Công ty thiết kế sửa chữa nhà cũ Vụ Bản – Hotline công ty Nhà Mới Đẹp: thiết kế sửa chữa nhà cũ – 2023NM733

Xây nhà ống 2 tầng trọn gói tại Nam Định
THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
Chủ đầu tư: Phong cách kiến trúc:
Kích thước khu đất: Chi phí dự kiến:
Tổng diện tích xây dựng: Thiết kế năm: 2023NM733
Số tầng:

Mục Lục

thiết kế sửa chữa nhà cũ Vụ Bản ✅ thiết kế sửa chữa nhà cũ ✅ sửa chữa cải tạo nhà cũ Nam Định ✅ Cải tạo nhà cũ Nam Định ✅ Sửa nhà Nam Định ✅ Xây nhà trọn gói Nam Định

Công ty sửa nhà trọn gói tại Nam Định
Công ty sửa nhà trọn gói tại Nam Định

Ngôi nhà của bạn đang cần được sửa chữa? Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế sửa chữa nhà cũ chất lượng? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích tại sao dịch vụ của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm cách làm mới ngôi nhà cũ của mình.

Khi bạn chọn dịch vụ thiết kế sửa chữa nhà cũ của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm việc cùng bạn từ bước đầu tiên. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc sửa chữa và cải thiện các hạng mục cần thiết, mà còn coi trọng việc cập nhật thiết kế nhà cũ của bạn theo phong cách hiện đại hoặc theo mong muốn của bạn.

Dịch vụ thiết kế sửa chữa nhà cũ của chúng tôi bao gồm nhiều khâu, từ việc đánh giá khả năng sử dụng hiện tại của căn nhà, lập kế hoạch sửa chữa, thiết kế lại không gian sống, cho đến việc cung cấp các dịch vụ hoàn thiện sau cùng. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo ngôi nhà cũ của bạn không chỉ được sửa chữa, mà còn được nâng cấp theo cách mà bạn sẽ yêu thích.

Việc chọn dịch vụ thiết kế sửa chữa nhà cũ đúng đắn đảm bảo bạn không phải lo lắng về các vấn đề kỹ thuật khó khăn. Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong việc làm việc với mọi loại ngôi nhà và chúng tôi biết cách giải quyết một loạt các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình sửa chữa nhà cũ.

Trên hết, chúng tôi hiểu rằng ngôi nhà cũ của bạn không chỉ là một căn nhà, mà đó là nơi chứa đựng kỷ niệm và câu chuyện của bạn. Với dịch vụ thiết kế sửa chữa nhà cũ của chúng tôi, bạn có thể an tâm rằng chúng tôi sẽ làm hết sức để làm mới ngôi nhà của bạn mà vẫn giữ được những giá trị quan trọng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế sửa chữa nhà cũ đáng tin cậy để biến ngôi nhà cũ của bạn thành một nơi tươi mới, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Báo giá chi phí xây sửa nhà 2 tầng trọn gói tại Hải Hậu Nam Định năm 2023

Báo giá xây dựng trọn gói tại Nam Định luôn là mối quan tâm đầu tiên khi khách hàng có dự định xây nhà. Nắm được giá bạn sẽ dự trù được kinh phí và tiến độ thi công, tránh ảnh hưởng đến dòng tiền và kế hoạch thi công.

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay: Đơn giá xây 4.000.000 – 6.500.000 đ/m2 sàn xây (Miễn phí thiết kế)

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Nam Định 2023, 2024, 2025  – Chìa khóa trao tay nhận ngay nhà mới

 1. Gói vật tư trung bình từ 4.000.000đ đến 5.500.000đ/m2.
 2. Gói vật tư khá từ 5.300.000đ đến 6.000.000đ/m2.
 3. Gói vật tư cao cấp chi phí từ 6.500.000đ/m2.

35+ Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mái Thái Mặt Tiền 5m Đẹp, Độc Đáo

Đơn giá xây dựng phần thô trọn gói tại Nam Định.

