Thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ thi công chỉ 700 triệu – 2024NM184

Công ty thiết kế nhà cấp 4
THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
Chủ đầu tư: Phong cách kiến trúc:
Kích thước khu đất: Chi phí dự kiến:
Tổng diện tích xây dựng: Thiết kế năm: 2024NM184
Số tầng:

Mục Lục

nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ ✅ nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ ✅ mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ ✅ mặt bằng nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ ✅ thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp ✅ mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp

Dịch vụ xây nhà trọn gói Nam Định
Dịch vụ xây nhà trọn gói Nam Định

Những mẫu nhà cấp 4 nói chung, mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2 nói riêng luôn được đánh giá cao. Mẫu nhà này mang đến nhiều ưu điểm như chi phí xây dựng tiết kiệm, sự đơn giản, tiện nghi… giúp các thành viên trong gia đình ngày càng gần nhau hơn. Đồng thời, gia chủ có cảm giác thoải mái, yên bình như ở quê.

Google đề xuất:

Công ty thi công lắp đặt tủ bếp cánh acrylic tại Nam Định năm 2023 2024 2025 – 2023NM656

Xem qua một số mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2 đẹp nhất hiện nay ở bài viết dưới.

xây nhà trọn gói tại Nam Định

1. Tại sao nên lựa chọn xây dựng nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2

Với yêu cầu thiết kế đưa ra có thể thấy đây là mẫu nhà hợp lý và tinh tế. Trước đây, các mẫu nhà cấp 4 được trang bị thêm phòng thờ kết hợp với không gian sinh hoạt chung. Nhưng ngày nay cuộc sống ngày càng tốt hơn và tiện nghi về nhà ở cũng ngày càng cao. Ngôi nhà được thiết kế để thúc đẩy sự riêng tư cũng như chức năng nhẹ nhàng hơn. Vì vậy, lúc đó gia chủ sẽ được yêu cầu thiết kế nhà cấp 4 có 1 phòng thờ và 1 phòng khách riêng biệt. Gồm 3 phòng ngủ, 1 bếp nội thất sang trọng. Cách các kiến ​​trúc sư xử lý sẽ tạo nên một không gian sống hoàn hảo như bạn mong đợi.

xây nhà trọn gói tại Nam Định

Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, việc xây thêm tầng cũng là giải pháp hữu hiệu. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn mô hình gác lửng để mở rộng không gian sống. Xây nhà 4 tầng có tầng hoặc gác xép sẽ tiết kiệm hơn so với mô hình nhà 2 tầng. Khi thiết kế mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ rộng 120m2 phải chú ý đến độ sáng và sự thoải mái. Đồng thời, hãy nhớ lưu ý đến khía cạnh phong thủy để gia chủ có cuộc sống thuận lợi.

xây nhà trọn gói tại Nam Định

Kinh nghiệm bố trí nhà cấp 4 3 tầng 120m2 với phòng ốc khoa học

Mặc dù bố trí nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ trên cùng 1 mặt sàn có thể mang đến nhiều lợi thế. Song nếu không biết cách phân bổ phù hợp sẽ khiến trong thời gian sử dụng gặp nhiều bất tiện. Vì thế cần nhiều yếu tố để cân nhắc sắp xếp không gian sử dụng sao cho hợp lý nhất.

Google đề xuất:

Công ty thi công tủ bếp cánh kính trọn gói tại Nam Định năm 2023 2024 2025

Cách bố trí phòng khách hợp lý

Còn phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà nên cần thiết kế sao cho phù hợp. Bạn cần chọn kích thước cân đối với không gian sàn, vừa đủ để tiếp khách nhưng vẫn thoải mái. Hầu hết các mẫu nhà cấp 4 đều có 1 tầng, thường có diện tích sàn trung bình từ 120 m2 đến 160 m2. Với diện tích này, phòng khách phải có diện tích tối thiểu từ 20 m2 trở lên. Còn mẫu nhà cấp 4 cổ điển có 3 phòng ngủ nhỏ hơn, diện tích sinh hoạt là 15m2. Không gian rộng hơn có thể được điều chỉnh linh hoạt để sinh hoạt thuận tiện.
xây nhà trọn gói tại Nam Định

Phòng khách là không gian đầu tiên khi bước vào nhà. Vì vậy, điều cần thiết nhất là phải có một thiết kế trang trí giúp làm nổi bật không gian này, làm cho căn phòng trở thành điểm nhấn độc đáo, thể hiện được phong cách kiến ​​trúc. Không gian kích thước này đòi hỏi sự sáng tạo. Hãy sắp xếp cho mình một cách hợp lý để có được một không gian thiết thực, thoải mái và thoáng mát.

