Công ty xây nhà cấp 4 trọn gói uy tín giá rẻ chuyên nghiệp thi công nhanh năm 2023 2024 2025 – 2023NM676

Công ty xây nhà cấp 4 trọn gói tại Nam Định
THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
Chủ đầu tư: Phong cách kiến trúc:
Kích thước khu đất: Chi phí dự kiến:
Tổng diện tích xây dựng: Thiết kế năm: 2023NM676
Số tầng:

✅ xây nhà cấp 4 trọn gói ✅ Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu ✅ Xây nhà cấp 4 giá bao nhiêu 1m2 ✅ Chi phí xây nhà cấp 4 đơn giản ✅ Giá xây nhà cấp 4 trọn gói 2023 ✅ Chi phí xây nhà cấp 4 mái tôn 80m2 ✅ Chi phí xây nhà cấp 4 nông thôn

Xây nhà cấp 4 trọn gói là một giải pháp hoàn hảo cho những gia đình có nhu cầu xây nhà với chi phí thấp và thời gian thi công nhanh chóng. Với dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói, bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì từ khâu thiết kế, thi công đến hoàn thiện nhà.

Các bước xây nhà cấp 4 trọn gói

Quy trình xây nhà cấp 4 trọn gói thường bao gồm các bước sau:

 1. Khảo sát hiện trạng khu đất
 2. Thiết kế nhà cấp 4
 3. Thi công nhà cấp 4
 4. Hoàn thiện nhà cấp 4

Khảo sát hiện trạng khu đất

Bước đầu tiên trong quá trình xây nhà cấp 4 trọn gói là khảo sát hiện trạng khu đất. Việc này sẽ giúp bạn xác định được diện tích khu đất, vị trí khu đất, hướng nhà,… để có thể lên kế hoạch thiết kế và thi công nhà phù hợp.

Thiết kế nhà cấp 4

Sau khi khảo sát hiện trạng khu đất, bạn cần tiến hành thiết kế nhà cấp 4. Việc thiết kế nhà cấp 4 cần đảm bảo các yếu tố sau:

 • Diện tích nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình
 • Kiểu dáng nhà đẹp, hiện đại
 • Công năng sử dụng của các phòng hợp lý
 • Chi phí xây dựng nhà hợp lý

Thi công nhà cấp 4

Sau khi thiết kế nhà cấp 4, bạn cần tiến hành thi công nhà. Việc thi công nhà cấp 4 cần được thực hiện bởi một đội ngũ thi công chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Đội ngũ thi công cần đảm bảo thi công nhà đúng với bản thiết kế, chất lượng vật liệu tốt và tiến độ thi công nhanh chóng.

Hoàn thiện nhà cấp 4

Sau khi thi công nhà cấp 4 xong, bạn cần tiến hành hoàn thiện nhà. Việc hoàn thiện nhà bao gồm các công việc như:

 • Lắp đặt nội thất
 • Sơn nhà
 • Sân vườn

Lựa chọn đơn vị xây nhà cấp 4 trọn gói uy tín

Để có được một ngôi nhà cấp 4 đẹp, chất lượng và giá cả hợp lý, bạn cần lựa chọn một đơn vị xây nhà cấp 4 trọn gói uy tín. Khi lựa chọn đơn vị xây nhà cấp 4 trọn gói, bạn cần lưu ý đến các yếu tố sau:

 • Uy tín của đơn vị
 • Kinh nghiệm của đơn vị
 • Chất lượng dịch vụ của đơn vị
 • Giá cả dịch vụ của đơn vị

Báo giá xây nhà cấp 4 trọn gói

Giá xây nhà cấp 4 trọn gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Diện tích nhà
 • Chất lượng vật liệu
 • Đội ngũ thi công
 • Thời gian thi công

Thông thường, giá xây nhà cấp 4 trọn gói dao động từ 2.000.000 đồng/m2 đến 3.000.000 đồng/m2.