Xây nhà trọn gói phần thô: Đơn giá xây từ 2.000.000 – 3.950.000 đ/m2 sàn xây (Miễn phí 60% thiết kế)

 1. Gói cơ bản từ 2.000.000đ/m2
 2. Gói khá từ 4.500.000đ/m2
 3. Gói cao cấp từ 5.000.000đ/m2

Đơn giá nhân công xây dựng trọn gói ở Nam Định 2023.

 1. Giá xây nhà ở cấp 4, nhà phố từ 1.000.000đ đến 1.200.000đ/m2.
 2. Giá xây nhà biệt thự từ 1.400.000đ đến 1.800.000đ/m2.

⭐ Liên kết hữu ích: Mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2023
⭐ Liên kết hữu ích: Mẫu nhà ống ưa chuộng năm 2023
⭐ Liên kết hữu ích: Thiết kế lắp đặt nội thất 

3. Phương án cải tạo nhà 2 tầng cũ

Có 3 phương án cải tạo nhà 2 tầng cũ mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn đó là:

3.1. Thiết kế lại nhà 2 tầng cũ

Nếu như bạn đang muốn ra tăng diện tích sử dụng thì hãy lựa chọn phương án cải tạo nội thất cùng với việc tân trang lại bề ngoài của ngôi nhà. Phương án này sẽ giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc một cách tối đa nhất.
 • Tiến hành cải tạo, bố trí phòng khách, bếp, nhà vệ sinh,….
 • Thay đổi nội thất ngôi nhà, bố trí sắp xếp đồ dùng,….
 • Khi cải tạo nhà ống 2 tầng cần phải sửa lại cầu thang để phù hợp với tổng thể công trình.

Dịch vụ thi công tủ bếp cánh kính trọn gói tại Nam Định năm 2023 2024 2025 – 2023NM461

3.2. Cải tạo nhà 2 tầng cũ thành 3 tầng

Trường hợp muốn thêm diện tích sinh hoạt, phương án thích hợp nhất đó là tiến hành cải tạo nâng tầng nhà. Hiện nay, người ta thường lựa chọn phương án cải tạo nhà 2 tầng cũ thành nhà 3 tầng hoặc 4 tầng.

3.3. Cải tạo nhà ống 2 tầng cũ thành nhà chữ L biệt thự

Ngoài ra, bạn cũng có thể cải tạo nhà ống 2 tầng cũ thành biệt thự nếu như diện tích đất ở và kinh phí của bạn cho phép.

4. Kinh nghiệm “vàng” cải tạo nhà 2 tầng cũ

4.1. Dự trù kinh phí cải tạo nhà 2 tầng

Cải tạo nhà là một hạng  mục quan trọng, tiêu tốn một khoản chi phí lớn nếu như bạn không biết cách tính toán, dự trù kinh phí phù hợp. Để đảm bảo việc cải tạo nhà 2 tầng diễn ra thuận lợi và đúng kế hoạch cần phải dự trù chi phí. Tùy theo mục đích sử dụng, các hạng mục cần cải tạo mà bạn dự trù mức chi phí hợp lý. Tuy nhiên, cần phải dự trù thêm một khoản chi phí cho các hạng mục phát sinh.

4.2. Lên phương án cải tạo nhà 2 tầng cũ

Tùy theo hiện trạng của ngôi nhà 2 tầng cũ và mục đích sử dụng của các thành viên trong gia đình mà gia chủ lên phương án cải tạo phù hợp. Ví dụ như nếu bạn muốn cải tạo thiết kế căn nhà, tính thẩm mỹ của ngôi nhà thì có thể dóc vữa, trát và sơn lại để ngôi nhà trở nên mới hoàn toàn. Hoặc nếu căn nhà cũ chật hẹp, muốn cải tạo thêm diện tích thì hãy nâng tầng, nới rộng hoặc xây thêm phòng.
Xem thêm:

4.3. Không nên cải tạo nhà 2 tầng cũ vào dịp cuối năm

Đây được coi là một kinh nghiệm hữu ích mà các kiến trúc sư và thợ xây dựng chia sẻ với các khách hàng đang có nhu cầu cải tạo nhà ở. Thời điểm này thợ thi công vô cùng khan hiếm, giá vật tư tăng cao nên tránh sửa chữa, cải tạo nhà 2 tầng cũ vào dịp cuối năm để tránh mất thêm một khoản chi phí chênh lệch tiền công, vật tư.
Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo nhà 2 tầng trọn gói, quý khách hàng nên lựa chọn để giảm bớt gánh nặng về giá cả vật tư, nhân công cũng như đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình cải tạo.