Google đề xuất:

Công ty Nhà Mới lắp đặt bộ bàn ăn 4 ghế đẹp bền giá rẻ mới nhất tại Nam Định 2023 – 2023NM563

Cách bố trí phòng thờ trang nghiêm

Phòng thờ cũng là không gian được nhiều người Việt quan tâm. Đáng chú ý còn được bố trí trong khu kiểu mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ rộng 120m2. Đó là không gian được thiết lập để tưởng nhớ tổ tiên, thể hiện sự tôn kính và biết ơn. Cứ như vậy đó là một nét đẹp trong văn hóa tâm linh Việt Nam chúng ta. Nếu gia chủ muốn đặt bàn thờ ở phòng khách thì nên tính toán kích thước vừa đủ sao cho phù hợp với các con số phong thủy và mang lại may mắn cho gia chủ.

Nếu có phòng thờ riêng thì diện tích bề mặt tối thiểu của phòng phải là 7 m2. Tất nhiên, đây chỉ là kích thước tối thiểu cần thiết để có được một tác phẩm thực sự chất lượng. Nhưng con số này cũng có thể điều chỉnh tùy thuộc vào diện tích bề mặt chỗ ở của bạn. Nếu diện tích sàn là 200 m2 thì diện tích phòng thờ có thể tăng lên từ 14 đến 15 m2.

10 mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp tiết kiệm chi phí nhất 2023 - Xây dựng Đăng Phát

Cách bố trí kích thước phòng bếp tiện dụng

Phòng bếp và phòng ăn luôn được chú trọng vì đây là không gian sinh hoạt chung của gia đình. Đây là nơi gia chủ sẽ dành nhiều sự quan tâm sau phòng khách. Cả gia đình quây quần ở đây để dùng bữa, nghỉ ngơi và trò chuyện. Vì vậy, diện tích phòng cũng cần đảm bảo sự thoải mái, thuận tiện cho số lượng người. Diện tích thích hợp nhất cho bếp và phòng ăn là 10-25 m2. Nếu diện tích sàn lớn hơn, bạn có thể linh hoạt tăng diện tích phòng từ 25 lên 35 m2 để tương thích với tổng thể ngôi nhà.

Cách bố trí phòng ngủ thư giãn

Google đề xuất:

Công ty thi công lắp đặt tủ bếp cánh acrylic tại Nam Định năm 2023 2024 2025 – 2023NM656

Nhắc đến phòng ngủ, chúng ta nghĩ ngay đến những chiếc giường êm ái. Một không gian riêng tư, an toàn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng bên ngoài. Cần phải có cách bố trí phù hợp theo nhu cầu và sở thích cá nhân. Kích thước lý tưởng của một căn phòng có phòng tắm riêng là từ 18 đến 20 m2.

Đối với phòng không có nhà vệ sinh, diện tích yêu cầu tối thiểu là 12m2. Tùy theo tổng thể ngôi nhà và người sử dụng mà gia chủ có thể điều chỉnh kích thước phòng cho phù hợp. Việc bố trí phải đảm bảo không gian yên tĩnh, thoải mái, thoáng mát. Bạn cũng có thể lựa chọn bố trí một phòng ngủ master có diện tích lớn nhất cho gia chủ. Phòng sẽ có toilet riêng và phòng thay đồ. 2 phòng ngủ còn lại được các thành viên khác trong nhà sử dụng, thường có diện tích bề mặt nhỏ hơn.

Cách bố trí nhà vệ sinh thuận tiện – khoa học – hợp lý

Với cách bố trí các phòng trong mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ rộng 120m2 thì không thể không có nhà vệ sinh. Mỗi thiết bị đặt trong không gian này cũng đòi hỏi sự tính toán cẩn thận. Đảm bảo tương thích với diện tích 1,5m2 cho 1 thiết bị. Một nhà vệ sinh thông thường sẽ có từ 3 yếu tố trở lên. Do đó, diện tích bề mặt tối thiểu của không gian này là 4,5 m2/phòng. Nếu cần thiết phải sử dụng nhiều thiết bị hơn hoặc không gian sống rộng rãi hơn. Bạn có thể tăng diện tích phòng linh hoạt một chút, không gian sẽ thoải mái hơn.

 nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ tại Nam Định
nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ tại Nam Định

Cách bố trí các phòng chức năng khác trong nhà cấp 4

Ngoài các loại khu chức năng trên, nhà cấp 4 cũng nên có thêm một phòng dành cho khách. Hoặc bạn nên bố trí thêm không gian cho phòng sinh hoạt chung, phòng phơi đồ và ban công. Nếu có điều kiện về không gian thì những không gian này vô cùng cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày. Bạn có thể nhờ kiến ​​trúc sư tư vấn để bố trí không gian này một cách hợp lý.

