Báo giá hoàn thiện căn hộ chung cư mới nhất – 2024NM279

Cải tạo chưng cư tại nam định
THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
Chủ đầu tư: Phong cách kiến trúc:
Kích thước khu đất: Chi phí dự kiến:
Tổng diện tích xây dựng: Thiết kế năm: 2024NM279
Số tầng:

Mục Lục

✅ chi phí hoàn thiện chung cư thô ✅ chi phí hoàn thiện căn hộ xây thô ✅ chi phí xây chung cư 15 tầng ✅ chi phí xây chung cư mini ✅ chi phí xây dựng chung cư ✅ chi phí xây dựng chung cư mini ✅ chi phí xây dựng căn hộ mini ✅ hoàn thiện chung cư xây thô ✅ hoàn thiện căn hộ xây thô ✅ xây chung cư mini cho thuê

Xây nhà trọn gói Nam Định

Ngày nay, nhiều chủ đầu tư khi mua căn hộ thường có xu hướng lựa chọn những căn hộ bàn giao thô. Sau đó, họ sẽ thuê riêng các đơn vị thi công để thiết kế căn hộ theo sở thích của bản thân. Vậy hoàn thiện căn hộ chung cư có gì, chi phí hoàn thiện căn hộ xây thô là bao nhiêu? Nếu bạn đang quan tâm về những vấn đề này, hãy cùng công ty xây dựng Nhà Mới “bóc tách” dịch vụ hoàn thiện căn hộ chung cư trong bài viết dưới đây.

> Tham khảo giá xây nhà trọn gói Nhà Mới tại đây

hoàn thiện căn hộ
Báo giá hoàn thiện căn hộ chung cư mới nhất năm 2024

Hoàn thiện căn hộ chung cư là gì?

Thông thường, khi mua căn hộ chung cư bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau như căn hộ hoàn thiện cơ bản, căn hộ hoàn thiện nội thất hay căn hộ bàn giao thô. Đối với căn hộ giao thô, bạn có thể tự do thiết kế, hoàn thiện căn hộ theo sở thích của bản thân, từ khâu lựa chọn vật liệu cho đến sắp xếp nội thất.

Với căn hộ bàn giao thô, bạn có thể tự do thiết kế nội thất theo sở thích

Hiện nay, trên thị trường nhiều đơn vị xây dựng đang cung cấp gói hoàn thiện căn hộ chung cư. Đây là dịch vụ khi bạn mua căn hộ đã hoàn thiện phần thô (chỉ có tường và sàn bê tông) và có mong muốn hoàn thiện nội thất theo sở thích. Ngoài ra, dịch vụ này còn cung cấp cho những khách hàng muốn thay đổi, bổ sung hoặc hoàn thiện hơn nội thất ngôi nhà.

hoàn thiện căn hộ
Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn thiện căn hộ

Một điểm đặc biệt ở dịch vụ này là bạn có thể tự thiết kế bản vẽ nội thất sau đó đưa cho công ty thực hiện. Trong trường hợp bạn không thể tự thiết kế, công ty sẽ có đội ngũ thiết kế dựa trên yêu cầu của bạn. Và bản vẽ thiết kế nội thất do công ty thực hiện sẽ được thỏa thuận trên một bản hợp đồng riêng biệt.

Bạn có thể tự thiết kế hoặc công ty sẽ thiết kế nội thất căn hộ

Đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư xây thô phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố đó là yêu cầu của gia chủ và gói thiết kế.

Google đề xuất:

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu pháp đẹp ấn tượng – 2024NM203

 • Yêu cầu của gia chủ: Tùy thuộc vào nhu cầu của từng gia đình mà đơn giá hoàn thiện căn hộ sẽ có sự khác nhau. Chẳng hạn bạn muốn bố trí các phòng công năng như thế nào? Sử dụng những đồ nội thất gì? Chất liệu nội thất sao, gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp?… Mỗi yêu cầu khác nhau sẽ có đơn giá khác nhau.
 • Gói thiết kế: Hay phong cách thiết kế sẽ có ảnh hưởng đến chi phí hoàn thiện căn hộ xây thô. Bởi vì mỗi phong cách thiết kế sẽ có phương pháp, kiểu dáng và thời gian thi công khác nhau. Với những phong cách đòi hỏi sự tỉ mỉ, thiết kế cầu kỳ sẽ có thời gian hoàn thiện lâu hơn. Những phong cách thiết kế căn hộ đang được nhiều người ưa chuộng mà bạn có thể tham khảo là phong cách hiện đại, đương đại và tân cổ điển.
hoàn thiện căn hộ
Đơn giá hoàn thiện căn hộ phụ thuộc vào yêu cầu của gia chủ và gói thiết kế

