Báo giá hoàn thiện nhà phố mới nhất năm 2024 tại Nam Định – 2024NM278

xây nhà ống 3 tầng trọn gói tại nam định
THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
Chủ đầu tư: Phong cách kiến trúc:
Kích thước khu đất: Chi phí dự kiến:
Tổng diện tích xây dựng: Thiết kế năm: 2024NM278
Số tầng:

Mục Lục

✅ giá xây dựng nhà phố ✅ công ty xây dựng nhà phố ✅ đơn giá xây dựng hoàn thiện nhà phố ✅ đơn giá thi công trọn gói nhà phố ✅ giá xây dựng phần thô nhà phố ✅ giá xây dựng hoàn thiện nhà phố ✅ giá thiết kế xây dựng nhà phố ✅ báo giá nhân công xây dựng nhà phố ✅ báo giá thi công hoàn thiện nhà phố ✅ báo giá thi công xây dựng nhà phố

xây nhà trọn gói nam định

Xây dựng nhà phố được chia thành 2 phần, đó là xây dựng phần thô và phần hoàn thiện. Nhiều chủ đầu tư có sở thích lựa chọn những công trình đã xây dựng phần thô. Sau đó, họ sẽ liên hệ với những đơn vị hoàn thiện nhà phố để thiết kế ngôi nhà theo sở thích của bản thân. Nếu bạn đang quan tâm để chủ đề hoàn thiện nhà phố, muốn tìm hiểu đơn giá hoàn thiện nhà phố thì hãy dành ít phút đọc ngay bài viết dưới đây.

Hoàn thiện nhà phố

> Tham khảo các mẫu thiết kế nhà phố đẹp, xu hướng 2024 của chúng tôi.

Hoàn thiện nhà phố là gì?

Hoàn thiện nhà phố là công việc sau khi hoàn thành quá trình xây dựng phần thô. Đây được xem là giai đoạn tốn thời gian và chi phí nhất. Đồng thời, nếu không tính toán kỹ lưỡng thì ở giai đoạn này bạn cũng rất dễ gặp phải những chi phí phát sinh không mong muốn. Tuy nhiên, đây chính là giai đoạn tạo nên tính thẩm mỹ, phong cách thiết kế cũng như các tính năng tiện ích cho ngôi nhà.

Ở giai đoạn này, bạn sẽ có hai lựa chọn để hoàn thiện ngôi nhà của mình.

 • Một là thuê các đội thợ thi công riêng lẻ cho từng hạng mục để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, có một vấn đề lớn ở phương pháp này là các đội thợ riêng lẻ thường không hiểu ý nhau, xử lý công việc không đạt hiệu quả cao, dẫn đến ngôi nhà của bạn không được như mong muốn.
 • Hai là bạn có thể lựa chọn một đơn vị thi công trọn gói để có sự thống nhất trong công việc. Điều này đồng nghĩa với việc ngôi nhà của bạn hoàn thiện với mức tốt nhất, từ yếu tố thẩm mỹ, chất lượng cho đến những giá trị tinh thần mà công trình mang đến.

Công ty xây dựng Nhà Mới hiện là đơn vị hoàn thiện nhà phố trọn gói. Các hạng mục hoàn thiện nhà phố đang được Công ty Nhà Mới cung cấp gồm:

 • Thi công sàn, lát gạch nền, ốp gạch trang trí, ốp đá.
 • Thi công trần thạch cao.
 • Thi công tường: thi công sơn chống thấm, trét bột matit, thi công sơn lót, thi công sơn màu hoàn thiện.
 • Thi công chống thấm sàn nhà, mái nhà, nhà vệ sinh…
 • Lắp đặt cửa đi, cửa sổ, cầu thang, lan can…
 • Lắp đặt hệ thống điện nước trong nhà.
 • Các hạng mục khác được ký kết trong hợp đồng.