Kinh nghiệm thiết kế mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2 hợp phong thủy

Phong thủy nhà ở luôn là yếu tố cần quan tâm khi xây nhà ở Việt Nam. Việc bố trí các phòng chức năng ở nhà cấp 4 cần đảm bảo yếu tố này. Tất nhiên, việc bố trí chi tiết phải căn cứ vào độ tuổi, vận mệnh của gia chủ. Mỗi người sẽ có một âm tám khác nhau nên thiết kế của ngôi nhà cũng sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung vẫn có một số nguyên tắc cơ bản như sau:

Bố trí – sắp xếp cửa sao cho hợp phong thủy

Đối với cửa chính, không gian đầu tiên cần chú ý chính là mặt tiền của ngôi nhà. Nếu muốn ngôi nhà của mình trông thật thẩm mỹ thì trước tiên bạn phải chú ý đến hình thức bên ngoài của ngôi nhà. Cửa chính phải chọn hướng mở phù hợp với độ tuổi của gia chủ. Tránh đặt cửa mở ở vị trí thấp hơn cửa ra vào hoặc ở những vị trí có góc nhọn hướng về phía nhà. Chẳng hạn như những góc nhà đối diện hay những góc mái chùa nên tránh.

Đặc biệt đối với những ngôi nhà nằm ở góc ngã ba. Tuyệt đối không mở cửa chính hướng ra đường dẫn thẳng vào nhà. Hoặc ở vị trí vòm ngược và cong. Tránh đặt các chướng ngại vật như cát tích tụ, thùng rác, cành cây khô héo trước nhà.

Đối với cửa phụ, nếu có một hoặc hai cửa thì không nên mở hoàn toàn đối diện với cửa chính. Đừng để nó tạo thành một đường thẳng sao cho 3 cửa đối diện nhau. Bởi cửa chính là nơi năng lượng tốt đi vào nhà, còn cửa phụ là nơi năng lượng tà ác thoát ra ngoài. Vì vậy, việc đặt chúng cạnh nhau có thể cản trở sự thịnh vượng trong nhà luân chuyển theo thời gian. Điều này sẽ loại bỏ tất cả không khí tốt ra khỏi nhà. Nếu phải mở cửa phụ thông với cửa chính do điều kiện mặt đất, hãy sử dụng chất trung hòa. Những đồ vật ức chế phong thủy như quả cầu thủy tinh, chậu cây hay tượng thần.

10+ mẫu nhà cấp 4 mái thái 5x20 đẹp tiện nghi nhất
nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ tại Nam Định

Chú ý bố trí phòng thờ và phòng khách

Để có vẻ ngoài của ngôi nhà, bạn có thể chọn đặt phòng khách ở trung tâm. Hoặc chọn bố trí phòng gần cửa chính để dễ dàng di chuyển, ra vào. Những mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ diện tích 120m2 thường sẽ chọn hướng tốt để đặt phòng khách. Như Sinh Khí, Phúc Vi, Điện Niên hay thậm chí là Thiên Y.

Còn đối với phòng thờ, không gian linh thiêng đòi hỏi phải đầu tư rất nhiều để sắp xếp hợp phong thủy. Nếu chọn đặt bàn thờ trong cùng một phòng khách thì không nên đặt bàn thờ đối diện với không gian trống. Hoặc nếu nhà có phòng thờ riêng thì nên đặt bàn thờ sát tường. Hai bên bàn thờ không nên đặt gần cửa sổ. Theo quan niệm, bàn thờ nên đặt ở cung điện không may mắn để tránh tai họa. Nhưng bề mặt bàn thờ phải hướng đúng hướng mới mang lại sự thịnh vượng cho gia đình.

Bố trí phòng bếp, phòng ngủ và các phòng vệ sinh hợp phong thủy

Theo quan niệm dân gian, chiếc bếp tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Vì vậy, cách bố trí căn bếp có thể quyết định vận mệnh của gia chủ. Vì vậy, các yếu tố như hướng bếp và hướng cửa vào phòng phải được tính đến. Ngoài những căn phòng hướng ra bếp, gia chủ cũng nên chú ý đến chúng.

