Sửa nhà cấp 4 trọn gói miễn phí hồ sơ thiết kế năm 2023 2024 2025 – 2023NM811

Công ty sửa nhà cấp 4 trọn gói Nam Định
THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
Chủ đầu tư: Phong cách kiến trúc:
Kích thước khu đất: Chi phí dự kiến:
Tổng diện tích xây dựng: Thiết kế năm: 2023NM811
Số tầng:

Sửa nhà cấp 4 trọn gói ✅ sửa nhà cấp 4 ✅ cải tạo nhà cũ ✅ cải tạo nhà cấp 4  ✅ cải tạo chung cư cũ ✅ sửa nhà cấp 4 đẹp ✅ Sửa nhà cấp 4 nông thôn ✅ Cải tạo nhà cấp 4 nông thôn đẹp ✅ Chi phí sửa nhà cấp 4 100m2

Công ty sửa nhà trọn gói tại Nam Định

Sửa nhà cấp 4 đẹp là việc cải tạo, nâng cấp, thay đổi diện mạo của ngôi nhà cấp 4 cũ để mang lại một không gian sống tiện nghi, hiện đại và thẩm mỹ hơn. Để sửa nhà cấp 4 đẹp, gia chủ cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Xác định nhu cầu và mục đích sửa nhà

Trước khi bắt đầu sửa nhà, gia chủ cần xác định rõ nhu cầu và mục đích sửa nhà là gì. Từ đó, có thể lựa chọn phương án sửa nhà phù hợp.

Công ty sửa chữa cải tạo nhà cũ trọn gói
Công ty sửa chữa cải tạo nhà cũ trọn gói
 • Lập kế hoạch sửa nhà chi tiết

Kế hoạch sửa nhà cần bao gồm các thông tin như: hạng mục sửa nhà, chi phí dự trù, thời gian thực hiện,…

 • Tìm hiểu kỹ các thủ tục xin cấp phép sửa nhà

Nếu sửa nhà cấp 4 làm thay đổi kết cấu, diện mạo của ngôi nhà thì phải xin cấp phép sửa nhà từ cơ quan chức năng.

Google đề xuất:

Dịch vụ thi công tủ bếp cánh kính trọn gói tại Nam Định năm 2023 2024 2025 – 2023NM461

 • Lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Đơn vị thi công uy tín sẽ giúp đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ thi công.

Công ty sửa nhà cũ tại nam định

 • Sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng

Vật liệu xây dựng chất lượng sẽ giúp công trình bền đẹp theo thời gian.

 • Thường xuyên giám sát quá trình thi công

Thường xuyên giám sát quá trình thi công sẽ giúp đảm bảo chất lượng công trình.

Một số lưu ý khi sửa nhà cấp 4 đẹp

Google đề xuất:

Dịch vụ thi công tủ bếp cánh kính trọn gói tại Nam Định năm 2023 2024 2025 – 2023NM461

 • Sơn sửa lại tường, trần nhà

Sơn sửa lại tường, trần nhà là một trong những hạng mục quan trọng nhất khi sửa nhà cấp 4 đẹp. Gia chủ nên lựa chọn màu sơn phù hợp với sở thích và phong cách nội thất của gia đình.

Công ty sửa nhà trọn gói uy tín

 • Thay đổi hệ thống điện, nước

Hệ thống điện, nước là những hạng mục quan trọng cần được chú ý khi sửa nhà cấp 4. Gia chủ nên thay thế hệ thống điện, nước cũ bằng hệ thống điện, nước mới, hiện đại và an toàn hơn.

 • Thay đổi hệ thống cửa

Hệ thống cửa cũng là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Gia chủ nên lựa chọn hệ thống cửa phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà.

Công ty sửa nhà cấp 4 trọn gói Nam Định

 • Thay đổi nội thất

Thay đổi nội thất cũng là một cách hiệu quả để sửa nhà cấp 4 đẹp. Gia chủ nên lựa chọn nội thất phù hợp với diện tích ngôi nhà và sở thích của gia đình.

Một số mẫu sửa nhà cấp 4 đẹp

Dưới đây là một số mẫu sửa nhà cấp 4 đẹp mà gia chủ có thể tham khảo:

 • Mẫu sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Đây là phương án sửa nhà phổ biến nhất, giúp tăng diện tích sử dụng của ngôi nhà. Gia chủ có thể lựa chọn sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng theo phong cách hiện đại hoặc cổ điển.