Lưu ý khi xây nhà cấp 4 trọn gói

Khi xây nhà cấp 4 trọn gói, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Lựa chọn đơn vị xây nhà cấp 4 trọn gói uy tín
 • Ký hợp đồng rõ ràng với đơn vị xây nhà cấp 4 trọn gói
 • Giám sát chặt chẽ quá trình thi công nhà cấp 4 trọn gói
 • Thanh toán đúng hạn cho đơn vị xây nhà cấp 4 trọn gói

Xây nhà cấp 4 trọn gói là một giải pháp hoàn hảo cho những gia đình có nhu cầu xây nhà với chi phí thấp và thời gian thi công nhanh chóng. Khi lựa chọn đơn vị xây nhà cấp 4 trọn gói, bạn cần lưu ý đến các yếu tố như uy tín của đơn vị, kinh nghiệm của đơn vị, chất lượng dịch vụ của đơn vị và giá cả

Xây dựng nhà cấp 4 hiện nay đang rất được ưa chuộng. Và chi phí xây dựng nhà cấp 4 hết bao nhiêu tiền đang là câu hỏi thu hút được sự quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư. Nhà cấp 4 với những tính năng vượt trội, chi phí hợp lí nên mẫu nhà này đang nhận được sự chào đón của các chủ đầu tư ở cả khu vực nông thôn và thành phố. Nhưng có lẽ mối lo lắng lớn nhất của bất cứ chủ đầu tư nào có lẽ là chi phí để xây dựng một ngôi nhà cấp 4. Hiểu được điều này trong phạm vi bài viết của chúng tôi xin được cung cấp đến các chủ đầu tư bảng báo giá chi phí xây dựng nhà cấp 4 trọn gói mới nhất 2023.

Vì sao nên lựa chọn nhà cấp 4 để xây dựng?

Kinh tế ngày càng phát triển ở cả khu vực thành phố và nông thôn có rất nhiều nhà cao tầng được mọc lên, những ngôi biệt thự san sát được mọc lên. Nhưng đâu đó chúng ta vẫn thấy những ngôi nhà cấp 4 dạng nhà vườn mái thái mang phong cách mới lạ, độc đáo được mọc lên. Không phải ngẫu nhiên những mẫu nhà cấp 4 từ xưa đến nay vẫn được ưa chuộng.

Bạn chỉ cần bỏ một số tiền không quá lớn để thuê kiến trúc sư nhưng bạn thu lại được rất nhiều thứ. Họ không chỉ giúp bạn thiết kế ngôi nhà, mà với mối quan hệ, tầm hiểu biết của họ thì chính những người kiến trúc sư ấy sẽ giới thiệu cho bạn những địa chỉ để mua nguyên vật liệu xây dựng đảm bảo về chất lượng cũng như hợp lí về giá thành. Ngoài ra nếu bạn bận công việc không thể giám sát công trình thường xuyên bạn có thể thuê ngay kiến trúc sư để giám sát công trình vì họ là người có kinh nghiệm, cũng như chính tay họ thiết kế ngôi nhà của gia đình bạn nếu xảy ra sai sót từ phía nhà thầu họ sẽ là người dễ dàng phát hiện để có sự điều chỉnh kịp thời.

Xây nhà trọn gói tại Xuân Châu Xuân Trường

Tiếp đến để đảm bảo được chi phí xây dựng hợp lí thì việc lựa chọn được một nhà thầu uy tín là vô cùng quan trọng. Trên thị trường xây dựng hiện nay thì có vô số nhà thầu lớn nhỏ. Tuy nhiên để thuê được một đơn vị thực sự có tâm và có tầm thì không phải là điều đơn giản. Nhà thầu có ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây dựng, chất lượng của công trình. Để có một thiết kế nhà đẹp thì không chỉ là cần một bản thiết kế đẹp mà cần phải thuê được một nhà thầu có tay nghề cao, chuyên nghiệp. Chính vì vậy bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân. Nếu trong trường hợp vấn không tìm được một đơn vị uy tín thì bạn có thể tham khảo trên những trang mạng uy tín, nhà thầu có đầy đủ giấy tờ pháp lý, rồi  mới tiến hành đến bước kí kết hợp đồng.

Xây nhà trọn gói tại Xuân Châu Xuân Trường

Bước chuẩn bị tiếp theo để có thể tiết kiệm chi phí chính là việc bạn lựa chọn và mua nguyên vật liệu xây dựng. Chi phí lớn nhất để xây dựng một ngôi nhà chính là nằm ở nguyên vật liệu xây dựng. Để tiết kiệm được chi phí thì bạn cần phải biết nắm bắt thời điểm để mua nguyên vật liệu. Thời giá nguyên vật liệu trên thị trường thay đổi liên tục. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì vào thời điểm cuối năm, giáp tết Nguyên Đán lúc này thuê nhân công sẽ rất đắt thì các công trình đều muốn gấp rút hoàn thiện. Nhưng nguyên vật liệu lúc này lại có sự hạ nhiệt hơn so với việc bạn mua đúng vào mùa xây dựng tháng 2, tháng 3 đầu năm rất đắt. Hơn hết là bạn cần phải tìm được một địa chỉ đáng tin cậy để mua nguyên vật liệu.