>Xem ngay: Mẫu nhà phố đẹp hot nhất năm

Các hạng mục hoàn thiện căn hộ bàn giao thô tại Công ty Nhà Mới

Nhà Mới hiện là đơn vị thiết kế – thi công  – sửa nhà trọn gói. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang cung cấp dịch vụ hoàn thiện căn hộ giao thô tại TP. Nam Định và các quận huyện lân cận. Ở Nhà Mới, quý khách có thể lựa chọn các hạng mục hoàn thiện căn hộ giao thô sau:

 • Thiết kế nội thất chung cư.
 • Hoàn thiện xây dựng căn hộ: Xây tường mới, phân chia phòng sinh hoạt, cán nền, ốp lát gạch, tô trát tường, thạch cao, sơn phủ, đi hệ thống điện nước…
 • Thi công lắp đặt các thiết bị: Các thiết bị điện nước, thiết bị vệ sinh, hệ thống điều hòa, các thiết bị nhà bếp…
 • Hoàn thiện nội thất chung cư: Thi công trần thạch cao, tường, sàn và các thiết bị nội thất như giường, tủ, sofa, bàn ghế…
 • Các hạng mục khác: Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các hạng mục đơn lẻ như cửa chính, cửa sổ, cửa phòng, mành rèm, giấy dán tường,…

Quy trình hoàn thiện căn hộ tại Công ty Nhà Mới

Hoàn thiện căn hộ chung cư đòi hỏi cao về yêu cầu kỹ thuật và tính thẩm mỹ. Điều quan trọng nhất là kỹ sư thiết kế cần phải mang đến những giá trị thiết thực trong sản phẩm cũng như tiết kiệm được chi phí thi công. Để làm được điều đó thì quy trình hoàn thiện cần phải cụ thể, rõ ràng và chặt chẽ. Quy trình hoàn thiện căn hộ tại Công ty Nhà Mới như sau:

Google đề xuất:

Thi công xây dựng trọn gói biệt thự 3 tầng tân cổ điển cho gđ Anh Ý chị Trang tại Yên Tiến Ý Yên Nam Định – 2024NM38

 • Bước 1: Khảo sát hiện trạng công trình

Đầu tiên, đội ngũ KTS của Nhà Mới sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc và đánh giá chi tiết hiện trạng của công trình. Đồng thời, KTS cũng sẽ tham khảo những mong muốn của quý khách về công trình. Ví dụ như phong cách thiết kế, vị trí các phòng công năng…

hoàn thiện căn hộ
Khảo sát hiện trạng công trình

 

 • Bước 2: Lên ý tưởng, dựng layout và tư vấn cho khách hàng

Sau khi thăm dò yêu cầu của quý khách cũng như khảo sát thực tế công trình, chúng tôi sẽ lên ý tưởng, dựng layout và tư vấn cho khách hàng. Trong giai đoạn này, Công ty Nhà Mới cũng sẽ xem xét đến những yếu tố phát sinh để hạn chế tối đa lãng phí cũng như đẩy nhanh tiến độ thi công. Ngoài ra, tư vấn viên cũng sẽ gợi ý các phương án đảm bảo chất lượng công trình và tiết kiệm chi phí nhất.

