m so với code đỉnh ram hầm tính 150% diện tích

+   Hầm có độ sâu nhỏ hơn 1.7m so với code đỉnh ram hầm tính 170% diện tích

+   Hầm có độ sâu nhỏ hơn 2.0m so với code đỉnh ram hầm tính 200% diện tích

+   Hầm có độ sâu lớn hơn 3.0m so với code đỉnh ram hầm tính theo đặc thù riêng

Cách tính m2 diện tích sân thượng, sân nhà

 • Sân thượng có giàn phẹt (giàn lam trang trí): 55% – 60% diện tích.
 • Sân thượng: 30% – 50% diện tích
 • Sân nhà : 30% – 50% diện tích.

Phần mái:

+   Mái bê tông cốt thép, không lát gạch tính 50% diện tích của mái, có lát gạch tính 60% diện tích của mái.

+   Mái ngói vì kèo sắt tính 60% diện tích nghiên của mái

+   Mái bê tông dán ngói tính 85% diện tích nghiên của mái

+   Mái tôn tính 30% diện tích của mái

Sau đây chúng tôi chia sẻ cách tính diện tích xây dựng nhà phố cho quí vị tham khảo. Quý vị có nhu cầu xây dựng phần thô hay trọn gói hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi ( 0989.03.51.52 )để tư vấn miễn phí

Ví dụ : Quy mô công trình là : Rộng 4m X 15m = 60m2.  1 trệt + 2. lầu ( 3 tầng , 3 sàn BTCT ,chiều cao 10m > 11.5m ) đơn giá trọn gói là: 5.500.000đ/m2.

Cách tính giá là : 300m2 sử dụng + phần Mái BTCT 50%/diện tích + móng băng 50% diện tích.

 1. Móng = 30m2.
 2. Diện tích sử dụng 60m2 X 3 tầng = 180m2.
 3. Sân thượng MBTCT tính 50% diện tích = 30m2.

Tổng m2 sàn xây dựng nhà : 240m2 x 5.500.000đ = 1.320.000.000đ ( một tỷ, ba trăm hai mươi triệu đồng. )

Cách tính diện tích giá xây nhà trọn gói hay phần thô (nhà phố,nhà ống). Khác nhau như thế nào về mặt cách tính m2 xây dựng thì giống nhau nhưng đơn giá thi công thì khác nhau. Còn thi công biệt thư thì sao về mặt lý thuyết thì cách tính xây dựng cơ bản. Thì chưa đủ chi tiết cho nên thi công biệt thự phải bóc dự toán xây dựng nhà ở. Bởi vì có nhiều hạng mục thi công nhỏ tốn chi phí nhân công nhiều.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Nam Định 2022 mới nhất.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Nam Định 2021 mới nhất.
Thi công nội thất  phòng bếp trọn gói tại Nam Định 2021 mới nhất.

Xem thêm báo giá sửa chữa cải tạo nhà : TẠI ĐÂY

Trước những băn khoăn lo lắng của các gia chủ về chi phí xây dựng nhà ở. Xây dựng Nhà Mới gửi đến các bạn bảng báo giá chi tiết xây nhà trọn gói tại Nam Định tham khảo dưới đây.

Dưới đây là bảng báo giá phần thô trọn gói tại Nam Định 2022, 2023. Mới nhất mà Công ty Nhà Mới đã tổng hợp được. Mong rằng, qua bảng này chủ đầu tư có thể chuẩn bị được chu đáo nhất để khởi công ngôi nhà của mình.

Lựa chọn nhà thầu uy tín tại Nam Định, uy tín, chuyên nghiệp ở đâu?

Việc chọn nhà thầu chuyên nghiệp, uy tín tại Nam Định là điều quan trọng để chủ đầu tư gửi gắm công trình mơ ước. Vì vậy, bạn hãy cẩn trọng trong việc nhà nhà thầu xây dựng chất lượng. Để không phải đối mặt với những hệ quả không mong muốn. Thế nhưng, hiện nay với hàng trăm, hàng ngàn nhà thầu. Công ty xây dựng với đủ quy mô lớn nhỏ trên thị trường. Làm sao chủ đầu tư có thể lựa chọn và đánh giá một nhà thầu. Chuyên nghiệp và uy tín khi chưa từng làm việc hay tiếp xúc trực tiếp. Thật đơn giản, các bạn cần liên hệ (hotline: 0989.03.51.52) với Công ty Nhà Mới. Các chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn một cách nhiệt tình nhé.

Công ty thi công xây dựng nhà trọn gói,uy tín chất lượng số 1 tại Nam Định.

Trụ sở tại Nam Định : Số 100 Giải phóng – Phường Trường Thi – TP. Nam Định

Hotline: 0989 03 51 52  

Chi tiết xem tại Facebook Fanpage: facebook.com/ThietKeNgoaiThatNoiThat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 03 51 52
0942 70 5678