>> Nhận ngay báo giá xây nhà trọn gói mới nhất 2024 của Nhà Mới để được miễn phí thiết kế (chúng tôi sẽ lên phối cảnh nhà phố của quý khách mà không lấy bất kỳ chi phí nào)

Cách tính chi phí hoàn thiện nhà phố

Thông thường, các nhà thầu sẽ có 2 cách báo giá thi công hoàn thiện nhà. Đó là báo giá dựa trên m2 và dựa trên tổng chi phí vật tư.

 • Tính giá dựa trên m2: Đây là cách tính giá dựa trên diện tích sàn xây dựng. Đơn vị thi công sẽ dựa trên bản vẽ thiết kế và những nội dung công việc cần hoàn thiện, từ đó tính tổng diện tích của công trình và nhân với đơn giá của gói thầu mà bạn lựa chọn. Tùy theo chất lượng vật tư, thương hiệu vật tư mà giá của các gói thầu sẽ có sự khác nhau.
 • Dựa trên tổng chi phí của các loại vật tư: Với cách tính này, bạn sẽ là người chủ động mua các loại vật tư như sơn, gạch lát, thiết bị điện nước, thiết bị vệ sinh, nội thất. Sau đó chỉ cần thuê nhân công từ đơn vị thi công. Cách làm này sẽ giúp bạn lựa chọn được những vật tư theo ý muốn. Tuy nhiên sẽ có một vấn đề là bạn có thể mua phải vật tư kém chất lượng hoặc vật tư không phù hợp với công trình.

Mỗi cách tính sẽ có ưu nhược điểm riêng, bạn hãy xem xét, tính toán thật kỹ mà lựa chọn phương án thích hợp cho mình.

Hoàn thiện nhà phố

Bảng báo giá hoàn thiện nhà phố tại Nhà Mới

Với dịch vụ hoàn thiện nhà phố, chúng tôi đang cung cấp 3 mức gói khác nhau để quý khách dễ dàng lựa chọn. Bao gồm:

 • Gói cơ bản: 2.000.000 VNĐ/m2
 • Gói tiêu chuẩn: 2.200.000 VNĐ/m2
 • Gói cao cấp: 2.700.000 VNĐ/m2

Mặc dù có sự khác nhau về đơn giá của các gói thi công, nhưng quý khách sẽ đều được trải nghiệm sử dụng những vật tư chất lượng nhất đến từ các thương hiệu uy tín. Bên cạnh đó, với gói dịch vụ hoàn thiện nhà phố, quý khách sẽ không phải lo lắng về những trường hợp phát sinh không mong muốn.

Quá trình hoàn thiện nhà tại Nhà Mới

Quá trình thi công hoàn thiện nhà phố được Công ty Nhà Mới thực hiện qua 6 bước.

Bước 1: Lắp đặt hệ thống điện nước

Đây được xem như công đoạn chuyển giao giữa phần thô và phần hoàn thiện. Đây là công đoạn cần thực hiện đầu tiên trong phần hoàn thiện. Vì công đoạn này cần phải đục khoét tường, đặc biệt là hệ thống điện nước âm tường. Nếu làm sau những công đoạn khác sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến chi phí, thời gian và công sức. Đồng thời, hệ thống điện nước cần được tính toán sao cho hợp lý, chính xác và đảm bảo kỹ thuật.

Hoàn thiện nhà phố

Bước 2: Trát bả tường

Ở giai đoạn này, chúng tôi sẽ đánh giá hiện trạng bề mặt của tường. Với tường mới xây phải cần thời gian để khô hoàn toàn. Ngược lại, với những bức tường quá khô cần phải làm ẩm bằng nước sạch.

Sau đó, công nhân sẽ mài tường để loại bỏ các tạp chất bám trên bề mặt. Công đoạn này sẽ sẽ làm tăng độ bám dính cho lớp bột bả cũng như tạo độ phẳng cho bề mặt tường.

Tiếp theo, công nhân sẽ sử dụng giấy nhám thô ráp lại bề mặt và vệ sinh bụi bẩn lần cuối bằng máy nén khí hay khăn sạch thấm nước.