Google đề xuất:

Đơn giá thi công trần thạch cao trọn gói, giá rẻ 2023 2024 2025 UY TÍN CHẤT LƯỢNG – 2023NM437

 • Mẫu sửa nhà cấp 4 thành nhà có gác lửng

Gác lửng là giải pháp giúp tăng diện tích sử dụng mà không cần thay đổi kết cấu của ngôi nhà. Gia chủ có thể lựa chọn sửa nhà cấp 4 thành nhà có gác lửng theo phong cách hiện đại hoặc vintage.

Kinh nghiệm cải tạo, sửa chữa nhà cấp 4 tiết kiệm chi phí

 • Mẫu sửa nhà cấp 4 thành nhà có thêm phòng

Nếu gia đình có nhu cầu sử dụng thêm phòng thì có thể sửa nhà cấp 4 thành nhà có thêm phòng. Gia chủ có thể lựa chọn sửa nhà cấp 4 thành nhà có thêm phòng theo phong cách hiện đại hoặc truyền thống.

Google đề xuất:

Đơn giá thi công trần thạch cao trọn gói, giá rẻ 2023 2024 2025 UY TÍN CHẤT LƯỢNG – 2023NM437

 • Mẫu sửa nhà cấp 4 thành nhà có sân vườn

Nếu gia chủ muốn có một không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên thì có thể sửa nhà cấp 4 thành nhà có sân vườn. Gia chủ có thể lựa chọn sửa nhà cấp 4 thành nhà có sân vườn theo phong cách hiện đại hoặc rustic.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

 • Mẫu sửa nhà cấp 4 về mặt thẩm mỹ

Nếu ngôi nhà cấp 4 đã cũ, xuống cấp thì có thể cải tạo về mặt thẩm mỹ bằng cách thay đổi màu sơn, ốp lát,… Gia chủ có thể lựa chọn sửa nhà cấp 4 về mặt thẩm mỹ theo phong cách hiện đại hoặc cổ điển.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×10 được xem là một giải pháp thông minh trong kiến trúc nhà ở khi vừa tăng không gian sử dụng vừa tiết kiệm chi phí xây dựng phù hợp cho gia đình không có nhiều kinh phí.

Cải tạo nhà cũ tại Nam Định

Là kiến trúc nhà ở được nhiều người quan tâm nên hôm nay Công ty Nhà Mới xin gửi tới mẫu nhà cấp 4 có gác lửng phong cách hiện đại, đơn giản nhưng tiện nghi sử dụng với chi phí xây dựng không quá 500 triệu bạn có thể tham khảo.

1. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×10 mái bằng

Mẫu nhà cấp 4 có gác lừng 4×10 mái bằng đơn giản giúp ngôi nhà trở nên vuông vức hơn. Đối với những thiết kế nhà ống hiện nay thì mái bằng được sử dụng nhiều hơn cả.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×10

Xây Nhà Cấp 4 Giá 300 Triệu Với 3-4 Phòng Ngủ Đẹp Tiện Nghi

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×10 đơn giản tiết kiệm chi phí xây dựng 

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×10 phong cách hiện đại tương đối đơn giản chủ yếu tập trung vào không gian nhằm tiết kiệm ngân sách tối đa. Các mảng tường vuông vức, hạn chế về đường nét cùng với mái bằng tạo nên một tổng thể thống nhất hoàn chỉnh.

Bức tường màu xám nhẹ nhàng kết hợp cùng những cửa kính đưa ánh sáng thiên nhiên vào trong tốt nhất nhằm khắc phục được sự hạn chế về diện tích. Ngoài cửa chính thì tầng lửng còn có những ô cửa kính nhỏ đưa ánh sáng từ trên cao xuống cũng như giúp tầng lửng bên trong thoáng không bị ngợp.

Nhà cấp 4 dưới 100 triệu đẹp dành cho cặp vợ chồng trẻ

Kiến trúc sư đã khéo léo kết hợp thêm thiên nhiên trên tầng lầu cùng khuôn viên đất trống xung quanh nhằm tăng thêm thẩm mỹ cũng như đưa đến bầu không khí trong lành. Hơn thế tường rào bên ngoài nhỏ xinh đồng điệu cùng với công trình.

Mặt bằng công năng nhà cấp 4 có gác lửng 4×10

Công ty xây nhà trọn gói tại Thành Lợi Vụ Bản - Báo giá sửa nhà cấp 4 trọn gói miễn phí hồ sơ thiết kế

Mặt bằng tầng trệt:  Phòng khách, bếp + phòng ăn, WC

Phòng khách được bố trí liền kề cửa chính giúp cho quá trình tiếp khách được thuận tiện, bếp và phòng ăn cũng được kết nối mở chung trong một không gian tạo sự thông thoáng, thuận tiện cho quá trình sinh hoạt.

