Thi công mẫu nhà phố 2 tầng diện tích 5x25m tại Nam Định năm 2023 2024 2025 – 2023NM745

Mẫu nhà phố mái lệch 2 tầng 5x20m
THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
Chủ đầu tư: Phong cách kiến trúc:
Kích thước khu đất: Chi phí dự kiến:
Tổng diện tích xây dựng: Thiết kế năm: 2023NM745
Số tầng:

Mục Lục

✅Dịch vụ thiết kế nhà biệt thự 2 tầng giá rẻ✅ Báo giá thiết kế nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp. ✅ Thiết kế nhà ống 2 tầng cổ điển. ✅ mặt tiền nhà ống 2 tầng ✅ mẫu mặt tiền nhà ống 2 tầng hiện đại ✅  Xây nhà trọn gói Nam Định

Xây nhà trọn gói Vụ Bản
Xây nhà trọn gói Vụ Bản

Nhà phố 2 tầng diện tích 5x25m là một trong những mẫu nhà được nhiều người lựa chọn hiện nay. Với diện tích vừa phải, mẫu nhà này có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của một gia đình từ 3-4 thành viên.

Dưới đây là một số mẫu nhà phố 2 tầng diện tích 5x25m đẹp và hiện đại mà bạn có thể tham khảo:

Mẫu nhà phố 2 tầng mái thái

Nhà phố 2 tầng mái thái là kiểu nhà được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Mái thái có độ dốc cao giúp thoát nước nhanh chóng, chống ẩm tốt và tạo cho ngôi nhà sự thoáng mát.

Mẫu nhà phố 2 tầng mái thái diện tích 5x25m thường được thiết kế với các phòng chức năng như sau:

 • Tầng trệt: Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh
 • Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng vệ sinh

Mẫu nhà phố 2 tầng mái bằng

Nhà phố 2 tầng mái bằng có thiết kế đơn giản, dễ thi công và có chi phí xây dựng thấp hơn so với nhà phố 2 tầng mái thái. Tuy nhiên, nhà phố 2 tầng mái bằng vẫn có thể được thiết kế đẹp và tiện nghi với các vật liệu hiện đại.

Mẫu nhà phố 2 tầng mái bằng diện tích 5x25m thường được thiết kế với các phòng chức năng như sau:

 • Tầng trệt: Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh
 • Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng vệ sinh

Mẫu nhà phố 2 tầng kết hợp kinh doanh

Mẫu nhà phố 2 tầng kết hợp kinh doanh là một giải pháp tuyệt vời cho những gia đình muốn vừa có nơi ở vừa có thể kinh doanh. Mẫu nhà này thường được thiết kế với tầng trệt dành cho kinh doanh và tầng 2 dành cho sinh hoạt.

Mẫu nhà phố 2 tầng kết hợp kinh doanh diện tích 5x25m thường được thiết kế với các phòng chức năng như sau:

 • Tầng trệt: Phòng kinh doanh, 1 nhà vệ sinh
 • Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng vệ sinh

Khi lựa chọn mẫu nhà phố 2 tầng diện tích 5x25m, bạn cần lưu ý đến các yếu tố sau:

 • Diện tích đất xây dựng
 • Số lượng thành viên trong gia đình
 • Chi phí xây dựng
 • Phong cách thiết kế
 • Tiện nghi sử dụng

Google đề xuất:

Dịch vụ thi công tủ bếp cánh kính trọn gói tại Nam Định năm 2023 2024 2025 – 2023NM461

Gợi ý từ khóa:

 • mẫu mặt tiền nhà ống 2 tầng
 • ngang 7m mặt tiền nhà phố 7m 2 tầng
 • thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh
 • mặt tiền nhà ống đẹp 2 tầng
 • mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền đẹp

Mẫu nhà phố 2 tầng diện tích 5x25m thi công tại Nam Định

Mẫu nhà phố 2 tầng của anh Cường tại Nam Định xây dựng hoàn thiện chỉ với giá 800 triệu. Mời bạn tham khảo cách chúng tôi bố trí công năng thiết kế đẹp, tiết kiệm tiền cho gia đình anh chị!