Cuối cùng sẽ là công đoạn trát bả tường. Công đoạn này yêu cầu không được để xuất hiện các vết nứt, bề mặt láng mịn. Nếu cần thiết có thể sử dụng những dụng cụ đo đạc để kiểm tra.

Bước 3: Láng nền

Đây là công đoạn sử dụng vữa, hồ làm phẳng bề mặt sàn vừa xây dựng. Lớp nền sau khi láng phải phẳng mịn và có độ bám. Để làm được điều này, trước khi láng công nhân sẽ làm sạch các tạp chất trên bề mặt.

Bước 4: Ốp lát gạch

Ốp lát gạch là một trong những công đoạn quan trọng trong xây dựng nhà ở. Để nền nhà đẹp, bằng phẳng, chắc chắn thì cần phải đo đạc, tính toán kỹ lưỡng và không thể thiếu kỹ thuật của người thợ. Quy trình ốp lát gạch sẽ trải qua 4 công đoạn, đó là:

Tạo lớp nền bề mặt -> Thực hiện lát gạch -> Chít mạch -> Làm sạch bề mặt nền

Bước 5: Sơn tường

Sơn tường được ví von như bạn đang mặc một chiếc áo mới cho ngôi nhà. Sơn tường không chỉ mang tính trang trí mà còn là giúp bảo vệ ngôi nhà trước những yếu tố của thời tiết như nắng, mưa.

Cũng như nhiều giai đoạn khác, sơn tường cần phải thực hiện một cách kỹ lưỡng. Quy trình sơn tường tại Công ty Nhà Mới được thực hiện tuần theo các bước sau: Bả một lớp matit -> Sơn lót chống thấm -> Sơn phủ 2 lớp (mỗi lớp cách nhau từ 6-8 tiếng). Ngoài ra, trước khi sơn công nhân sẽ vệ sinh thật kỹ bề mặt, đảm bảo độ nhẵn mịn và không có bụi bẩn.

Bước 6: Lắp đặt nội thất

Công đoạn cuối cùng đó chính là lắp đặt các thiết bị nội thất. Ở đây chúng tôi sẽ chia làm hai loại là nội thất dính liền với tường và nội thất hoàn thiện.

 • Nội thất dính liền với tường sẽ bao gồm cửa chính, cửa phòng, cửa sổ, các thiết bị vệ sinh, tay vịn cầu thang, thiết bị chiếu sáng…
 • Nội thất hoàn thiện bao gồm tivi, giường, tủ, bàn ghế,…

Nhà Mới  – Đơn vị thi công nhà phố uy tín, chất lượng

Nhà Mới là đơn vị thiết kế, thi công, sửa nhà trọn gói. Sau gần 10 năm hoạt động, chúng tôi đã đồng hành cùng hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau. Mỗi công trình được thực hiện bằng cả tâm huyết của từng thành viên Nhà Mới, từ kỹ sư, kiến trúc sư cho đến thợ xây.

Với bề dày hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng nhất. Tại Nhà Mới, mỗi kiến trúc sư sẽ đảm nhận một phong cách thiết kế chuyên biệt. Điều này giúp phát huy tối đa nét đẹp của từng phong cách cũng như ý muốn của gia chủ.

Cuối cùng, chúng tôi xin cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Nhà Mới:

 • Hợp đồng chi tiết, rõ ràng.
 • Sử dụng vật tư đúng như đã liệt kê trong hợp đồng, đảm bảo chất lượng.
 • Quy trình báo giá cụ thể, rõ ràng, chính xác và không thay đổi trong thời gian thi công.
 • Công trình được giám sát chặt chẽ, đội thợ chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công.
 • Công trình được vệ sinh sạch sẽ để tránh gây ảnh hưởng đến những hộ dân xung quanh.
 • Mọi công đoạn quan trọng như đổ móng, đổ sàn, đổ cột… đều được chụp hình, quay phim để gửi báo cáo cho quý khách.
 • Quy trình thi công đảm bảo chất lượng, an toàn, đúng kỹ thuật.
 • Chính sách bảo hành công trình lên đến 5 năm.