Thiết kế cầu thang lên gác lửng bên hông nhỏ gọn tối ưu diện tích tối đa cũng như tiết kiệm chi phí xây dựng,  phía dưới cầu thang tận dụng bố trí thêm cây xanh đưa thiên vào trong nhà. Máy giặt cũng được đặt để phía dưới gọn gàng. Nhà vệ sinh nhỏ dùng chung cho các thành viên trong gia đình.

Cải tạo nhà cấp 4 Báo giá sửa nhà cấp 4 trọn gói miễn phí hồ sơ thiết kế UY TÍN – 2023NM306

Mặt bằng gác lửng:  Phòng ngủ

Gác lửng dành cho việc nghỉ ngơi thư giãn với nội thất phòng ngủ được bố trí gọn gàng, ngăn nắp đảm bảo sự thông thoáng, các cửa sổ nhỏ cũng được thiết kế nhằm mang đến sự thông thoáng, hạn chế sự tù bức của gác lửng.

2. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4×10 mái thái

Mái thái có nhiều ưu điểm về công năng lẫn thẩm mỹ phù hợp với thời tiết khí hậu ở Việt Nam nên được nhiều người yêu chuộng đặc biệt là những thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng thì mái thái còn tạo nên sự thông thoáng, rộng rãi hơn.

Mặt tiền thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mái thái đẹp

10 Phương án sửa nhà cấp 4 chữ l đẹp và tiết kiệm nhất

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×10 đơn giản tiết kiệm chi phí xây dựng 

Mặt tiền mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 vừa đậm nét hiện đại lại có chút truyền thống khi thiết kế mái thái duyên dáng kết hợp cùng những bức tường kính hiện đại cộng hưởng thêm màu nâu làm điểm nhấn đã tạo nên một công trình hoàn hảo giá rẻ ở vùng quê.

Diện tích hạn chế, đây cũng điểm kích thích sự sáng tạo của kiến trúc sư nhằm đưa đến những phương án thông minh để mang đến vẻ đẹp riêng biệt.

Bản vẽ công năng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

bản vẽ công năng nhà cấp 4

Mặt bằng tầng trệt:   Phòng khách, bếp + phòng ăn, WC

Không gian sinh hoạt chung được bố trí rộng rãi ở tầng trệt. Đầu tiên phòng khách với những bộ bàn ghế sofa bố trí sát tường gọn gàng, cầu thang vừa đi lên tầng lửng vừa có thể tạo ra sự riêng tư cho khu vực bếp và phòng ăn.

Các nội thất được bố trí gọn gàng đảm bảo sự thông thoáng liên thông với nhau. nhà vệ sinh đường bố trí sau cùng đảm bảo thẩm mỹ, góc sân phơi thông thoáng.

thiết kế nhà mới

Mặt bằng gác lửng: phòng thờ, phòng làm việc, phòng ngủ rộng rãi và phòng vệ sinh.

Với diện tích hạn chế nên phòng thờ được bố trí nhỏ gọn, góc nhỏ cũng được tận dụng làm không gian làm việc, nhà vệ sinh nhỏ gọn, bên trong các nội thất phòng ngủ đầy đủ tiện nghi cung cấp cho việc thư giãn, nghỉ ngơi được tuyệt vời.

3. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 40m2 (4×10)

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 40m2 phong cách hiện đại, các đường nét trang trí đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sang trọng, không lỗi thời.  Kiến trúc sư không ngừng sáng tạo để những ngôi nhà nhỏ trở nên bắt mắt hơn.

Mặt tiền bên ngoài mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×10

Mẫu nhà 400 triệu đẹp đáng để xây dựng

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×10 đơn giản tiết kiệm chi phí xây dựng 

Thiết kế mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng hiện đại đơn giản. Mái thái giật cấp ấn tượng cùng màu trắng nhẹ nhàng, khung cửa kính bằng gỗ tạo điểm nhấn góp phần mang đến vẻ đẹp sang trọng.