Làm tốt những công khâu chuẩn bị trên đây của chúng tôi thì chắc chắn bạn không phải lo lắng đến việc có những phát sinh ngoài ý muốn. Khi hoàn thiện công trình bạn không phải lo đến một khoản nợ quá lớn so với mức chi trả của gia đình. Vì mình đã có sự chuẩn bị và tính toán kĩ lưỡng trước đó.

Bảng báo giá chi phí xây dựng nhà cấp 4 trọn gói mới nhất 2023

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói hiện nay dao động từ 4 triêu đến 6 triệu/m2 tùy theo chủng loại vật tư xây dựng từ trung bình, khá đến tốt. Đơn giá trên có thể thay đổi tùy theo vị trí thi công (khó hay dễ). Đơn giá xây thô trọn gói từ 3 triệu/m2 đến 4 triệu/m2.

Xây nhà trọn gói tại Xuân Châu Xuân Trường

Như vậy xây nhà cấp 4 giá bao nhiêu 1m2: đơn giá xây nhà trọn gói dao động từ 3 triệu/m2 đến 6 triệu/m2 tùy theo chủng loại vật tư gia chủ chọn từ mức độ trung bình, khá đến tốt.

Khi tiến hành khởi công xây dựng nhà cấp 4 theo hình thức trọn gói có nghĩa là bạn sẽ đứng ra thuê phía nhà thầu xây dựng ngôi nhà của bạn từ khâu làm phần thô đến khâu hoàn thiện. Chủ đầu tư sẽ không phải lo bất cứ điều gì, phía nhà thầu sẽ đảm bảo từ thời gian bắt đầu khởi công đến chất lượng công trình trên bản hợp đồng một cách đúng tiến độ, cũng như chất lượng công trình được đảm bảo. Để chuẩn bị tốt cho khâu tài chính thì bạn có thể tham khảo cách tính chi phí xây nhà cấp 4 của chúng tôi để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường xây dựng thường áp dụng cách tính chi phí rất nhanh chóng đó là chỉ cần tính diện tích xây dựng nhà là bao nhiêu m2 rồi nhân với đơn giá. Tuy nhiên đối với những chủ đầu tư mới lần đầu tìm hiểu về xây dựng, chưa có kiến thức thì có lẽ vẫn còn mơ hồ về cách tính này. Vậy khi tìm được sớn vị nhà thầu họ sẽ báo nhanh bằng đơn giá. Vậy lúc này khi tham khảo bài viết của chúng tôi bạn có thể dễ dàng thực hiện cách tính một cách nhanh chóng, thuận lợi.
Xây nhà trọn gói tại Xuân Châu Xuân Trường

Theo đó bạn có thể thực hiện cách tính chi phí xây dựng của chúng tôi như sau: Vì là ngôi nhà cấp 4 nên không thực hiện tính diện tích các tầng. Bạn chỉ cần nhân đơn giá với tầng trệt là 100%.  Với ngôi nhà cấp 4 hiện đại như hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gác lửng ( Nếu có ). Trong trường hợp bạn thích lựa chọn gác lửng cho ngôi nhà thì bạn cũng nhân diện tích của gác lửng với đơn giá là 100%. Nhà cấp 4 thường được thiết kế có cả sân trước và sân sau đặc biệt là ở khu vực nông thôn, khi thiết kế có hạng mục này thì bạn sẽ thực hiện nhân đơn giá là 50%. Cũng cùng nhân với đơn giá là 50% khi bạn lựa chọn một ngôi nhà cấp 4 có sân thượng hoặc có ban công.

Chậu rửa bát inox giá rẻ tại Nam Định:

Thi công lắp đặt chậu rửa bát inox chính hãng, bồn rửa chén nhập khẩu – Giá rẻ tại Nam Định năm 2023 2024 – 2023NM460

Đối với phần móng nhà thì có một số nhà thầu sẽ thực hiện tính bằng 30 % đến 40 % diện tích. Có nhà thầu sẽ không thực hiện. Phần móng do chủ đầu tư quyết định. Còn đối với phần mái thì chi phí có sự thay đổi khi bạn lựa chọn chất liệu mái. Nếu bạn lựa chọn mái tôn thì chi phí thấp hơn cả chỉ tính với đơn giá 30%. Còn đối với mái bê tông cốt thép thì chi phí ở tầm chung là 50%. Chi phí mái ngói là cao nhất khi nhân với đơn giá là 80%.