Lên ý tưởng, dựng layout và tư vấn cho khách hàng

 • Bước 3: Triển khai bản vẽ 3D và dự toán chi phí thi công

Khi khách hàng đã thống nhất ý tưởng và có những điều chỉnh theo mong muốn, KTS sẽ tiến hành dựng bản vẽ 3D. Sau đó, tư vấn viên sẽ dự toán chi phí sơ bộ và báo giá cho quý khách.

hoàn thiện căn hộ

Triển khai bản vẽ 3D và dự toán chi phí thi công

 • Bước 4: Ký hợp đồng thi công

Khi đã hoàn chỉnh bản vẽ 3D và dự toán chi phí, Công ty Nhà Mới sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với quý khách. Đây là công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại cực kỳ quan trọng. Hợp đồng sẽ bao gồm các vấn đề về mẫu mã, hình thức thi công, chi phí, thời gian… Hợp đồng có 02 bản, mỗi bên giữ một bản.

 • Bước 5: Tiến hành thi công

Ngay sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành xây tường mới, phân chia phòng sinh hoạt, lắp đặt hệ thống điện nước, tô trét tường. Khi phần thô đã hoàn tất, chúng tôi sẽ tiếp tục làm trần thạch cao, sơn phủ, làm sàn, lắp đặt hệ thống chiếu sáng, cửa, thiết bị vệ sinh và cuối cùng là trang trí nội thất.

hoàn thiện căn hộ

 • Bước 6: Tiến hành nghiệm thu, bàn giao và bảo hành

Sau khi các hạng mục đã hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao và nghiệm thu công trình cho quý khách. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo hành công trình của Công ty Nhà Mới.

Tham khảo: Tham khảo mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật đẹp hiện đại sang trọng

Công ty Nhà Mới – Đơn vị thi công, hoàn thiện căn hộ uy tín, chất lượng

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ hoàn thiện căn hộ chung cư tại Công ty Nhà Mới, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – Trình độ chuyên môn cao

Nhà Mới, từ kỹ sư, kiến trúc sư, thợ xây cho đến tư vấn viên đều là những người có thâm niên trong nghề. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nên chúng tôi rất am hiểu các xu hướng, phong cách thiết kế trong xây dựng. Đặc biệt với mỗi trường phái thiết kế, chúng tôi sẽ có một kiến trúc sư chuyên môn đảm nhận. Từ đó tạo ra những sản phẩm giá trị làm hài lòng quý khách trên mọi phương diện.

Quy trình làm việc rõ ràng

Khi làm việc với Công ty Nhà Mới, nhiều khách hàng đánh giá rất cao về quy trình làm việc của chúng tôi. Mỗi dịch vụ tại Nhà Mới luôn có quy trình rõ ràng, từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng, khảo sát và đánh giá công trình, thiết kế bản vẽ 3D cho đến giai đoạn thi công, nghiệm thu và bàn giao công trình. Mỗi dịch vụ đều có hợp đồng rõ ràng nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Báo giá chính xác, cam kết sử dụng vật tư chất lượng

Nhà Mới cam kết báo giá chính xác từng hạng cho khách hàng. Đồng thời, những vật tư chúng tôi sử dụng đều là những vật tư chất lượng, đúng với những vật tư đã cam kết với khách hàng khi tư vấn. Các hạng mục thi công quan trọng, chúng tôi đều sẽ chụp hình và gửi báo cáo cho quý khách.

cam kết sử dụng vật tư chất lượng, báo giá chính xác

Một số mẫu nội thất hoàn thiện căn hộ đẹp

Mẫu phòng khách căn hộ chung cư số 1
Mẫu phòng khách căn hộ chung cư số 2
hoàn thiện căn hộ
Mẫu phòng khách căn hộ chung cư số 3
Mẫu phòng khách căn hộ chung cư số 4
hoàn thiện căn hộ
Mẫu phòng khách căn hộ chung cư số 5
Mẫu phòng khách căn hộ chung cư số 6
Mẫu phòng ngủ căn hộ chung cư số 1
Mẫu phòng ngủ căn hộ chung cư số 2
Mẫu phòng ngủ căn hộ chung cư số 3
Mẫu phòng ngủ căn hộ chung cư số 4
Mẫu bếp ăn căn hộ chung cư số 1
hoàn thiện căn hộ
Mẫu bếp ăn căn hộ chung cư số 2′
Mẫu bếp ăn căn hộ chung cư số 3
hoàn thiện căn hộ
Mẫu bếp ăn căn hộ chung cư số 4