Công năng nội thất bên trong nhà cấp 4 40m2

công năng nội thất

Công năng bên trong mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×10 đầy đủ tiện nghi với phong cách hiện đại. Các nội thất được bố trí gọn gàng, sử dụng màu sắc nhẹ nhàng mang đến không gian thoáng đãng rộng rãi. Diện tích tuy nhỏ nhưng xứng đáng là không gian nghỉ ngơi tuyệt vời .

mẫu nhà cấp 4 gác lửng

Bộ bàn ghế sofa màu xanh nhẹ cùng ghế sofa đơn họa tiết ấn tượng, trên tường được trang trí những bức tranh mang đến nét đẹp nghệ thuật cho căn phòng trong khi đó cửa kính đưa ánh sáng thiên nhiên từ bên ngoài vào trong mang lại bầu không khí trong lành.

mẫu nhà đẹp tại nam định

Kệ tivi bằng gỗ mộc mạc, có thể thấy bức tường ngoài trang trí còn được tận dụng làm nơi lưu trữ tối đa khi kết hợp với những chiếc kệ. Không chiếm diện tích nhưng lại giúp căn phòng trở nên gọn gàng, đẹp và tinh tế hơn cho mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×10.

mẫu nhà đẹp

Tủ bếp màu trắng được ôm sát tường hài hòa cùng màu sắc của sơn tường, ở giữa được trang trí gạch bông họa tiết làm điểm nhấn vừa giúp cho việc lau chùi vệ sinh dễ dàng.

Bộ bàn ghế ăn bằng gỗ mộc mạc ấn tượng, phía trên được trang trí thêm đèn thả trần, bức tranh cũng như kệ hoa trang trí giúp cho quá trình ăn uống, thư giãn được tốt hơn.

Google đề xuất:

Dịch vụ thi công tủ bếp cánh kính trọn gói tại Nam Định năm 2023 2024 2025 – 2023NM461

Các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×10 đẹp phong cách hiện đại, đơn giản tiết kiệm chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng bên trong phù hợp cho những gia đình ít thành vên. Thay vì các công năng ở dưới việc có thêm gác lửng sẽ mang đến sự riêng tư hơn nhiều giúp cho các phòng phát huy được vai trò tối đa để nghỉ ngơi

Lưu ý khi thiết kế xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng 4×10

Diện tích 4x10m tương đối hạn chế nên để sở hữu một mẫu nhà đẹp, rộng rãi đặc biệt tiết kiệm chi phí khi xây dựng bạn cần lưu ý những điều sau đây.

 • Chọn phong cách thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lừng 4×10 đơn giản, hạn chế về màu sắc cũng như đường nét từ mặt tiền bên ngoài cho đến nội thất để cảm thấy được gần gũi thông thoáng hơn.
 • Xác định chức năng không gian cụ thể như tầng trệt bao gồm những phòng gì, gác lửng như thế nào để lên phương án bố trí nội thất sao cho phù hợp tối ưu diện tích một cách tối đa.
 • Thiết kế cầu thang lên tầng lửng cần nhỏ gọn, bố trí gọn gàng để không chiếm nhiều diện tích
 • Gác lửng nên sử dụng vật liệu chắc chắn, cần thiết kế xây dựng gác lửng với chiều cao, kích thước phù hợp với quy định.
 • Thiết kế nội thất tối giản, sử dụng nội thất thông minh cùng màu sắc sáng như màu trắng, màu ghi

Google đề xuất:

Đơn giá thi công trần thạch cao trọn gói, giá rẻ 2023 2024 2025 UY TÍN CHẤT LƯỢNG – 2023NM437

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm ý tưởng thiết kế xây dựng mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×10 đẹp với công năng sử dụng cao và tiết kiệm chi phí xây dựng. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công nhà ở hãy liên hệ tới Công ty thiết kế Nhà Mới qua hotline 0989.03.51.52 để được tư vấn miễn phí nhé !

Gợi ý từ khoá:

 • Chi phí sửa nhà cấp 4 100m2
 • Sửa nhà cấp 4 nông thôn
 • Cải tạo nhà cấp 4 cũ 3 gian
 • Sửa nhà cấp 4 siêu đẹp
 • Cải tạo nhà cấp 4 mái tôn
 • Cải tạo nhà cấp 4 nông thôn đẹp
 • Sửa nhà cấp 4 dưới 100 triệu
 • Cải tạo nhà cấp 4 chữ L
 • Cải tạo nhà cấp 4 mái ngói
 • Cải tạo nhà cấp 4 cũ 3 gian
 • Cải tạo nhà cấp 4 mái tôn

 

CÔNG TY XÂY NHÀ SỬA NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ

Trụ sở tại Nam Định : Số 100 Giải phóng – Phường Trường Thi – TP. Nam Định
Hotline: Mr. Tú : 0989.03.51.52
Facebook Fanpage: facebook.com/ThietKeNgoaiThatNoiThat/
Website: https://thietkenhanamdinh.com/

#nguồn ảnh thiết kế và internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0989 03 51 52
0942 70 5678