Khi nắm được cách tính thì có 2 hình thức để các chủ đầu tư lựa chọn là xây dựng nhà cấp 4 phần thô + với nhân công hoàn thiện và xây nhà cấp 4 trọn gói. Trong bài viết này báo giá chi tiết để các chủ đầu tư tham khảo là hình thức xây nhà cấp 4 trọn gói. Khi đã đi đến quyết định lựa chọn hình thức này thì tùy thuộc vào vật tư xây dựng mà chủ đầu tư lựa chọn thì việc báo giá xây nhà cấp 4 trọn gói có sự thay đổi.

Xây nhà trọn gói tại Xuân Châu Xuân Trường

Khi xây dựng nhà cấp 4 chủ đầu tư lựa chọn loại vật tư trung bình thì tùy thuộc vào từng đơn vị nhà thầu sẽ có mức báo giá khác nhau, tùy vào từng đơn vị và từng thời điểm nhưng được giao động từ khoảng 4.500.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ/m2. Còn đối với vật tư tốt khi lựa chọn cho ngôi nhà cấp 4 thì mức giá dao động khoảng từ 5.500.000 VNĐ đến 6.500.000 VNĐ/m2. Mức báo giá này có sự thay đổi nếu bạn lựa chọn những mẫu thiết kế mang phong cách biệt thự, hoặc phong cách cổ điển, tân cổ điển yêu cầu độ kĩ thuật cao, sắc sảo thì chi phí có thể lên đến 10.000.000 VNĐ/m2.

Để các chủ đầu tư có cái nhìn chi tiết nhất chúng tôi xin được áp dụng cách tính này cho ngôi nhà cấp 4 có diện tích 100m2 bằng mái ngói loại tốt với phương án thi công móng cọc vật tư hoàn thiện ở mức tốt như sau: Phần móng 80 x 30 =  24m2. Tầng trệt của ngôi nhà 80m2. Phần mái bê tông cốt thép 80 x 50 = 40m2. Từ đó ta có tổng diện tích là 24 + 80+ 40 = 144m2. Tổng số diện tích 144m2 x 5.500 = 7 trăm 92 triệu đồng. Đây chính là con số báo giá cho ngôi nhà cấp 4 có diện tích tương đối rộng với mức lựa chọn loại vật tư tốt.

Xây nhà trọn gói tại Xuân Châu Xuân Trường

 • Cải tạo nhà cấp 4 mái tôn tại Nam Định năm 2023
 • Sửa nhà cấp 4 siêu đẹp tại Trần Hưng Đạo năm 2023
 • Chi phí sửa nhà cấp 4 100m2 tại phường Vị Hoàng nam định năm 2023
 • Sửa nhà cấp 4 nông thôn tại Nam Trực Nam Định
 • Dịch vụ sửa nhà cấp 4 tại phường Hạ Long nam định năm 2023
 • Cải tạo nhà cấp 4 100m2 tại phường Trần Đăng Ninh nam định năm 2023
 • Cải tạo nhà cấp 4 giá rẻ

Xem thêm:

Dịch vụ thi công tủ bếp cánh kính trọn gói tại Nam Định năm 2023 2024 2025 – 2023NM461

Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói tại Nam Định năm 2023, 2024, 2025

Báo giá xây dựng trọn gói tại Nam Định luôn là mối quan tâm đầu tiên khi khách hàng có dự định xây nhà. Nắm được giá bạn sẽ dự trù được kinh phí và tiến độ thi công, tránh ảnh hưởng đến dòng tiền và kế hoạch thi công.

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay: Đơn giá xây 4.000.000 – 6.500.000 đ/m2 sàn xây (Miễn phí thiết kế)

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Nam Định 2023, 2024, 2025  – Chìa khóa trao tay nhận ngay nhà mới

 1. Gói vật tư trung bình từ 4.000.000đ đến 5.500.000đ/m2.
 2. Gói vật tư khá từ 5.300.000đ đến 6.000.000đ/m2.
 3. Gói vật tư cao cấp chi phí từ 6.500.000đ/m2.

Đơn giá xây dựng phần thô trọn gói tại Nam Định.

Xây nhà trọn gói phần thô: Đơn giá xây từ 2.000.000 – 3.950.000 đ/m2 sàn xây (Miễn phí 60% thiết kế)

 1. Gói cơ bản từ 2.000.000đ/m2
 2. Gói khá từ 4.500.000đ/m2
 3. Gói cao cấp từ 5.000.000đ/m2

Đơn giá nhân công xây dựng trọn gói ở Nam Định 2023.