Một số mẫu nhà phố được ưa chuộng hiện nay

Hoàn thiện nhà phố
Mẫu nhà phố 1 tầng mái bằng hiện đại
Mẫu hoàn thiện nhà phố 1 tầng mái bằng hiện đại, mới lạ
Hoàn thiện nhà phố
Mẫu nhà phố 1 tầng hiện đại không gian mở
Mẫu hoàn thiện nhà phố 1 tầng mái lệch độc đáo
Mẫu nhà phố 1 tầng mái Thái hình chữa L
Mẫu hoàn thiện nhà phố 2 tầng thiết kế mới lạ, gần gũi thiên nhiên
Hoàn thiện nhà phố
Mẫu nhà phố 2 tầng mái bằng thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế
Hoàn thiện nhà phố
Mẫu nhà phố 2 tầng chữ L
Mẫu hoàn thiện nhà phố 2 tầng thiết kế trang nhã, sang trọng
Mẫu nhà phố 2 tầng mái Thái phong cách tân cổ điển
Mẫu hoàn thiện nhà phố 3 tầng mái Marsand phong cách Pháp
Hoàn thiện nhà phố
Mẫu nhà phố 3 tầng phong cách tân cổ điển
Mẫu hoàn thiện nhà phố 3 tầng mái bằng hiện đại
Mẫu hoàn thiện nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền
Mẫu nhà phố 3 tầng mái lệch độc đáo
Hoàn thiện nhà phố
Mẫu nhà phố 3 tầng thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế
Nhà phố đẹp mặt tiền với không gian sống thoải mái
Nhà phố đẹp có gam màu ngoại thất ấm áp, tinh tế
Phối cảnh nhà mặt phố độc đáo, phá cách
Nhấn nhá căn nhà bằng gỗ giả tạo sự ấm cúng
Kiến trúc nhà mặt phố có trang trí kiến trúc vòm mở ra không gian quyến rũ
Mặt tiền vát được căn chỉnh tinh tế tạo sự cân đối
Mẫu nhà có kiến trúc nhà 2 tầng hiện đại công năng 3 phòng ngủ
Nhà phố 3 tầng mái thái kiến trúc tân cổ điển
Sang trọng với gam màu trắng tinh tế cùng hình khối kiến trúc hiện đại

>Có thể bạn quan tâm: Mẫu biệt thự đẹp sang trọng đẳng cấp bậc nhất

Trên đây là những thông tin hữu ích về chủ đề hoàn thiện nhà phố. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu được hoàn thiện nhà phố là gì, đơn giá xây dựng hoàn thiện nhà phố hay quy trình thực hiện. Nếu bạn còn câu hỏi về chủ đề hoàn thiện nhà phố, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

>>Bạn đọc cũng quan tâm: Top những mẫu nhà hình chữ L đáng quan tâm nhất hiện nay

Việc thi công xây dựng nhà tầng hầm nổi đòi hỏi phải có KTS kinh nghiệm để đưa ra phương án triển khai cụ thể và hợp lý. Trên đây là gợi ý các mẫu nhà có tầng hầm nổi đẹp với thiết kế tiện nghi, hiện đại đảm bảo tốt các tiêu chuẩn về kết cấu an toàn và thẩm mỹ. Hy vọng qua bài chia sẻ này sẽ mang đến cho bạn thật nhiều ý tưởng hay thú vị nhất.

Và nếu bạn đang có ý định xây nhà thì có thể tham khảo bảng giá xây nhà trọn gói dưới đây của Công ty Nhà Mới

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Nam Định 2024

Giá xây dựng trọn gói Nam Định luôn là mối quan tâm đầu tiên khi khách hàng có dự định xây nhà. Nắm được giá bạn sẽ dự trù được kinh phí và tiến độ thi công, tránh ảnh hưởng đến dòng tiền và kế hoạch thi công.

