Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp tại TP.Nam Định được nhiều người quan tâm

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
Chủ đầu tư: Phong cách kiến trúc:
Kích thước khu đất: Chi phí dự kiến:
Tổng diện tích xây dựng: Thiết kế năm:
Số tầng:

4 mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp tại TP.Nam Định được nhiều người quan tâm

Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ với chi phí chỉ vài trăm triệu đồng là vấn đề được một loạt người quan tâm ngày nay. căn nhà xây 1 tầng có thể là căn nhà cấp 4 hay căn nhà chữ L phù hợp với vùng nông thôn, ngôi nhà vườn rộng rãi hoặc nhà ống ở nơi phường phố đông đúc.

1. Căn nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

nhà ống là kiểu tòa nhà rất thích hợp với thiết kế tòa nhà 1 tầng có 3 phòng ngủ đẹp . Đây là lối kiến trúc đang được ưa chuộng không chỉ ở thành phố mà còn ở các vùng nông thôn với chiều dài hợp lý nhất là 17 – 23m, chiều rộng 4m – 7m tùy vào trường hợp và nhu cầu.


Nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ, 2 căn nhà vệ sinh, 1 phòng khách được thiết kế khá rộng rãi, có sân sau và hồ nước nhỏ tạo tiểu cảnh đẹp quanh tòa nhà.
Một bản vẽ mặt bằng nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ khác với thiết kế phòng khách và bếp ăn trong cùng một ko gian. lối vào bao gồm 1 cổng lớn cho xe ô tô và cổng nhỏ được sử dụng cho người đi bộ. Gara của ngôi nhà được bố thẳng cổng lớn và có thể chứa được một chiếc ô tô con hoặc là chứa nhiều xe máy.

2.Nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Nếu có tổng diện tích đất rộng rãi, bạn hoàn toàn có thể xây nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ. Mẫu căn nhà này được đánh giá không quá cầu kỳ và thích hợp cho gia đình có nhiều thành viên. Thiết kế đơn giản, các phòng trang hoàng hợp lý. Giá thành xây dựng không quá tốn kém.


Nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ dạng tòa nhà vườn với 2 nhà vệ sinh, 2 phòng ngủ nhỏ đặt cạnh nhau và một phòng ngủ lớn. Khu vực bếp, bàn ăn cũng được thiết kế ngay cạnh phòng khách tạo sự rộng rãi cho ko gian sinh hoạt chung.

Một mẫu thiết kế khác với diện tích lớn hơn và có thêm 2 phòng thay đồ sát cạnh phòng ngủ.

3. Nhà cấp 4 1 tầng 3 phòng ngủ

Đây là kiểu nhà khá hợp với các vùng nông thôn phía bắc với khả năng là giá rẻ, thiết kế đơn giản, phòng ốc bài trí hợp lý, phù hợp với gia đình có 4-5 thành viên.

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ dạng nhà cấp 4 với 1 phòng khách, một phòng tắm lớn và một phòng tắm nhỏ. 3 phòng ngủ được thiết kế cạnh nhau liên tiếp – 2 phòng nhỏ, 1 phòng lớn. Ở ngay sau phòng ngủ là một khoảng sân nhỏ trồng cây xanh hoặc bày cây cảnh tạo khung cảnh mát lành.

4. Thiết kế nhà ống 1 tầng 5x20m 3 phòng ngủ

Đối với gia đình có nhiều thành viên khoảng 4 – 5 người thì thay vì chọn lựa cách xây nhà lên tầng để tối ưu tổng diện tích sử dụng thì với nguồn cho phí hạn hẹp việc thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ vẫn sẽ đáp ứng đầy đủ được ko gian và công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình.


Bản vẽ mặt bằng mẫu ngôi nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ

Nhìn vào bản vẽ quý vị sẽ thấy được cách thiết kế, phân thành từng công năng của ngôi nhà đẹp rất hợp lí. Khác với 2 bản vẽ thiết kế ở trên thì với thiết kế tòa nhà ống 5x20m 3 phòng ngủ sẽ rút ngắn lại phần sân để giúp diện tích sử dụng ko gian bên trong nhà đẹp rộng rãi hơn. Phòng bếp + bàn ăn thiết kế lưu thông với phòng khách tối ưu tổng diện tích sử dụng. Phòng ngủ của cha mẹ được thiết kế ở không gian phía sau có phòng thủ sinh riêng rất tiện lợi.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ MỚI

Trụ sở tại Nam Định : Số 100 Giải phóng – Phường Trường Thi – TP. Nam Định
Hotline: Mr. Tú : 0989.03.51.52
Facebook Fanpage: facebook.com/ThietKeNgoaiThatNoiThat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 03 51 52
0942 70 5678