Đối với bếp mẫu của nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ rộng 120m2 nên đặt ở những cung xấu. Điều này giúp ngăn ngừa và giảm thiểu thảm họa cho chủ sở hữu và các thành viên khác. Cửa bếp nên mở đúng hướng và không đối diện với phòng ngủ, phòng tắm. Giúp phần nào đảm bảo được phong thủy. Mặt khác, nó còn ngăn chặn mùi thức ăn bám vào khu vực nghỉ ngơi.

Đối với các phòng ngủ của nhà cấp 4 120m2 nên sắp xếp phía sau trung tâm nhà. Tức là từ sau đường phân đôi tâm nhà tính từ cửa đi vào. Phòng ngủ thì nên chọn đặt để ở những cung tốt, cửa mở ra hướng tốt. Tránh việc quay đầu nằm của giường ra cửa sổ, cửa đi hoặc nhà vệ sinh.

Còn lại những phòng tắm, vệ sinh không nên đặt đối diện cửa chính để tránh hủy phong thủy. Cũng không nên mở cửa hướng phòng bếp hay phòng ngủ để giữ vệ sinh, tránh mùi hương khó chịu. Đối với cách bố trí cho nhà cấp 4 3 phòng vệ sinh nên đặt ở cung xấu. Lưng xí tránh tựa vào các hướng tốt của nhà.

Google đề xuất:

Công ty thi công lắp đặt tủ bếp cánh acrylic tại Nam Định năm 2023 2024 2025 – 2023NM656

4. các mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2 được quan tâm nhất 2024

Mẫu nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ sắp xếp cùng 1 phòng thờ hiện đại

Với mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2 kiến trúc hiện đại đem đến nét đẹp khỏe khoắn. Sử dụng những đường nét hình học, vuông góc tạo nên một căn nhà ấn tượng, độc đáo. Mặc dù có diện tích hạn chế nhưng gia chủ hoàn toàn có thể bố trí 3 phòng ngủ. Và vẫn đủ kích thước mặt sàn để bố trí thêm 1 phòng thờ riêng hoàn hảo.

Nếu biết thiết kế và sắp xếp hợp lý, bạn có thể sở hữu một không gian sống yên bình. Đặc biệt để tạo điểm nhấn cho nhà cấp 4 mà vẫn giảm chi phí, bạn có thể lựa chọn kiểu mái. Một số loại mái Thái, Nhật hay mái bằng đều phù hợp với kiểu nhà này.

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ với thiết kế mái Thái tinh tế

Thiết kế nhà cấp 4 với mái Thái tạo nên được một không gian sống thu hút ánh nhìn. Đồng thời kiểu dáng mái này đem lại cảm giác căn nhà rộng rãi, thoáng đãng. Mái Thái có đa dạng màu sắc, một cách trang trí ngoại thất hiệu quả bậc nhất. Loại nhà dạng này vẫn đảm bảo chi phí xây dựng phải chăng nhưng vẫn thẩm mỹ cao. Ngoài ra mẫu nhà này cũng đem lại phong thủy, gia tăng vượng khí cho gia chủ

Nhiều gia chủ lựa chọn thiết kế phòng thờ riêng ở tầng lửng của ngôi nhà. Phần gác lửng này không hề ảnh hưởng tới kết cấu ngôi nhà mà ngược lại còn làm tăng diện tích sử dụng. Tất cả đều sẽ mang đến sự tiện lợi, thoải mái cho không gian sống. Nếu có không gian, bạn có thể lựa chọn thêm sân vườn cho nhà cấp 4. Điều này tạo nên một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, mang lại sự trong lành.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái nên chọn kiến ​​trúc kết hợp giữa kiến ​​trúc hiện đại và tân cổ điển. Vừa đơn giản vừa khỏe khoắn nhưng vẫn mềm mại và thanh lịch. Những hoa văn tinh tế của kiến ​​trúc tân cổ điển khiến ngôi nhà trở nên sang trọng và bắt mắt. Được thiết kế với những cột trụ tròn chắc chắn, khối cột rộng và dày. Điều này mang lại cho người xem cảm giác như một chiếc “khung” đang giữ và nâng đỡ ngôi nhà. Những khối nhà nhằm mục đích che mái hiên, ngăn mưa gió lùa vào nhà. Đồng thời, sử dụng mái hiên tạo hành lang để gia chủ có thể di chuyển xung quanh một cách sạch sẽ và thuận tiện.