Google đề xuất:

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Nam Định – Chìa khóa trao tay

 1. Gói vật tư trung bình từ 5.000.000đ đến 5.500.000đ/m2.
 2. Gói vật tư khá từ 5.300.000đ đến 6.000.000đ/m2.
 3. Gói vật tư cao cấp chi phí từ 6.500.000đ/m2.

Đơn giá xây dựng phần thô trọn gói tại Nam Định.

 1. Gói cơ bản từ 4.000.000đ/m2
 2. Gói khá từ 4.500.000đ/m2
 3. Gói cao cấp từ 5.000.000đ/m2

Đơn giá nhân công xây dựng trọn gói ở Nam Định 2024

 1. Giá xây nhà ở cấp 4, nhà phố từ 1.000.000đ đến 1.200.000đ/m2.
 2. Giá xây nhà biệt thự từ 1.400.000đ đến 1.800.000đ/m2.

Trên đây là bảng báo giá để bạn có thể tham khảo khi xây dựng, giá chi tiết cụ thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và cần khảo sát mặt bằng thực tế:

 • Mặt bằng thi công: Vị trí mặt bằng thi công là một yếu tố ảnh hưởng, càng khó vận chuyển tập kết nguyên vật liệu, nhân công, máy móc thì chi phí xây dựng càng cao. Ngược lại vị trí dễ thì chi phí sẽ rẻ hơn.
 • Giá nhân công, vật tư: Ở mỗi thời điểm khác nhau, giá nhân công và nguyên vật liệu sẽ có biến động và thường sẽ tăng lên theo từng năm.
 • Hình thức nhà xây dựng: Đối với nhà cấp 4, nhà phố đơn giản thì giá cũng sẽ rẻ hơn những nhà có thiết kế phức tạp, đòi hỏi tay nghề cao như biệt thự cao cấp, nhà hàng, khách sạn.
 • Thời điểm xây dựng: Yếu tố thời điểm khi thi công cũng tác động đến giá thành và tiến độ thi công. Thường 6 tháng cuối năm thì chi phí sẽ cao hơn 6 tháng đầu năm.

Google đề xuất:

⭐ Báo giá xây nhà trọn gói tại Nam Định năm 2024 2025
⭐ Công ty xây nhà trọn gói tại Nam Định uy tín chất lượng giá rẻ 
⭐ Thiết kế thi công xây dựng trọn gói tại Nam Định uy tín giá rẻ

Cách tính diện tích xây dựng khi xây nhà trọn gói tại Nam Định 2024

Cách tính diện tích xây dựng tầng hầm

 • Tầng hầm có chiều sâu từ 1.0m – 1.3m: tính khoảng 130% diện tích
 • Tầng hầm có chiều sâu > 1.3m – 1.5m: tính khoảng 150% diện tích
 • Tầng hầm có chiều sâu > 1.5m – 1.8m: tính khoảng 180% diện tích
 • Tầng hầm có chiều sâu từ 1.8m – 2.1m: tính khoảng 210% diện tích

Cách tính diện tích m2 xây dựng các loại móng

 • Móng băng : 50% – 60% diện tích.
 • Móng đơn : 30% – 40% diện tích.
 • Móng cọc : 40% – 50% diện tích.

Diện tích xây dựng các tầng

 • Diện tích xây dựng các tầng, kể cả ban công, chuồng cu (tum che thang bộ) tính 100% diện tích.
 • Tầng lửng phần diện tích xây dựng tính 100% diện tích.

Cách tính m2 diện tích khoảng thông tầng

Dành cho các khoản thông tầng tầng lửng, các ô giếng trời, lỗ thông tầng…

 • Thông tầng diện tích > 8m2 tính 50% diện tích.
 • Thông tầng diện tích < 8m2 tính 100% diện tích.