Có thể bạn quan tâm: Báo giá thi công nhà ở trọn gói ở Nam Định

Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ hoàn thiện căn hộ chung cư mà Nhà Mới muốn gửi đến quý khách. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị hoàn thiện căn hộ chất lượng, uy tín, hay liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Và nếu bạn đang có ý định xây nhà thì có thể tham khảo bảng giá xây nhà trọn gói dưới đây của Công ty Nhà Mới

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Nam Định 2024

Giá xây dựng trọn gói Nam Định luôn là mối quan tâm đầu tiên khi khách hàng có dự định xây nhà. Nắm được giá bạn sẽ dự trù được kinh phí và tiến độ thi công, tránh ảnh hưởng đến dòng tiền và kế hoạch thi công.

Google đề xuất:

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Nam Định – Chìa khóa trao tay

 1. Gói vật tư trung bình từ 5.000.000đ đến 5.500.000đ/m2.
 2. Gói vật tư khá từ 5.300.000đ đến 6.000.000đ/m2.
 3. Gói vật tư cao cấp chi phí từ 6.500.000đ/m2.

Đơn giá xây dựng phần thô trọn gói tại Nam Định.

 1. Gói cơ bản từ 4.000.000đ/m2
 2. Gói khá từ 4.500.000đ/m2
 3. Gói cao cấp từ 5.000.000đ/m2

Đơn giá nhân công xây dựng trọn gói ở Nam Định 2024

 1. Giá xây nhà ở cấp 4, nhà phố từ 1.000.000đ đến 1.200.000đ/m2.
 2. Giá xây nhà biệt thự từ 1.400.000đ đến 1.800.000đ/m2.

Trên đây là bảng báo giá để bạn có thể tham khảo khi xây dựng, giá chi tiết cụ thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và cần khảo sát mặt bằng thực tế:

 • Mặt bằng thi công: Vị trí mặt bằng thi công là một yếu tố ảnh hưởng, càng khó vận chuyển tập kết nguyên vật liệu, nhân công, máy móc thì chi phí xây dựng càng cao. Ngược lại vị trí dễ thì chi phí sẽ rẻ hơn.
 • Giá nhân công, vật tư: Ở mỗi thời điểm khác nhau, giá nhân công và nguyên vật liệu sẽ có biến động và thường sẽ tăng lên theo từng năm.
 • Hình thức nhà xây dựng: Đối với nhà cấp 4, nhà phố đơn giản thì giá cũng sẽ rẻ hơn những nhà có thiết kế phức tạp, đòi hỏi tay nghề cao như biệt thự cao cấp, nhà hàng, khách sạn.
 • Thời điểm xây dựng: Yếu tố thời điểm khi thi công cũng tác động đến giá thành và tiến độ thi công. Thường 6 tháng cuối năm thì chi phí sẽ cao hơn 6 tháng đầu năm.

Google đề xuất:

⭐ Báo giá xây nhà trọn gói tại Nam Định năm 2024 2025
⭐ Công ty xây nhà trọn gói tại Nam Định uy tín chất lượng giá rẻ 
⭐ Thiết kế thi công xây dựng trọn gói tại Nam Định uy tín giá rẻ

Cách tính diện tích xây dựng khi xây nhà trọn gói tại Nam Định 2024

Cách tính diện tích xây dựng tầng hầm

 • Tầng hầm có chiều sâu từ 1.0m – 1.3m: tính khoảng 130% diện tích
 • Tầng hầm có chiều sâu > 1.3m – 1.5m: tính khoảng 150% diện tích
 • Tầng hầm có chiều sâu > 1.5m – 1.8m: tính khoảng 180% diện tích
 • Tầng hầm có chiều sâu từ 1.8m – 2.1m: tính khoảng 210% diện tích

Cách tính diện tích m2 xây dựng các loại móng

 • Móng băng : 50% – 60% diện tích.
 • Móng đơn : 30% – 40% diện tích.
 • Móng cọc : 40% – 50% diện tích.

Diện tích xây dựng các tầng

 • Diện tích xây dựng các tầng, kể cả ban công, chuồng cu (tum che thang bộ) tính 100% diện tích.
 • Tầng lửng phần diện tích xây dựng tính 100% diện tích.

