Thiết kế hướng nhà, màu sắc hợp nhất cho ngôi nhà người mệnh kim tại Nam Định năm 2021.

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
Chủ đầu tư: Phong cách kiến trúc:
Kích thước khu đất: Chi phí dự kiến:
Tổng diện tích xây dựng: Thiết kế năm:
Số tầng:

Mục Lục

✅ Mệnh kim kỵ màu gì .✅ Mệnh kim hợp với màu gì? . Mệnh kim hợp màu gì nhất khắc màu gì.✅Hướng nhà cho người mệnh kim .

Những màu hợp mệnh kim trong thiết kế nội thất và ngoại thất tại nam định.

 • Màu tương sinh: Màu hợp với mệnh của bạn nhất, nên ưu tiên chọn.
 • Màu tương hợp: Màu hợp với bạn sau màu tương sinh.
 • Màu tương khắc: Là màu kỵ với bạn nhất, nên tránh sử dụng.
 • Màu chế khắc: Màu xấu, kỵ sau màu tương khắc, nên hạn chế sử dụng.

Những màu hợp mệnh kim trong thiết kế nội thất và ngoại thất tại nam định.

1. Màu vàng, nâu đất.

Màu vàng, nâu đất là màu thuộc hành Thổ, đây là hành tương sinh với hành Kim vì Thổ sinh Kim. Chính vì vậy đây là màu tương sinh, màu hợp nhất với những người thuộc mệnh Kim. Bên cạnh đó, theo phong thủy màu vàng là màu tượng trưng cho sự may mắn, sự trường tồn và thành công. Màu nâu là màu của đất, nên mang nó lên người sẽ đem đến sự chắc chắn. Giống như một nền tảng không gì lay chuyển được.

2. Màu trắng, xám bạc.

Màu trắng, xám bạc là màu thuộc mệnh Kim, chính vì vậy đây là màu tương hợp với những người thuộc mệnh này. Màu trắng là màu của sự tinh khôi, trong sáng với ý nghĩa đem lại khởi đầu tốt đẹp cho người sử dụng. Bên cạnh đó màu trắng còn thể hiện cho sự sạch sẽ, sang trong, quý phái của người mệnh Kim.

Màu xám bạc cũng  có ý nghĩa rất lớn đối với những người mệnh Kim bởi đây là màu rất tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quan Lộc.

Các màu sắc đặc biệt không hợp đối với mệnh kim.

1. Màu đỏ, hồng.

Đây là những màu tượng trưng của hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim do đó đây là những màu tương khắc với người thuộc mệnh này. Vậy nên, bạn không nên dùng những vật có màu sắc này vì sẽ dẫn tới Hỏa – Kim xung khắc. Phần thua thiệt sẽ thuộc về người mệnh Kim vì lửa đốt kim loại làm chúng nóng chảy, may mắn của của bạn sẽ bị mất đi.

2. Màu xanh dương.

Đây là những màu tượng trưng cho hành Thủy, mà Kim sinh Thủy nên năng lượng của Kim sẽ suy yếu, giảm đi khi sinh Thủy. Dẫn đến may mắn, sự hanh thông của bạn cũng bị suy yếu theo.

Người mệnh kim sinh vào những năm nào ?.

 • Mệnh kim gồm các tuổi sau:
 • Nhâm Thân: 1932, 1992 .
 • Ất Mùi : 1955, 2015
 • Giáp Tý: 1984, 1924
 • Quý Dậu: 1933, 1993
 • Quý Dậu: 1933, 1993
 • Nhâm Dần: 1962, 2022
 • Ất Sửu: 1985, 1925
 • Canh Thìn: 1940, 2000
 • Quý Mão: 1963, 2023
 • Tân Tỵ: 1941, 2001
 • Canh Tuất: 1970, 2030
 • Giáp Ngọ: 1954, 2014
 • Tân Hợi: 1971, 2031
Thiết kế biệt thự 2 tầng hai mặt tiền cho người mệnh kim.

Thiết kế nhà theo phong thủy, xây nhà cho người mệnh kim ở nam định.

Dưới đây là hướng mệnh trạch theo mệnh trong phong thủy:

 • Kim: hướng Tây Bắc, Bắc
 • Mộc: hướng Đông, Đông Nam
 • Thủy: hướng Bắc
 • Hỏa: hướng Nam
 • Thổ: trung tâm, Đông Bắc, Tây Nam

Thiết kế hướng nhà cho người mệnh kim, người mệnh kim hợp hướng nào?.

Theo nghiên cứu thì hướng nhà cho người Mệnh Kim hợp phong thủy Ngũ Hành tốt nhất nên theo hướng Tây tứ trạch. Tức là các hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông. và đặc biết hướng của các phòng thờ, phòng ngủ, phòng khách,… cũng nên theo hướng này để đem lại may mắn và thành công cho gia chủ Mệnh Kim.