40+ Mẫu nhà cấp 4 mái Thái 3 phòng ngủ đẹp, hiện đại, chi phí thấp
nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ tại Nam Định

Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ với diện tích 120m2 mái bằng

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2 thiết kế mái bằng đẹp, đơn giản và gần gũi. Kiểu mái bằng là kiểu dáng phổ biến nhất ở Việt Nam. Ngoài ra, kết cấu mái bằng mang lại cảm giác chắc chắn và vững chắc. Mặc dù hiện nay những ngôi nhà có mái che chưa hẳn đã mang lại hiệu quả thẩm mỹ lớn nhất. Nhưng chính mẫu nhà mới thể hiện rõ nhất cái “cái tôi” của gia chủ.

Thiết kế nhà mái bằng cũng tiết kiệm chi phí hơn so với nhà mái thái. Ngoài ra, hình dáng mái nhà này cũng hiện đại hơn và còn tận dụng được không gian sân thượng. Không gian này có thể dùng để phơi quần áo và làm nơi thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, đối với nhà cấp 4 mái bằng, bạn phải đảm bảo sử dụng các biện pháp chống nóng hiệu quả. Nó giống như việc sử dụng trần thạch cao thay vì các loại trần khác. Việc này giúp mang đến không gian sống thoáng mát, không bí bách, nóng bức.

Các mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2 chưa bao giờ hết “hot”. Chúng luôn được yêu thích bởi nhiều ưu điểm đem lại. Hy vọng bài viết bạn có thể đưa ra lựa chọn thiết kế phù hợp cho căn nhà của mình. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm xây dựng nên lựa chọn các đơn vị thi công uy tín. Tại đây các kiến trúc sư sẽ là người cho bạn những lời khuyên phương án tốt nhất. Mang đến một “tổ ấm”, ngôi nhà mơ ước đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.

Top 10 mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu thịnh hành nhất 2023
nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ tại Nam Định

Có thể bạn quan tâm:

– Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu tại Nam Định
– Xin bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 100m2 tại Nam Định
– Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 200 triệu tại Nam Định
– Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 5×20 tại Nam Định
– Nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ giá rẻ tại Nam Định
– Nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ 1 phòng khách tại Nam Định
– Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ tại Nam Định
– Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2 tại Nam Định

Cách tính diện tích xây dựng khi xây nhà trọn gói tại Nam Định 2024

Cách tính diện tích xây dựng tầng hầm

 • Tầng hầm có chiều sâu từ 1.0m – 1.3m: tính khoảng 130% diện tích
 • Tầng hầm có chiều sâu > 1.3m – 1.5m: tính khoảng 150% diện tích
 • Tầng hầm có chiều sâu > 1.5m – 1.8m: tính khoảng 180% diện tích
 • Tầng hầm có chiều sâu từ 1.8m – 2.1m: tính khoảng 210% diện tích

Cách tính diện tích m2 xây dựng các loại móng

 • Móng băng : 50% – 60% diện tích.
 • Móng đơn : 30% – 40% diện tích.
 • Móng cọc : 40% – 50% diện tích.

Diện tích xây dựng các tầng

 • Diện tích xây dựng các tầng, kể cả ban công, chuồng cu (tum che thang bộ) tính 100% diện tích.
 • Tầng lửng phần diện tích xây dựng tính 100% diện tích.

Cách tính m2 diện tích khoảng thông tầng

Dành cho các khoản thông tầng tầng lửng, các ô giếng trời, lỗ thông tầng…

 • Thông tầng diện tích > 8m2 tính 50% diện tích.
 • Thông tầng diện tích < 8m2 tính 100% diện tích.

Cách tính m2 diện tích sân thượng, sân nhà

 • Sân thượng có giàn phẹt (giàn lam trang trí): 55% – 60% diện tích.
 • Sân thượng: 40% – 50% diện tích
 • Sân nhà : 40% – 50% diện tích.