Tham khảo các mẫu nhà hoàn thiện: 

Chủ đầu tư: Anh Cường

Kích thước lô đất 5×25

Xây dựng: 5x20m

Địa điểm xây dựng:  Thành phố Nam Định

Xây nhà ống 2 tầng trọn gói tại Nam Định
Xây nhà ống 2 tầng trọn gói tại Nam Định

Phân tích công năng thiết kế nhà phố 2 tầng diện tích 5x20m của gia đình anh Cường

Thứ nhất, cùng tìm hiểu lô đất mặt bằng thiết kế nhà phố 5x20m

Chúng tôi xác định với mặt tiền 5m, xung quanh và phía sau hoàn toàn là nhà hàng xóm mà phía giáp bên cạnh là nhà anh trai nên có thể mở cửa sổ. Thêm vào đó, các bạn nếu sở hữu lô đất như thế này phải xác định mặt kia đều kín trong tương lai. Chính vì thế đây là điểm khó khăn cũng như nghiên cứu sao để lấy không gian thoáng, mát hợp lí đảm bảo công năng ánh sáng. Xem thêm: Mẫu nhà mái bằng 5x20m độc đáo tone trắng xám

Thứ 2, nhu cầu xây dựng nhà phố 5x20m như thế nào?

Nhu cầu mong muốn của anh Cường là:

– Thiết kế nhà 2 tầng tài chính 800 triệu

– Gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 2 wc

– Phong cách hiện đại

Công ty xây nhà ống 2 tầng trọn gói tại Nam Định
Công ty xây nhà ống 2 tầng trọn gói tại Nam Định

Đề ra phương án concept thiết kế nhà phố 2 tầng diện tích 5x25m như thế nào?

Phân tích: Với kích thước đất rất dài, mặt tiền nhỏ hẹp mà có 3 mặt đều kín thì chúng ta phải thiết kế sao cho thông thoáng, đầy đủ công năng lấy ánh sáng và thông gió thuận tiện nhất. Tạo giếng trời ở bên trong tùy các khu vực như khu vực giữa hoặc khu vực cuối lấy ánh sáng thông gió cho toàn bộ ngôi nhà này. Xây nhà phố trọn gói tại Nam Định như thế nào? 

Phương án mặt bằng tầng 1 trên tổng thể chiều dài, chiều rộng của ngôi nhà kích thước mặt tiền 5m, chiều rộng 20m. Mặt bằng tầng 1 chia ra làm 4 trục có 4m sân, phòng khách bếp 4m, khu vực thang có 4,5m, khu vực phòng ngủ bên dưới là 5,5m, dưới cùng là 1 sân giếng thông thoáng nhất. Nguyên tắc chung của thiết kế nhà phố 5x20m là phải bố trí cầu thang ở giữa. Sân để xe máy, xe đạp. Tại sao cần thiết kế thang ở giữa là tối ưu công năng nhất bởi khi lên tầng trên giống như bán kính đường tròn. Khi chúng ta bố trí ở giữa thì khoảng cách từ đầu tới cuối rất gần, gần với công việc thuận tiện đi lại rẽ sang phòng ngủ bên trái hoặc phòng ngủ bên phải. Nếu cầu thang để ở phía cuối ngôi nhà, chúng ta đi từ vị trí cuối lên phòng ngủ phía trên rất xa tương đương việc chúng ta mất việc hành lang giao thông này. Xem thêm: Quá trình thiết kế nhà phố 4x15m của anh Thanh tại Giao Thủy 

Nhà này bố trí cầu thang áp sát vào tường, mục đích áp sát vào tường này làm gì, mục đích để công năng khu vực hành lang có thể sử dụng được. Không gian giao thông kết nối bếp, khách và phòng ngủ nhưng vẫn đáp ứng để được 1 bàn ăn thoáng vừa để thuận tiện đi lại vừa để ăn uống. Ở giữa khu vực phòng khách, bếp ăn sẽ có thể trồng cây hoặc sử dụng 1 vách ngăn mềm.