Cách tính m2 diện tích sân thượng, sân nhà

 • Sân thượng có giàn phẹt (giàn lam trang trí): 55% – 60% diện tích.
 • Sân thượng: 40% – 50% diện tích
 • Sân nhà : 40% – 50% diện tích.

Cách tính diện tích m2 mái nhà

 • Mái tôn + xà gồ: Tính 25% – 30% diện tích
 • Mái BTCT: tính 40% – 50% diện tích
 • Mái ngói kèo sắt hộp: 60% -70% diện tích mái
 • Mái ngói BTCT, dán ngói: 90% – 100% diện tích mái.
 • Diện tích sàn x hệ số 100%

Để chủ đầu tư tại Nam Định tính toán được chi tiết, chúng tôi sẽ lấy ví dụ xây dựng nhà 2 tầng diện tích 100m2 sẽ có tổng diện tích là bao nhiêu. Theo công thức trên:

 • Diện tích móng x hệ số 50% = 100m2 x 50%= 50m2
 • Diện tích sàn tầng 1, tầng 2 x hệ số 100% = 100m2 x 100% x2=200m2
 • Diện tích mái bê tông cốt thép x hệ số 50% = 100m2 x 50%=50m2

Tổng diện tích xây dựng = 50m2 + 200m2 + 50m2 = 300m2. Chúng ta sẽ tính với đơn giá 5.500.000đ/m2 (vật tư loại tốt). Như vậy tổng chi phí cho ngôi nhà 2 tầng 300m2 sẽ là 300m2 x 5.500.000đ/m2=1.650.000.000đ

Công ty Nhà Mới cung cấp dịch vụ:

 • thiết kế nhà đẹp cấp 4
 • thiết kế nhà đẹp 2 tầng
 • mẫu nhà 2 tầng đẹp
 • thiết kế sân vườn đẹp
 • thiết kế nội thất nhà phố
 • thiết kế nhà cấp 4
 • mẫu nhà đẹp 2 tầng
 • mẫu nhà ống 2 tầng đẹp
 • thiết kế thi công nội thất nhà ở
 • thiết kế nhà ống 2 tầng
 • mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu
 • thiết kế nhà 2 tầng
 • thi công nội thất nhà phố

Quy trình làm việc thiết kế thi công trọn gói tại NAM ĐỊNH 

 • Tiếp nhận các thông tin do khách hàng cung cấp.
 • Thiết kế mặt bằng công năng sơ bộ, ký hợp đồng và tạm ứng tiền thiết kế ban đầu 30%.
 • Thiết kế mặt bằng và phối cảnh 3D,các bản vẽ thiết kế .
 • Bàn giao hồ sơ thiết kế gồm 2 bộ A3.
 • Hướng dẫn khách đọc bản vẽ thiết kế,
 • Thanh lý hợp đồng và thu nốt tiền thiết kế cuối cùng.

Quy trình xây nhà trọn gói tại tỉnh Nam Định 2024 2025

Cũng giống như quy trình tại các tỉnh khác. Nhà Mới luôn có một tiêu chuẩn chuyên nghiệp, khoa học nhằm đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Tối ưu về công năng và tiện ích khi sử dụng.

Khi lựa chọn xây nhà trọn gói Nam Định với Nhà Mới, bạn sẽ nhận được bản phối cảnh 3D miễn phí. Giúp bạn dễ dàng hình dung được toàn bộ thiết kế, bố cục nội ngoại thất của căn nhà. Dưới đây là quy trình làm việc mà Nhà Mới đang áp dụng với khách hàng:

 1. Bước 1: Tiếp nhận các thông tin của khách hàng về vị trí thi công, phong cách, kiến trúc. Sau đó Nhà Mới sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình.
 2. Bước 2: Tư vấn thêm cho khách hàng các phương án với gói chi phí phù hợp. Cùng khách hàng thống nhất bản vẽ công năng và bản vẽ thi công.
 3. Bước 3: Sau khi đã thống nhất được phương án thiết kế, kiến trúc dựa vào các yêu cầu khách đưa ra. Nhà Mới sẽ báo giá chi tiết.
 4. Bước 4: Khách hàng đưa ra quyết định chọn gói phù hợp với kinh tế. Sau đó tiến hành ký và đặt cọc hợp đồng.
 5. Bước 5: Nhà Mới tiến hành xin giấy phép xây dựng, thông báo với chính quyền địa phương nơi thi công.
 6. Bước 6: Tiến hành thi công các hạng mục gồm xây thô và hoàn thiện.
 7. Bước 7: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng và xác nhận phương án bảo hành khi đưa vào sử dụng.

