Xây dựng nhà trọn gói – Sự lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà hoàn hảo của bạn – 2024NM166

mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
Chủ đầu tư: Phong cách kiến trúc:
Kích thước khu đất: Chi phí dự kiến:
Tổng diện tích xây dựng: Thiết kế năm: 2024NM166
Số tầng:

Mục Lục

✅ xây nhà trọn gói giá rẻ ✅ xây nhà trọ trọn gói giá rẻ ✅ Giá xây nhà trọn gói cấp 4 ✅ Xây nhà trọn gói tại Hà Nội  ✅ Giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội  ✅ Báo giá xây nhà trọn gói 2024

Xây nhà trọn gói Nam Trực Nam Định

Xây dựng nhà trọn gói là gì?

Xây dựng nhà trọn gói là dịch vụ cung cấp cho khách hàng một gói dịch vụ hoàn chỉnh từ khâu thiết kế, tư vấn, giấy phép xây dựng, mua vật liệu, xây dựng và hoàn thiện công trình. Khách hàng chỉ cần thảnh thơi ngồi chờ đợi tận hưởng một ngôi nhà hoàn chỉnh và đẹp mắt.

mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹpmẫu biệt thự 2 tầng đẹpMẫu nhà ống 2 tầng mái tháiMẫu biệt thự 2 tầng mái nhật đẹp

Báo giá xây dựng nhà trọn gói uy tín giá rẻ

Giá xây dựng trọn gói Nam Định luôn là mối quan tâm đầu tiên khi khách hàng có dự định xây nhà. Nắm được giá bạn sẽ dự trù được kinh phí và tiến độ thi công, tránh ảnh hưởng đến dòng tiền và kế hoạch thi công.

Google đề xuất:

Báo giá thi công trần nhựa composite đẹp – giá tốt nhất năm 2023 – 2023NM418

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Nam Định – Chìa khóa trao tay

 1. Gói vật tư trung bình từ 5.000.000đ đến 5.500.000đ/m2.
 2. Gói vật tư khá từ 5.300.000đ đến 6.000.000đ/m2.
 3. Gói vật tư cao cấp chi phí từ 6.500.000đ/m2.

Đơn giá xây dựng phần thô trọn gói tại Nam Định.

 1. Gói cơ bản từ 4.000.000đ/m2
 2. Gói khá từ 4.500.000đ/m2
 3. Gói cao cấp từ 5.000.000đ/m2

Đơn giá nhân công xây dựng trọn gói ở Nam Định 2024

 1. Giá xây nhà ở cấp 4, nhà phố từ 1.000.000đ đến 1.200.000đ/m2.
 2. Giá xây nhà biệt thự từ 1.400.000đ đến 1.800.000đ/m2.

Trên đây là bảng báo giá để bạn có thể tham khảo khi xây dựng, giá chi tiết cụ thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và cần khảo sát mặt bằng thực tế:

 • Mặt bằng thi công: Vị trí mặt bằng thi công là một yếu tố ảnh hưởng, càng khó vận chuyển tập kết nguyên vật liệu, nhân công, máy móc thì chi phí xây dựng càng cao. Ngược lại vị trí dễ thì chi phí sẽ rẻ hơn.
 • Giá nhân công, vật tư: Ở mỗi thời điểm khác nhau, giá nhân công và nguyên vật liệu sẽ có biến động và thường sẽ tăng lên theo từng năm.
 • Hình thức nhà xây dựng: Đối với nhà cấp 4, nhà phố đơn giản thì giá cũng sẽ rẻ hơn những nhà có thiết kế phức tạp, đòi hỏi tay nghề cao như biệt thự cao cấp, nhà hàng, khách sạn.
 • Thời điểm xây dựng: Yếu tố thời điểm khi thi công cũng tác động đến giá thành và tiến độ thi công. Thường 6 tháng cuối năm thì chi phí sẽ cao hơn 6 tháng đầu năm.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật đẹp

Ưu điểm

Dịch vụ mang lại cho khách hàng nhiều ưu điểm, đặc biệt là sự tiện lợi và đảm bảo chất lượng. Bằng cách sử dụng dịch vụ này, khách hàng không phải lo lắng về việc tìm kiếm và liên lạc với nhiều đối tác khác nhau để hoàn thành một dự án xây dựng. Bên cạnh đó, các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng sẽ đảm bảo cho dự án được hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng tốt nhất.

Nhược điểm

Tuy nhiên, nhược điểm của dịch vụ này là giá thành sẽ cao hơn so với các dịch vụ xây dựng nhà thông thường, bởi khách hàng phải trả tiền cho toàn bộ gói dịch vụ, bao gồm cả chi phí vận chuyển và lắp đặt vật liệu.

Lợi ích xây dựng nhà trọn gói

Dịch vụ xây dựng nhà mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Bên cạnh việc tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm các đối tác xây dựng, khách hàng còn được hưởng mức giá tốt hơn so với khi sử dụng các dịch vụ xây dựng tách rời. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ tư vấn và thiết kế nhà theo ý muốn của mình, đảm bảo ngôi nhà sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu và thị hiếu của gia đình.