Vị trí nhà ở hướng Chính Tây

Người Việt Nam hiếm khi chọn căn nhà hướng Tây bởi nó không thích hợp với điều kiện khí hậu nước ta, mùa hè nóng nực mà mùa đông dễ gió lạnh. Tuy nhiên, người mệnh Kim lại rất hợp với căn nhà hướng Chính Tây.

Trong ngũ hành phong thủy vị trí nhà ở, chính Tây thuộc Kim, cùng mệnh với gia chủ. Từ cùng 1 nguồn gốc sinh ra, căn nhà hướng Chính Tây sẽ trực tiếp tăng vận khí cho gia chủ, sự nghiệp thăng tiến, làm ăn phát đạt, tình duyên như ý.

Vị trí nhà ở hướng Chính Đông

Căn nhà hướng Chính Đông với người mệnh Kim cũng có ý nghĩa mang tới cho gia chủ nhiều thành công về mọi mặt trong cuộc sống. Bản mệnh nhờ sống trong căn nhà hợp mệnh với mình mà có thể đổi vận đại phú đại quý, cũng giành được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Thiết kế hướng nhà cho người mệnh kim, người mệnh kim hợp hướng nào?.
                         Thiết kế biệt thự 3 tầng hai mặt tiền cho người mệnh kim.

Thiết kế màu nội thất phòng khách cho người hợp mệnh kim.

– Mệnh kim hợp nhất với các màu của kim loại như màu vàng, màu bạch kim, màu ghi. Ngoài ra màu hợp với mệnh kim còn có màu nâu đất, màu trắng, màu xanh biển hoặc màu đen. Đây là những màu tương sinh và hòa hợp với mệnh kim.

Mệnh kim hợp màu gì 2021 năm nay sẽ là sự quan tâm của nhiều người để mua sắm đồ vật, trang phục… cho phù hợp và mang may mắn. Nhiều quan niệm cho rằng việc chọn được những màu sắc phù hợp với người mệnh kim thì sẽ mang đến nhiều may mắn, công việc suôn sẻ và đảm bảo giữ được sức khỏe ít gặp phải bệnh tật, ốm đau.

– Nếu sử dụng những màu sắc phù hợp cho những dịp quan trọng đặc biệt sẽ giúp mệnh kim càng nhận được nhiều sự may mắn. Hãy tận dụng những màu sắc hợp với bản mệnh để tăng thêm phần may mắn, nếu bạn nào chưa may mắn về tình duyên hay công việc hãy áp dụng ngay hôm nay.
– Như đã nói ở trên, màu sắc của Thổ sẽ có tác dụng mang đến năng lượng cũng như tiếp thêm sức mạnh cho người mệnh kim. Đó là nâu đất, nâu sẫm thuộc Thổ và màu vàng, màu trắng, ánh kim thuộc Kim.
Thiết kế màu nội thất phòng khách cho người hợp mệnh kim.
Thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh kim.

Hướng Hướng bếp, phòng ngủ theo phong kim.

Thổ biểu tượng của đất, cội nguồn của sự sống. Hơn nữa mệnh thổ thuộc tây tứ trạch, do đó các hướng thuộc tây tứ trạch sẽ tốt cho người mệnh thổ chọn làm vị trí nhà bếp. Các hướng thuộc tây tứ trạch là hướng Nam, Tây Nam và đông Bắc. Chọn các hướng này là hướng bếp sẽ rất tốt cho người mệnh thổ.

 • Không nên đặt cửa bếp đối diện cửa chính, phòng ngủ hoặc cửa nhà vệ sinh.
 • Không đặt bếp gần chậu rửa, tủ lạnh, không đặt cửa sổ phía sau bếp, tránh giáp các diện tường phía Tây.
 • Tránh đặt bếp dưới xà ngang hoặc có vật nặng đè ở trên.
 • Không nên đặt bếp trên giếng nước, hầm rút.
 • Nền phòng bếp không nên cao hơn các phòng khác.
 • Nên đặt máy hút khói ngay trên bếp, bồn rửa chén nên đặt thấp hơn bếp, cách xa khoảng 60cm.
Thiết kế nội thất phòng bếp cho người mệnh kim.

Hướng bàn làm việc cho người mệnh kim.

Vậy hướng nào kê bàn làm việc phù hợp với phong thủy sinh mệnh của người mệnh Kim?. Theo quy luật phong thủy, người mệnh kim nên chọn ngồi làm việc theo hướng Tây và Tây Bắc. Hai hướng này mang lại nguồn sinh khí vô cùng tốt cho người mệnh Kim. Giúp cho công việc suôn sẻ, thăng tiến không ngừng. Ngoài ra, người mệnh Kim cũng có thể kê bàn theo hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc. 2 hướng này cũng khá tốt. Tuy không tốt bằng 2 hướng Tây và Tây Bắc. Nhưng cũng mang đến vượng khí tốt lành cho công việc thuận lợi.