Công ty xây nhà ống 2 tầng trọn gói tại Nam Định
Công ty xây nhà ống 2 tầng trọn gói tại Nam Định

Đầu tiên chúng ta đi vào sân, phòng khách, bên phải là sofa ngồi tựa lưng vào tường xem tivi. Tạo điểm nhấn không gian ngôi nhà sang trọng bởi điểm nhấn thiết kế phù hợp công năng thiết kế xây dựng tạo không gian rất rộng. Tiếp đến chúng ta đi vào không gian phòng bếp – bàn ăn và tủ lạnh. Tại sao bố trí bếp như thế này. Bố trí bếp hình chữ L phù hợp. Ngoài ra các bạn sẽ thấy cực thuận tiện bởi sống thoải mái, thông thoáng ánh sáng cân bằng. Khu vực cuối nhà là nơi thông thoáng lấy sáng cực tốt dựa theo nguyên tắc có cửa vào sẽ có 1 cửa ra thoải mái, thoáng mát với sự trao đổi không khí sau một thời gian làm việc mệt mỏi. Xem thêm: Cách thi công thiết kế nội thất nhà ở như thế nào?

Thiết kế nhà phố 2 tầng mẫu 5x25m của anh Cường tại Nam Định đặc biệt có mặt tiền 5m với nhà vệ sinh ở vị trí cuối cùng tối ưu công năng thiết kế xây dựng. Tầng 2 được bố trí xây dựng công năng tối ưu như sau:

Đi từ thang lên tầng 2 thấy ngay vị trí ban thờ. Tối ưu nhất với không gian thờ và không gian sinh hoạt chung hài hòa sinh hoạt cho bữa cơm gia đình. Đối với nhà nhỏ kích thước 5x20m, nếu bố trí không gian phòng thờ riêng sẽ làm ngôi nhà chật chội hơn rất nhiều so với thiết kế. Vị trí thiết kế hành lang đi ra các lối đi thông thoáng phù hợp kích thước diện tích đi lại có nhiều ngã rẽ. Không gian thờ vừa là hành lang có không gian mở kết hợp sát với giếng trời có chậu cây. Có phòng ngủ master, tay trái là ti vi, tay phải là tủ quần áo và giường. Phía bên trong là tủ quần áo nữa. Công năng ngôi nhà của anh Cường Hải Dương có 1 ban công thông thoáng nữa với không gian bố trí lan can hài hòa. Bố trí thiết kế nội thất nhà bếp tối ưu

Mẫu nhà này có thể bố trí thêm 1 tầng nữa đảm bảo công năng giặt phơi cho thoải mái. Tuy nhiên với nhu cầu thiết kế xây dựng giá rẻ chỉ 800 triệu nên thiết kế sân phơi giặt thoáng. Đằng sau phía cuối cùng ngôi nhà là vị trí lan can lấy thoáng tầng 2 tăng diện tích xây xanh. Tầng 2 được bố trí thêm 1 vệ sinh.

`
Xây nhà ống 2 tầng trọn gói tại Nam Định

Theo khí động lực học, hướng gió lúc nào cũng phải hướng lên trên qua giếng trời cùng phòng ngủ. Tiếp tục phòng thờ cũng rất thông thoáng khi đốt hương nhà ở cũng rất tối ưu thoáng bay lên trên. Khi mà lễ Tết, giỗ chạp thông thoáng thoải mái nhất. Hướng gió đi tới theo vòng tròn hài hòa nhất cuộn theo hướng thông gió. Từ phía tầng dưới cũng như tầng trên hệ thống thông gió ở khu vực tầng ngoài cùng lan can.

Hệ thống lấy sáng cực thoáng bởi mặt tiền, cũng như hệ thống giếng trời, lan can phía sau ngôi nhà hài hòa. Nếu thiết kế tạo cho căn phòng tối quá, ẩm thấp quá thì âm thịnh tạo môi trường, khí hậu ẩm thấp tạo phong thủy không tốt cho kiến trúc toàn bộ ngôi nhà. Xem thêm: Xây nhà trọn gói tại Hà Nội như thế nào?