4.4. Lựa chọn đơn vị sửa chữa nhà 2 tầng cũ uy tín

Dù bạn lựa chọn hình thức xây mới hay cải tạo nhà 2 tầng cũ thì việc lựa chọn một đơn vị thi công uy tín giữ một vai trò quyết định tới chất lượng, giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà của bạn sau khi hoàn thiện. Chính vì thế, bạn hãy lựa chọn một đơn vị uy tín, có thông tin địa chỉ rõ ràng; tham khảo mức giá giữa các đơn vị,..

5. Đơn vị cải tạo nhà 2 tầng cũ uy tín tại Nam Định

Có rất nhiều đơn vị cải tạo nhà 2 tầng uy tín cũ tại Nam Định và Nhà Mới là đơn vị mà bạn nên lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, cải tạo nhà ở, chắc chắn sẽ mang tới cho bạn phương án sửa cải tạo phù hợp. Đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, giám sát công trình 24/24 đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công.
Nhà Mới có thực hiện ký kết hợp đồng đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà 2 tầng. Nhờ đó đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Cam kết trực tiếp thi công, không bán thầu hay sử dụng một đơn vị trung gian nào khác. Mức giá hợp lý, công khai, không phát sinh bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào trong quá trình cải tạo nhà 2 tầng cũ.

6. Quy trình cải tạo nhà 2 tầng cũ tại Nhà Mới

Dưới đây là quy trình cải tạo nhà 2 tầng cũ tại Công ty Nhà Mới

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Tại đây, Nhà Mới sẽ tiếp nhận thông tin, nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi cần sửa chữa, cải tạo nhà 2 tầng. Nhân viên tư vấn sẽ chuyển thông tin đó tới bộ phận kỹ sư.
Bước 2: Khảo sát thực tế công trình nhà 2 tầng cũ
Nhân viên kỹ sư sẽ liên hệ với khách hàng, đặt lịch hẹn với khách để khảo sát thực tế hiện trạng công trình. Khi đến, kỹ sư sẽ khảo sát toàn bộ công trình nhà ở 2 tầng từ hệ thống móng dầm cho tới kết cấu tường bao quanh,…..Sau đó sẽ lên phương án cải tạo phù hợp.
Bước 3: Ký kết hợp đồng cải tạo nhà ở 2 tầng
Khi đã thống nhất được phương án cải tạo, Nhà Mới sẽ thực hiện việc ký kết hợp đồng với khách hàng. Trong bản hợp đồng này sẽ có các mục như bảng giá thi công cải tạo, thời gian thực hiện, quyền lợi và trách nhiệm của hai bên,….
Bước 4: Cải tạo công trình
Tùy thuộc vào phương án cải tạo nhà 2 tầng đã qua sử dụng, đơn vị thi công Nhà Mới sẽ thực hiện theo đúng bản thiết kế, yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ kỹ sư sẽ thực hiện việc giám sát, kiểm tra chất lượng công trình trong suốt quá trình cải tạo.
Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao cho khách hàng
Đơn vị sẽ kiểm tra công trình cải tạo nhà 2 tầng cũ, nghiệm thu công trình trước khi bàn giao cho khách hàng. Quá trình nghiệm thu diễn ra từ 1-2 ngày; và khách hàng có thể dọn tới ở sau khi nghiệm thu. Nhà Mới sẽ bàn giao cho khách hàng, khách hàng sẽ thanh toán chi phí cải tạo.

7. Cách xử lý một số hiện tượng xấu khi cải tạo nhà 2 tầng cũ

7.1. Chân tường

Theo thời gian, chân tường nhà 2 tầng thường xảy ra hiện tượng bong tróc, không giữ được vẻ đẹp và kết cấu chắc chắn vốn có. Lúc này, đơn vị thi công sẽ dùng biện pháp bóc bỏ tất cả lớp vữa trát cũ, đục bỏ một phần nhỏ giữa 3 hàng gạch vừa liên kết mạch ở vị trí cốt sàn nhà, trát và xử lý lại bằng xi măng mác cao.
Mặt khác, trát lại lớp vữa bảo vệ mác lên cao khoảng 90cm so với cốt sàn nhà; ốp chân tường bằng gạch hoa hay ván gỗ để tăng giá trị thẩm mỹ cho căn nhà 2 tầng.