Cách tính m2 diện tích khoảng thông tầng

Dành cho các khoản thông tầng tầng lửng, các ô giếng trời, lỗ thông tầng…

 • Thông tầng diện tích > 8m2 tính 50% diện tích.
 • Thông tầng diện tích < 8m2 tính 100% diện tích.

Cách tính m2 diện tích sân thượng, sân nhà

 • Sân thượng có giàn phẹt (giàn lam trang trí): 55% – 60% diện tích.
 • Sân thượng: 40% – 50% diện tích
 • Sân nhà : 40% – 50% diện tích.

Cách tính diện tích m2 mái nhà

 • Mái tôn + xà gồ: Tính 25% – 30% diện tích
 • Mái BTCT: tính 40% – 50% diện tích
 • Mái ngói kèo sắt hộp: 60% -70% diện tích mái
 • Mái ngói BTCT, dán ngói: 90% – 100% diện tích mái.
 • Diện tích sàn x hệ số 100%

Để chủ đầu tư tại Nam Định tính toán được chi tiết, chúng tôi sẽ lấy ví dụ xây dựng nhà 2 tầng diện tích 100m2 sẽ có tổng diện tích là bao nhiêu. Theo công thức trên:

 • Diện tích móng x hệ số 50% = 100m2 x 50%= 50m2
 • Diện tích sàn tầng 1, tầng 2 x hệ số 100% = 100m2 x 100% x2=200m2
 • Diện tích mái bê tông cốt thép x hệ số 50% = 100m2 x 50%=50m2

Tổng diện tích xây dựng = 50m2 + 200m2 + 50m2 = 300m2. Chúng ta sẽ tính với đơn giá 5.500.000đ/m2 (vật tư loại tốt). Như vậy tổng chi phí cho ngôi nhà 2 tầng 300m2 sẽ là 300m2 x 5.500.000đ/m2=1.650.000.000đ

Công ty Nhà Mới cung cấp dịch vụ:

 • thiết kế nhà đẹp cấp 4
 • thiết kế nhà đẹp 2 tầng
 • mẫu nhà 2 tầng đẹp
 • thiết kế sân vườn đẹp
 • thiết kế nội thất nhà phố
 • thiết kế nhà cấp 4
 • mẫu nhà đẹp 2 tầng
 • mẫu nhà ống 2 tầng đẹp
 • thiết kế thi công nội thất nhà ở
 • thiết kế nhà ống 2 tầng
 • mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu
 • thiết kế nhà 2 tầng
 • thi công nội thất nhà phố

Quy trình làm việc thiết kế thi công trọn gói tại NAM ĐỊNH 

 • Tiếp nhận các thông tin do khách hàng cung cấp.
 • Thiết kế mặt bằng công năng sơ bộ, ký hợp đồng và tạm ứng tiền thiết kế ban đầu 30%.
 • Thiết kế mặt bằng và phối cảnh 3D,các bản vẽ thiết kế .
 • Bàn giao hồ sơ thiết kế gồm 2 bộ A3.
 • Hướng dẫn khách đọc bản vẽ thiết kế,
 • Thanh lý hợp đồng và thu nốt tiền thiết kế cuối cùng.

Quy trình xây nhà trọn gói tại tỉnh Nam Định 2024 2025

Cũng giống như quy trình tại các tỉnh khác. Nhà Mới luôn có một tiêu chuẩn chuyên nghiệp, khoa học nhằm đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Tối ưu về công năng và tiện ích khi sử dụng.

Khi lựa chọn xây nhà trọn gói Nam Định với Nhà Mới, bạn sẽ nhận được bản phối cảnh 3D miễn phí. Giúp bạn dễ dàng hình dung được toàn bộ thiết kế, bố cục nội ngoại thất của căn nhà. Dưới đây là quy trình làm việc mà Nhà Mới đang áp dụng với khách hàng:

 1. Bước 1: Tiếp nhận các thông tin của khách hàng về vị trí thi công, phong cách, kiến trúc. Sau đó Nhà Mới sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình.
 2. Bước 2: Tư vấn thêm cho khách hàng các phương án với gói chi phí phù hợp. Cùng khách hàng thống nhất bản vẽ công năng và bản vẽ thi công.
 3. Bước 3: Sau khi đã thống nhất được phương án thiết kế, kiến trúc dựa vào các yêu cầu khách đưa ra. Nhà Mới sẽ báo giá chi tiết.
 4. Bước 4: Khách hàng đưa ra quyết định chọn gói phù hợp với kinh tế. Sau đó tiến hành ký và đặt cọc hợp đồng.
 5. Bước 5: Nhà Mới tiến hành xin giấy phép xây dựng, thông báo với chính quyền địa phương nơi thi công.
 6. Bước 6: Tiến hành thi công các hạng mục gồm xây thô và hoàn thiện.
 7. Bước 7: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng và xác nhận phương án bảo hành khi đưa vào sử dụng.

Báo giá chi phí xây nhà gói tại Nam Định năm 2024, 2025

Báo giá xây dựng trọn gói tại Nam Định luôn là mối quan tâm đầu tiên khi khách hàng có dự định xây nhà. Nắm được giá bạn sẽ dự trù được kinh phí và tiến độ thi công, tránh ảnh hưởng đến dòng tiền và kế hoạch thi công.

Google đề xuất:

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay: Đơn giá xây 4.000.000 – 6.500.000 đ/m2 sàn xây (Miễn phí thiết kế)

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Nam Định 2023, 2024, 2025  – Chìa khóa trao tay nhận ngay nhà mới

 1. Gói vật tư trung bình từ 4.000.000đ đến 5.500.000đ/m2.
 2. Gói vật tư khá từ 5.300.000đ đến 6.000.000đ/m2.
 3. Gói vật tư cao cấp chi phí từ 6.500.000đ/m2.

Đơn giá xây dựng phần thô trọn gói tại Nam Định.

Xây nhà trọn gói phần thô: Đơn giá xây từ 2.000.000 – 3.950.000 đ/m2 sàn xây (Miễn phí 60% thiết kế)

 1. Gói cơ bản từ 2.000.000đ/m2
 2. Gói khá từ 4.500.000đ/m2
 3. Gói cao cấp từ 5.000.000đ/m2

Đơn giá nhân công xây dựng trọn gói ở Nam Định

 1. Giá xây nhà ở cấp 4, nhà phố từ 1.000.000đ đến 1.200.000đ/m2.
 2. Giá xây nhà biệt thự từ 1.400.000đ đến 1.800.000đ/m2.

⭐ Liên kết hữu ích: Mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2023
⭐ Liên kết hữu ích: Mẫu nhà ống ưa chuộng năm 2023
⭐ Liên kết hữu ích: Thiết kế lắp đặt nội thất 

Đề xuất:

Công ty Nhà Mới Tư vấn Thiết Kế và Xây Dựng cam kết với quý khách :

 • Cam kết sử dụng các loại vật tư chất lượng, thương hiệu uy tín với giá tại xưởng
 • Tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa mọi thứ, giúp quý khách giảm chi phí được từ 10%-30% so với giá trên thị trường
 • Hợp đồng kinh tế rõ ràng, chi tiết từng hạng mục
 • Thi công đúng với bản thiết kế kỹ thuật mà 2 bên đã thống nhất
 • Cam kết thi công đúng tiến độ, an toàn lao động
 • Cam kết không bán thầu, chuyển thầu cho đơn vị khác
 • Dọn dẹp rác thải xây dựng vệ sinh trước khi rời đi
 • Bảo hành, bảo dưỡng lâu dài, bảo trì nhanh 24/7 khi khách gọi

Google đề xuất:

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI NAM ĐỊNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

Hãy liên hệ ngay với công ty xây dựng nhà mới để lên phương án tuyệt vời của bạn nhé

Email: tukt2010@gmail.com
Hotline: 0989.03.5152
Facebook Fanpage:  facebook.com/ThietKeNgoaiThatNoiThat/
Website: https://thietkenhanamdinh.com/
Website: https://xaynhatrongoinamdinh.com/
Website: http://nhamoidep.com/
Website: https://xaynhatrongoinamdinh.blogspot.com/

#nguồn ảnh thiết kế và sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 03 51 52
0942 70 5678