Lời khuyên:

 1. Tìm hiểu về đội ngũ thi công của nhà thầu: Đội ngũ thi công của nhà thầu là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng và thời gian hoàn thành công trình. Hãy tìm hiểu về đội ngũ này, các kinh nghiệm, chuyên môn và phản hồi của khách hàng trước đó để đánh giá đúng chất lượng của công trình.
 2. Kiểm tra các giấy tờ pháp lý: Trước khi bắt đầu xây dựng, hãy đảm bảo rằng nhà thầu đã đầy đủ các giấy tờ pháp lý như giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bảo hiểm trách nhiệm dân sự… để tránh các rủi ro pháp lý trong quá trình xây dựng.
 3. Chọn nhà thầu có uy tín: Nhà thầu có uy tín sẽ đảm bảo cho khách hàng về chất lượng và thời gian hoàn thành công trình. Hãy tìm hiểu thông tin về các dự án đã thực hiện của nhà thầu, đánh giá từ khách hàng trước đó và kiểm tra các chứng chỉ, giải thưởng từ các tổ chức uy tín.
 4. Thảo luận về giá thành: Hãy thảo luận rõ ràng về giá thành với nhà thầu và đảm bảo rằng giá cả được thống nhất trước khi bắt đầu công trình. Điều này sẽ giúp tránh các tranh cãi về giá cả trong quá trình thi công và đảm bảo cho khách hàng về tính minh bạch và trung thực của nhà thầu.

mẫu biệt thự 2 tầng đẹp

Kết luận:

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói là giải pháp tốt cho những khách hàng muốn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình xây dựng. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và tính bền vững của công trình, khách hàng cần chọn một nhà thầu xây dựng uy tín, có kinh nghiệm và đội ngũ thi công chuyên nghiệp.

Đối với những gia đình đang có kế hoạch xây dựng nhà ở, dịch vụ xây dựng là một lựa chọn hoàn hảo. Bởi vì với dịch vụ này, khách hàng sẽ không phải tự mình lo lắng về các công việc liên quan đến xây dựng như lập kế hoạch, thiết kế, mua vật liệu và quản lý công trình. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp một giải pháp xây dựng toàn diện và chất lượng, giúp khách hàng hoàn thành công trình của mình một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp

Một trong những lợi ích của dịch vụ xây dựng nhà là khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian. Với khả năng tập trung và quản lý công việc, chúng tôi có thể hoàn thành công trình xây dựng trong thời gian ngắn hơn so với khi khách hàng tự mình tìm kiếm, lựa chọn và liên hệ với các nhà thầu và nhà cung cấp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể cung cấp các giải pháp tiết kiệm chi phí, giúp khách hàng tránh được những rủi ro liên quan đến quá trình xây dựng.

Tất cả các thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0989.03.5152 – Công ty Nhà Mới  để được tư vấn giúp đỡ. Tất cả các chi phí tư vấn và khảo sát công trình nếu có đề được chúng tôi miễn phí.

⭐ Báo giá xây nhà trọn gói tại Nam Định năm 2024 2025
⭐ Công ty xây nhà trọn gói tại Nam Định uy tín chất lượng giá rẻ 
⭐ Thiết kế thi công xây dựng trọn gói tại Nam Định uy tín giá rẻ

Cách tính diện tích xây dựng khi xây nhà trọn gói tại Nam Định 2024

Cách tính diện tích xây dựng tầng hầm

 • Tầng hầm có chiều sâu từ 1.0m – 1.3m: tính khoảng 130% diện tích
 • Tầng hầm có chiều sâu > 1.3m – 1.5m: tính khoảng 150% diện tích
 • Tầng hầm có chiều sâu > 1.5m – 1.8m: tính khoảng 180% diện tích
 • Tầng hầm có chiều sâu từ 1.8m – 2.1m: tính khoảng 210% diện tích

Cách tính diện tích m2 xây dựng các loại móng

 • Móng băng : 50% – 60% diện tích.
 • Móng đơn : 30% – 40% diện tích.
 • Móng cọc : 40% – 50% diện tích.

Diện tích xây dựng các tầng

 • Diện tích xây dựng các tầng, kể cả ban công, chuồng cu (tum che thang bộ) tính 100% diện tích.
 • Tầng lửng phần diện tích xây dựng tính 100% diện tích.

Cách tính m2 diện tích khoảng thông tầng

Dành cho các khoản thông tầng tầng lửng, các ô giếng trời, lỗ thông tầng…

 • Thông tầng diện tích > 8m2 tính 50% diện tích.
 • Thông tầng diện tích < 8m2 tính 100% diện tích.

Cách tính m2 diện tích sân thượng, sân nhà

 • Sân thượng có giàn phẹt (giàn lam trang trí): 55% – 60% diện tích.
 • Sân thượng: 40% – 50% diện tích
 • Sân nhà : 40% – 50% diện tích.