7.2. Xử lý võng sàn, nứt sàn

Có rất nhiều chủ nhà đã tự ý thay đổi công năng hoặc chia nhỏ các phòng, xây trực tiếp lên sàn nhà nên hiện tượng võng sàn tại các tầng tại vị trí không có dầm. Do vậy, để xử lý tốt hiện tượng này các đơn vị cải tạo sẽ phá dỡ bức tường xây trái với quy định. Nếu gia chủ muốn xây dựng thì phải đổ thêm một đoạn dầm hay cấy dầm trên sàn cũ. Dầm này sẽ gác lên tường chịu lực hoặc dầm khung chịu lực.

7.3. Xử lý nứt cổ tường trên các tầng ban công, sân thượng

Trước đây, khi xây tường ban công, tường chắn mái,…thợ thi công không xử lý lớp vữa xi măng mác cao chống thấm ngược, không đánh vát chống đọng nước vị trí chân tường giao với sàn, nên khi mua trần nhà sẽ bị ngấm và đọng nước.
Khi trời nắng lên, có sự thay đổi về thời tiết, các lớp nước chịu nhiệt gây co giãn, nứt cổ trần. Để xử lý, cần sửa lại các mạch vữa chân tường bằng cách đục bỏ một phần phía ngoài rồi trát lại bằng vi măng mác cao; xây vát góc tránh đọng nước ở chân tường  – nơi giao giữa tường với trần nhà.

7.4. Xử lý cấy dầm mới, cấy sàn và sàn cũ

Để cải tạo công năng thì phải thay đổi vị trí cầu thang, bạn sẽ phải cấy dầm mới, cấy sàn mới. Có nhiều phương án được đưa ra nhưng được lựa chọn nhiều nhất đó là phá bỏ một phần nhỏ lớp bê tông bảo vệ thép, làm lộ thép cũ để hàn đấu đầu hoặc buộc thép cũ với thếp mới.
Tại vị trí đầu mối trước khi đổ bê tông phải đánh giấy nháp, làm sạch gỉ sắt trước khi đầu đấu. Tiếp đó, đổ một lớp xi măng nguyên chất để tăng khả năng bám dính bê tông cũ và mới với nhau. Lưu ý nhỏ đó là trước khi đổ bê tông phải làm sạch vị trí đầu nối, mạch liên kết giữa bê tông mới và cũ. Một số vị trí đưa con sơn, bạn có thể dùng khoan lỗ rồi gài thép dần dần con sơn vào hệ khung nhà cũ và phải dùng keo bê tông hay loại đặc chủng.
Hy vọng rằng, các thông tin có trong bài viết trên đây về cải tạo nhà 2 tầng cũ sẽ giúp ích bạn; từ đó lựa chọn được đơn vị, phương án cải tạo phù hợp. Liên hệ ngay tới NHÀ MỚI để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn, miễn phí 100%.
Xem thêm:
Gợi ý từ khóa liên quan:
 • Dịch vụ thiết kế lại nhà cũ
 • Cải tạo nhà 2 tầng cũ
 • Kinh nghiệm sửa nhà cũ
 • Cải tạo nhà cũ
 • Cải tạo nhà cấp 4 cũ
 • Cải tạo nhà cấp 4 cũ 3 gian
 • Cách sửa nhà cũ đẹp
 • Decor nhà cấp 4 cũ

CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI HẢI HẬU NAM ĐỊNH NĂM 2023 2024

Trụ sở tại Nam Định : Số 100 Giải phóng – Phường Trường Thi – TP. Nam Định
Hotline: Mr. Tú : 0989.03.51.52
Facebook Fanpage: facebook.com/ThietKeNgoaiThatNoiThat/
Website: https://thietkenhanamdinh.com/

Liên kết hữu ích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 03 51 52
0942 70 5678