Cách tính diện tích m2 mái nhà

 • Mái tôn + xà gồ: Tính 25% – 30% diện tích
 • Mái BTCT: tính 40% – 50% diện tích
 • Mái ngói kèo sắt hộp: 60% -70% diện tích mái
 • Mái ngói BTCT, dán ngói: 90% – 100% diện tích mái.
 • Diện tích sàn x hệ số 100%

Để chủ đầu tư tại Nam Định tính toán được chi tiết, chúng tôi sẽ lấy ví dụ xây dựng nhà 2 tầng diện tích 100m2 sẽ có tổng diện tích là bao nhiêu. Theo công thức trên:

 • Diện tích móng x hệ số 50% = 100m2 x 50%= 50m2
 • Diện tích sàn tầng 1, tầng 2 x hệ số 100% = 100m2 x 100% x2=200m2
 • Diện tích mái bê tông cốt thép x hệ số 50% = 100m2 x 50%=50m2

Tổng diện tích xây dựng = 50m2 + 200m2 + 50m2 = 300m2. Chúng ta sẽ tính với đơn giá 5.500.000đ/m2 (vật tư loại tốt). Như vậy tổng chi phí cho ngôi nhà 2 tầng 300m2 sẽ là 300m2 x 5.500.000đ/m2=1.650.000.000đ

Vì sao bạn nên chọn Nhà Mới làm nhà thầu xây nhà trọn gói ở tại Nam Định 2024

Xây dựng nhà với hầu hết người dân Việt Nam là một công việc trọng đại, việc lớn trong đời người. Chính vì thế, việc lựa chọn được một công ty, nhà thầu uy tín đủ năng lực là vô cùng quan trọng.

Việc này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian, đảm bảo chất lượng công trình,… Mà còn có trách nhiệm bảo hành công trình cho gia đình khi có vấn đề xảy ra. Chính vì vậy để có được ngôi nhà đẹp như ý muốn, đã có nhiều khách hàng lựa chọn xây dựng Nhà Mới khi xây nhà trọn gói. Chúng tôi sẽ tối ưu công năng, tiết kiệm chi phí và hơn nữa:

Quy trình xây nhà trọn gói tại tỉnh Nam Định 2024

Cũng giống như quy trình tại các tỉnh khác. Nhà Mới luôn có một tiêu chuẩn chuyên nghiệp, khoa học nhằm đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Tối ưu về công năng và tiện ích khi sử dụng.

Khi lựa chọn xây nhà trọn gói Nam Định với Nhà Mới, bạn sẽ nhận được bản phối cảnh 3D miễn phí. Giúp bạn dễ dàng hình dung được toàn bộ thiết kế, bố cục nội ngoại thất của căn nhà. Dưới đây là quy trình làm việc mà Nhà Mới đang áp dụng với khách hàng:

 1. Bước 1: Tiếp nhận các thông tin của khách hàng về vị trí thi công, phong cách, kiến trúc. Sau đó Nhà Mới sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình.
 2. Bước 2: Tư vấn thêm cho khách hàng các phương án với gói chi phí phù hợp. Cùng khách hàng thống nhất bản vẽ công năng và bản vẽ thi công.
 3. Bước 3: Sau khi đã thống nhất được phương án thiết kế, kiến trúc dựa vào các yêu cầu khách đưa ra. Nhà Mới sẽ báo giá chi tiết.
 4. Bước 4: Khách hàng đưa ra quyết định chọn gói phù hợp với kinh tế. Sau đó tiến hành ký và đặt cọc hợp đồng.
 5. Bước 5: Nhà Mới tiến hành xin giấy phép xây dựng, thông báo với chính quyền địa phương nơi thi công.
 6. Bước 6: Tiến hành thi công các hạng mục gồm xây thô và hoàn thiện.
 7. Bước 7: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng và xác nhận phương án bảo hành khi đưa vào sử dụng.

Các cam kết trong thi công xây nhà trọn gói tại thành phố nam định 2024

 • Cam kết không bán thầu, không cạnh tranh vì mọi giá chỉ để nhận công trình.
 • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có kinh nghiệm thực tế.
 • Sử dụng nguyên vật liệu cao cấp, phù hợp với gói khách hàng chọn lựa.
 • Tận tâm, nhiệt huyết và có trách nhiệm trong công việc.
 • Cam kết giá tốt nhất, chính sách bảo hành dài hạn sau khi bàn giao

CÔNG TY XÂY NHÀ CẤP 4 CÓ 3 PHÒNG NGỦ UY TÍN

Trụ sở tại Nam Định : Số 100 Giải phóng – Phường Trường Thi – TP. Nam Định
Hotline: Mr. Tú : 0989.03.51.52
Facebook Fanpage: facebook.com/ThietKeNgoaiThatNoiThat/
Website: https://thietkenhanamdinh.com/

#nguồn ảnh thiết kế và sưu tầm

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 03 51 52
0942 70 5678