Cùng chiêm ngưỡng phối cảnh mẫu nhà phố 2 tầng 5x20m của gia đình anh Cường tại Nam Định

Thiết kế xây dựng với 3 phòng ngủ sử dụng tone trắng – nâu kết hợp

Các bạn có thể thấy các kiến trúc sư của Công ty Nhà Mới đã lựa chọn phối cảnh màu trắng là tone màu chủ đạo trong thiết kế. Bởi gam trắng là gam màu đơn giản, tinh tế vì thế luôn được các kiến trúc sư ưu ái. Màu trắng của căn nhà kết hợp với gam màu nâu họa tiết độc đáo giúp căn nhà có chiều sâu nhất. Kết hợp gam màu trắng với màu nâu trầm đưa tới căn nhà cảm giác ấm cúng, tự nhiên mà vô cùng trang trọng, tuyệt đẹp.

`
Xây nhà ống 2 tầng trọn gói tại Nam Định

Điểm đặc biệt của mẫu nhà 5x25m này là hệ thống cửa cổng tone trắng đồng điệu với gam trắng của mẫu nhà. Tầng 1 ốp đá họa tiết bắt mắt thu hút tạo độ sâu. Ngoài ra, việc các kiến trúc sư bố trí cửa cổng cùng hệ thống tường gạch tone nâu sáng phối hợp thật đẹp. Phào chỉ thiết kế nhà phong cách hiện đại khác biệt hơn so với các phong cách tân cổ hoặc cổ điển thường thấy. Ngoài ra, ngôi nhà của gia đình anh Cường được các kiến trúc sư bố trí sử dụng hệ thống cửa kính để tạo không gian thông thoáng.

Thiết kế của Công ty Nhà Mới đã tạo ấn tượng cho gia chủ ngay lần đầu tiên nhìn thấy phối cảnh mặt tiền. Phong cách hiện đại cực đẹp mà không nhàm chán bởi hệ thống lan can tầng 2 sử dụng khuôn tone trắng cùng phào chỉ màu ghi sáng tạo điểm nhấn. Hệ thống thông gió, lấy sáng của mặt bằng nhà 5x25m tối ưu công năng cũng như giao thông thuận tiện. Xây nhà năm 2022 tháng nào tốt?

Phong cách chủ đạo của mẫu nhà phố 2 tầng 5x25m 800 triệu!

Với xu hướng thiết kế nhà phố, nhà ống hiện nay, phối cảnh mặt tiền, mặt đứng ngôi nhà được tạo ấn tượng bởi hệ thống hình khối cực đơn giản nhưng vẫn thể hiện đầy đủ tính thanh lịch, tinh tế. Việc kết nối các hình khối, mảng, yếu tố trong ngôi nhà được chúng tôi xử lí cực khéo léo. Thiết kế nhà dù sao cũng là phù hợp nhất với công năng gia chủ cũng như mặt bằng phù hợp xây dựng nhất. Mặt tiền ngôi nhà đẹp, thanh lịch bởi việc phối hợp đẹp nhất các công năng cùng chi tiết truyền thống, kết nối công năng – mặt bằng cùng phối cảnh.

Bạn đã hiểu hơn về cách thiết kế xây dựng mẫu nhà 5x25m chưa? Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng, đừng chần chừ hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0989.03.5152 hoặc gặp trực tiếp chúng tôi tại 100 Giải phóng, phường Trường Thi, TP. Nam Định

 1. Thi công nội thất trọn gói tại Nam Định
 2. Thi công xây dựng nhà cấp 4 trọn gói tại Liễu Đề 
 3. Thi công tủ bếp cánh kính trọn gói uy tín giá rẻ
 4. Dịch vụ thi công trần thạch cao trọn gói giá rẻ

CÔNG TY THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ

Trụ sở tại Nam Định : Số 100 Giải phóng – Phường Trường Thi – TP. Nam Định
Email: tukt2010@gmail.com
Hotline: 0989.03.5152
Facebook Fanpage: facebook.com/ThietKeNgoaiThatNoiThat/
Website: https://thietkenhanamdinh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 03 51 52
0942 70 5678