Báo giá chi phí xây nhà gói tại Nam Định năm 2024, 2025

Báo giá xây dựng trọn gói tại Nam Định luôn là mối quan tâm đầu tiên khi khách hàng có dự định xây nhà. Nắm được giá bạn sẽ dự trù được kinh phí và tiến độ thi công, tránh ảnh hưởng đến dòng tiền và kế hoạch thi công.

Google đề xuất:

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay: Đơn giá xây 4.000.000 – 6.500.000 đ/m2 sàn xây (Miễn phí thiết kế)

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Nam Định 2023, 2024, 2025  – Chìa khóa trao tay nhận ngay nhà mới

 1. Gói vật tư trung bình từ 4.000.000đ đến 5.500.000đ/m2.
 2. Gói vật tư khá từ 5.300.000đ đến 6.000.000đ/m2.
 3. Gói vật tư cao cấp chi phí từ 6.500.000đ/m2.

Đơn giá xây dựng phần thô trọn gói tại Nam Định.

Xây nhà trọn gói phần thô: Đơn giá xây từ 2.000.000 – 3.950.000 đ/m2 sàn xây (Miễn phí 60% thiết kế)

 1. Gói cơ bản từ 2.000.000đ/m2
 2. Gói khá từ 4.500.000đ/m2
 3. Gói cao cấp từ 5.000.000đ/m2

Đơn giá nhân công xây dựng trọn gói ở Nam Định

 1. Giá xây nhà ở cấp 4, nhà phố từ 1.000.000đ đến 1.200.000đ/m2.
 2. Giá xây nhà biệt thự từ 1.400.000đ đến 1.800.000đ/m2.

⭐ Liên kết hữu ích: Mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2023
⭐ Liên kết hữu ích: Mẫu nhà ống ưa chuộng năm 2023
⭐ Liên kết hữu ích: Thiết kế lắp đặt nội thất 

Đề xuất:

Công ty Nhà Mới Tư vấn Thiết Kế và Xây Dựng cam kết với quý khách :

 • Cam kết sử dụng các loại vật tư chất lượng, thương hiệu uy tín với giá tại xưởng
 • Tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa mọi thứ, giúp quý khách giảm chi phí được từ 10%-30% so với giá trên thị trường
 • Hợp đồng kinh tế rõ ràng, chi tiết từng hạng mục
 • Thi công đúng với bản thiết kế kỹ thuật mà 2 bên đã thống nhất
 • Cam kết thi công đúng tiến độ, an toàn lao động
 • Cam kết không bán thầu, chuyển thầu cho đơn vị khác
 • Dọn dẹp rác thải xây dựng vệ sinh trước khi rời đi
 • Bảo hành, bảo dưỡng lâu dài, bảo trì nhanh 24/7 khi khách gọi

Google đề xuất:

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI NAM ĐỊNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

Hãy liên hệ ngay với công ty xây dựng nhà mới để lên phương án tuyệt vời của bạn nhé

Email: tukt2010@gmail.com
Hotline: 0989.03.5152
Facebook Fanpage:  facebook.com/ThietKeNgoaiThatNoiThat/
Website: https://thietkenhanamdinh.com/
Website: https://xaynhatrongoinamdinh.com/
Website: http://nhamoidep.com/
Website: https://xaynhatrongoinamdinh.blogspot.com/

#nguồn ảnh thiết kế và sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 03 51 52
0942 70 5678