Cách tính diện tích m2 mái nhà

 • Mái tôn + xà gồ: Tính 25% – 30% diện tích
 • Mái BTCT: tính 40% – 50% diện tích
 • Mái ngói kèo sắt hộp: 60% -70% diện tích mái
 • Mái ngói BTCT, dán ngói: 90% – 100% diện tích mái.
 • Diện tích sàn x hệ số 100%

Để chủ đầu tư tại Nam Định tính toán được chi tiết, chúng tôi sẽ lấy ví dụ xây dựng nhà 2 tầng diện tích 100m2 sẽ có tổng diện tích là bao nhiêu. Theo công thức trên:

 • Diện tích móng x hệ số 50% = 100m2 x 50%= 50m2
 • Diện tích sàn tầng 1, tầng 2 x hệ số 100% = 100m2 x 100% x2=200m2
 • Diện tích mái bê tông cốt thép x hệ số 50% = 100m2 x 50%=50m2

Tổng diện tích xây dựng = 50m2 + 200m2 + 50m2 = 300m2. Chúng ta sẽ tính với đơn giá 5.500.000đ/m2 (vật tư loại tốt). Như vậy tổng chi phí cho ngôi nhà 2 tầng 300m2 sẽ là 300m2 x 5.500.000đ/m2=1.650.000.000đ

Vì sao bạn nên chọn Nhà Mới làm nhà thầu xây nhà trọn gói ở tại Nam Định 2024

Xây dựng nhà với hầu hết người dân Việt Nam là một công việc trọng đại, việc lớn trong đời người. Chính vì thế, việc lựa chọn được một công ty, nhà thầu uy tín đủ năng lực là vô cùng quan trọng.

Việc này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian, đảm bảo chất lượng công trình,… Mà còn có trách nhiệm bảo hành công trình cho gia đình khi có vấn đề xảy ra. Chính vì vậy để có được ngôi nhà đẹp như ý muốn, đã có nhiều khách hàng lựa chọn xây dựng Nhà Mới khi xây nhà trọn gói. Chúng tôi sẽ tối ưu công năng, tiết kiệm chi phí và hơn nữa:

Google đề xuất:

Thi công lắp đặt thiết bị Lavabo uy tín chất lượng tại Nam Định – 2023NM960

Quy trình xây nhà trọn gói tại tỉnh Nam Định 2024

Cũng giống như quy trình tại các tỉnh khác. Nhà Mới luôn có một tiêu chuẩn chuyên nghiệp, khoa học nhằm đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Tối ưu về công năng và tiện ích khi sử dụng.

Khi lựa chọn xây nhà trọn gói Nam Định với Nhà Mới, bạn sẽ nhận được bản phối cảnh 3D miễn phí. Giúp bạn dễ dàng hình dung được toàn bộ thiết kế, bố cục nội ngoại thất của căn nhà. Dưới đây là quy trình làm việc mà Nhà Mới đang áp dụng với khách hàng:

 1. Bước 1: Tiếp nhận các thông tin của khách hàng về vị trí thi công, phong cách, kiến trúc. Sau đó Nhà Mới sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình.
 2. Bước 2: Tư vấn thêm cho khách hàng các phương án với gói chi phí phù hợp. Cùng khách hàng thống nhất bản vẽ công năng và bản vẽ thi công.
 3. Bước 3: Sau khi đã thống nhất được phương án thiết kế, kiến trúc dựa vào các yêu cầu khách đưa ra. Nhà Mới sẽ báo giá chi tiết.
 4. Bước 4: Khách hàng đưa ra quyết định chọn gói phù hợp với kinh tế. Sau đó tiến hành ký và đặt cọc hợp đồng.
 5. Bước 5: Nhà Mới tiến hành xin giấy phép xây dựng, thông báo với chính quyền địa phương nơi thi công.
 6. Bước 6: Tiến hành thi công các hạng mục gồm xây thô và hoàn thiện.
 7. Bước 7: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng và xác nhận phương án bảo hành khi đưa vào sử dụng.

Các cam kết trong thi công xây nhà trọn gói tại thành phố nam định 2024

 • Cam kết không bán thầu, không cạnh tranh vì mọi giá chỉ để nhận công trình.
 • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có kinh nghiệm thực tế.
 • Sử dụng nguyên vật liệu cao cấp, phù hợp với gói khách hàng chọn lựa.
 • Tận tâm, nhiệt huyết và có trách nhiệm trong công việc.
 • Cam kết giá tốt nhất, chính sách bảo hành dài hạn sau khi bàn giao

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ MỚI

Trụ sở tại Nam Định : Số 100 Giải phóng – Phường Trường Thi – TP. Nam Định
Hotline: Mr. Tú : 0989.03.51.52
Facebook Fanpage: facebook.com/ThietKeNgoaiThatNoiThat/
Website: https://thietkenhanamdinh.com/

#nguồn ảnh thiết kế và sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 03 51 52
0942 70 5678