Mẫu màu sơn hợp mệnh kim trong thiết kế nhà cấp 4 mái thái, mái nhật đẹp.

Màu vàng tượng trưng cho sự hạnh phúc trường tồn. Cho một sức sống bất diệt như ánh mặt trời chiếu sáng. Nó còn mang đến sự thu hút mạnh mẽ và kích thích khả năng sáng tạo của trí óc.
Chính vì vậy khi người mệnh Kim sử dụng màu vàng. Bạn sẽ được truyền đến một nguồn năng lượng phấn chấn và tích cực cho công việc. Phối hợp những bộ quần áo hay trang sức màu vàng còn có tác dụng chiêu tài lộc, mang đến vận may cho mình.
Màu trắng sáng chính là màu sắc đại diện. Là màu bản mệnh cho những người thuộc mệnh Kim. Màu trắng mang nét tinh khôi, giản dị, trong sáng, thanh khiết. Là màu của sự khởi đầu, bắt nguồn cuộc sống. Màu trắng được cho là sẽ đem lại cuộc sống giàu sang cho gia chủ.
Những màu này đều là những màu tương sinh cho mệnh Kim. Vì thế, sự kết hợp của những màu tương sinh sẽ là sự kết hợp tốt nhất. Nó sẽ giúp bạn giải quyết tốt hơn rất nhiều vấn đề khó khăn phát sinh trong công việc và cuộc sống. Dù trong những thời khắc khó khăn nhất, những người mệnh Kim vẫn sẽ tìm được hướng đi cho mình.

Mẫu màu hợp mệnh kim trong thiết kế nhà cấp 4 mái thái, mái nhật đẹp.

Tham khảo thêm mẫu nhà cấp 4 : Tại đây

Mẫu màu sơn hợp mệnh kim trong thiết kế nhà ống đẹp ở nam định.

Khi sơn nhà cho gia chủ có mệnh Kim, có thể sử dụng hai tông màu vàng và trắng cho ngôi nhà. Nhưng ít người biết rằng mệnh Kim còn có những màu sắc theo bản mệnh khác. Đó là màu ghi đá, ghi nâu và lông chuột. Những màu sắc này đều là những màu sắc cực ý dễ phối và mang lại vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà.

Phối tông màu vàng và trắng sữa: Tổng thể hai màu vàng và trắng sẽ mang tới một vẻ đẹp vừa hiện đại vừa truyền thống. Màu sắc này sẽ mang lại may mắn cho gia chủ bởi là màu bản mệnh. Ngoài ra, đây cũng là tone màu sáng (trắng) và ấm (vàng) bắt sáng nên sẽ giúp không gian trong ngôi nhà nhiều ánh sáng, thông thoáng.

Phối tông màu ghi và trắng: Hai màu ghi và trắng sẽ tạo nên một tổng thể vô cùng hài hòa mang tính hiện đại. Màu ghi cũng được đánh giá cao bởi tính vệ sinh, khả năng che vết bẩn nhẹ một cách hoàn hảo. Thêm yếu tố nữa để gia chủ chọn sơn màu ghi là tone màu trầm, có khả năng tôn vinh sự nổi bật của nội thất

Mẫu màu hợp mệnh kim trong thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp ở nam định.

Tham khảo thêm mẫu nhà ống : Tại đây

Mẫu màu sơn hợp mệnh kim trong thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp tại nam định.

Sơn ngoại thất màu vàng và ghi được xem là biểu trưng cho sự tinh tế, đơn giản nhưng sang trọng. Qua quá trình sử dụng, gia chủ sẽ nhận thấy, lựa chọn sơn nội thất màu ghi còn giúp ngôi nhà có vẻ đẹp thanh lịch cũng như tính sạch sẽ, cảm giác mát mẻ và dễ chịu khi quan sát từ bên ngoài.
Thêm một điểm cộng nữa cho màu ghi đó là khả năng kết hợp gần như hoàn hảo với các tone màu khác. Tạo nên những điểm nhấn nổi bật cho ngoại thất của ngôi nhà.

Mẫu màu hợp mệnh kim trong thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp tại nam định.
Sử dụng màu vàng nâu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cổ điển.

Tham khảo thêm mẫu nhà biệt thự cổ điển : Tại đây

Công ty thiết kế hướng nhà, màu sơn cho người mệnh kim ở tại Nam Định.

Địa chỉ 1: 3/212 Đường Kênh – Phường Lộc Vượng – TP Nam định.

Địa chỉ 2: Số 378 Đường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP Hà Nội.

Hotline:0989 03 51 52  – 0947 930 777.

Chi tiết xem  tại Panpage facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 03 51 52
0942 70 5678