 1. Giá xây nhà ở cấp 4, nhà phố từ 1.000.000đ đến 1.200.000đ/m2.
 2. Giá xây nhà biệt thự từ 1.400.000đ đến 1.800.000đ/m2.

⭐ Liên kết hữu ích: Mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2023
⭐ Liên kết hữu ích: Mẫu nhà ống ưa chuộng năm 2023
⭐ Liên kết hữu ích: Thiết kế lắp đặt nội thất 

Báo giá thi công trần nhựa composite đẹp – giá tốt nhất năm 2023 – 2023NM418

Cách tính đơn giá tổng và tổng m2 sàn xây dựng trọn gói của Nhà Mới tại Nam Định.

Sau khi bạn đã biết được mức giá trung bình theo gói đã chọn ở thành phố và các huyện của Nam Định. Bạn cần biết đến cách tính tổng diện tích sàn xây dựng với công thức tính như sau: Tổng diện tích xây = Diện tích sàn + diện tích các phần khác.

Trong đó:

 • Diện tích sàn x hệ số 100%
 • Diện tích tầng hầm x hệ số 150%-200% tùy độ sâu
 • Diện tích móng x hệ số từ 30-50% tùy loại móng
 • Mái bê tông cốt thép x hệ số 50%

Để chủ đầu tư tại Nam Định tính toán được chi tiết, chúng tôi sẽ lấy ví dụ xây dựng nhà 2 tầng diện tích 100m2 sẽ có tổng diện tích là bao nhiêu. Theo công thức trên:

 • Diện tích móng băng x hệ số 50% = 100m2 x 50%= 50m2
 • Diện tích sàn tầng 1, tầng 2 x hệ số 100% = 100m2 x 100% x2=200m2
 • Diện tích mái bê tông cốt thép x hệ số 50% = 100m2 x 50%=50m2

Tổng diện tích xây dựng = 50m2 + 200m2 + 50m2 = 300m2. Chúng ta sẽ tính với đơn giá 5.000.000đ/m2 (vật tư loại tốt). Như vậy tổng chi phí cho ngôi nhà 2 tầng 300m2 sẽ là 300m2 x 5.000.000đ/m2=1.500.000.000đ

Xem thêm:

 1. Chi phí xây nhà trọn gói tại huyện ý yên là bao nhiêu?
 2. Xây nhà trọn gói tại nghĩa hưng giá bao nhiêu?
 3. Đơn giá xây dựng nhà trọn gói Mỹ Lộc là bao nhiêu?
 4. Đơn giá thiết kế nhà tại Nam Định?

Bí quyết để lựa chọn công ty xây nhà trọn gói giá rẻ tại Nam Định.

Việc chọn lựa một đơn vị uy tín để thi công xây dựng với chi phí rẻ nhất là điều ai cũng muốn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có đủ năng lực, uy tín khi thi công. Dưới đây là một số bí quyết dành cho bạn.

 • Tiếng tăm nhà thầu: Lựa chọn những nhà thầu có uy tín, tiếng tăm để xây dựng. Họ đã thi công được công trình thực tế nào chưa? Có được nhiều người biết đến hay không.
 • Đơn giá thi công: Mức giá này sẽ phụ thuộc vào loại nguyên vật liệu mà bạn lựa chọn. Tuy rằng bạn đã khoán toàn bộ cho nhà thầu, nhưng bạn cũng cần phải biết những loại vật liệu trên thị trường để biết được nó đang nằm ở gói nào.
 • Nhiều đơn vị sẵn sàng phá giá thị trường để nhận được công trình, dẫn đến họ sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng để thi công. Gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình.
 • Hãy tham khảo những đơn vị có uy tín, chuyên môn về thiết kế nội thất. Tránh việc thay đổi, mua sắm gây lãng phí thêm tiền của.

CÔNG TY XÂY NHÀ CẤP 4 TRỌN GÓI UY TÍN GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

Hãy liên hệ ngay với công ty xây dựng nhà mới để lên phương án tuyệt vời của bạn nhé

Email: tukt2010@gmail.com
Facebook Fanpage: facebook.com/ThietKeNgoaiThatNoiThat/
Website: https://thietkenhanamdinh.com/

Liên kết hữu ích:

⭐ Báo giá xây nhà trọn gói năm 2023, 2024
⭐ Thiết kế thi công nội thất giá rẻ tại Nam Định
⭐ Xây nhà trọn gói tại Nam Trực năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0989 03 51 52
0942 70 5678