Dịch vụ sửa chữa, cải tạo văn phòng, nhà xưởng tại Nam Định chuyên nghiệp.

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
Chủ đầu tư: Phong cách kiến trúc:
Kích thước khu đất: Chi phí dự kiến:
Tổng diện tích xây dựng: Thiết kế năm:
Số tầng:

Mục Lục

✅Thiết kế nhà xưởng. ✅ Sửa chữa nhà xưởng. ✅Sửa chữa nhà xưởng tại Nam Định. ✅Sửa chữa nhà xưởng hạch toán như thế nào. ✅Đơn giá thiết kế nhà xưởng ở Nam Định.

Sửa chữa nâng cấp văn phòng, nhà xưởng khu công nghiệp tại Nam Định.

Sửa chữa nhà xưởng là rất cần thiết với các doanh nghiệp tại Nam Định có nhà máy, nhà xưởng, nhà kho… Sau thời gian dài hoạt động, các công trình này sẽ bị xuống cấp, hư hỏng. Hoặc mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển, đổi mới của doanh nghiệp.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa cải tạo văn phòng nhà xưởng tại Nam Định uy tín .

Các hạng mục công việc doanh nghiệp cần sửa chữa cải tạo nhà máy, nhà xưởng, nhà kho… như :

– Sửa chữa mái tôn nhà xưởng, nâng mái.

– Lát nền gạch, nâng nền.

– Sửa chữa đường dây diện, đi đường dây điện.

– Sửa lại đường ống nước, hố ga.

– Làm lại cửa sắt, cửa cuốn, hàng rào sắt.

– Xây tường, đổ bê tông.

– Xây thêm phòng, sửa lại phòng, nâng cấp phòng.

– Sửa lại trần thạch cao, đóng trần thạch cao

– Sơn lại tường, bả matit, quét vôi.

– Chống thấm tường, chống thấm trần nhà.

– Sửa lại cửa kính, đóng của kính.

– Sửa lại đồ gỗ, sửa chốt cửa, ổ khóa, sửa lại bàn làm việc.

– Sửa lại nhà bếp, căn tin.

– Sửa lại nhà vệ sinh…

– Chống thấm, chống dột mái: Sau nhiều năm chịu nắng mưa thì mái của nhà xưởng bắt đầu bị ăn mòn và mục. Nước mưa có thể thấm xuyên và chảy vào trong, gây hư hỏng hàng hóa hoặc chạm chập điện.

– Chống thấm nền nhà xưởng: Một vài nhà xưởng, nhà kho sau nhiều năm thì lớp pê-tông nền bắt đầu rữa ra. Điều đó làm nước thấm ngược lên tạo ẩm mốc. Hoặc làm bông lớp sơn Epoxy chống thấm. Nên cần phải sơn lại.

– Sơn nhà xưởng, sơn tường, sơn rào, sơn nền epoxy, sơn khung thép tiền chế cũng cần thực hiện.  Việc sơn sửa sẽ bảo vệ nhà xưởng cho những năm tiếp theo.

– Cải tạo hệ thống thoát nước : sau nhiều năm thì hệ thống thoát nước của nhà máy bắt đầu lắng đọng chất bẩn. Hệ thống thoát không còn khả năng thoát nước như trước. Có thể gây ngập úng khi mùa mưa đến. Gây ảnh hưởng công việc hoặc hư hại đến máy móc, hàng hóa. Chính vì vậy cải tạo hệ thống thoát nước cũng rất cần thiết.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa cải tạo văn phòng nhà xưởng tại Nam Định uy tín .

Dịch vụ cải tạo nâng cấp nhà xưởng hạng Mục khác :

– Hệ thống điện, nước: Hệ thống phân phối điện, hệ thống chiếu sáng, điều hòa không khí, quạt, cấp nước. Nên thực hiện kiểm tra chụp nhiệt hồng ngoại hệ thống điện 1 năm 1 lần để phòng ngừa sự cố.

Chúng tôi, Nhà Mới đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa. Cải tao các nhà máy lớn, nhà xưởng, nhà kho. Sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tốt nhất, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo văn phòng, nhà xưởng tại Nam Định chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại Nam Định bao gồm các địa điểm như :

– Khu công nghiệp hào Xá.
– Khu công nghiệp Thành An.
– Khu công nghiệp Hồng Tiến.
– Khu công nghiệp Xuân Kiên.
– Khu công nghiệp Mỹ Lộc.
– Khu công nghiệp Trung Thành.
– Khu công nghiệp Thịnh Long.
– Khu công nghiệp Nghĩa Bình.
-Cụm công nghiệp La Xuyên.

Chúng tôi là công ty chuyên nhận sửa chữa Văn phòng, nhà xưởng, nhà thép tiền chế. Chúng tôi hoạt động rộng khắp các khu công nghiệp thuộc tỉnh Nam Định: Hà Nam.

Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa, cải tao các nhà máy lớn, nhà xưởng, nhà kho. Sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tốt nhất, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại Nam Định. Chúng tôi cung cấp nhằm phục vụ những quý khách hàng là cá nhân hay công ty. Mà đang có xưởng sản xuất tại Nam Định, Hà Nam. Nhưng do hoạt động nhiều năm mà xưởng của chúng ta bị hư hỏng hay xuống cấp vì nhiều nguyên do khác nhau.

Nhà xưởng rất quan trọng đối với một nhà máy sản xuất. Bởi lẽ đó là nơi tập trung con người, trang thiết bị, nguyên liệu phục vụ có quá trình sản xuất, bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Vậy nên đối với doanh nghiệp sản xuất, nhà xưởng rất quan trọng.

Chính vì sự quan trọng đó. Mà việc sửa chữa cải tạo nhà xưởng, bảo trì, bảo dưỡng các phần điện, nước trong nhà xưởng là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp sản xuất với quy mô lớn, hoạt động liên tục. Thì việc sửa chữa nhà xưởng. Bảo trì đòi hỏi mức độ thường xuyên cao hơn để tránh trục trắc gây ảnh hưởng tới công tác sản xuất tại nhà xưởng.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa cải tạo văn phòng nhà xưởng tại Nam Định uy tín .

Giá cả có phải là vấn đề đáng quan tâm ?.

Chúng tôi là nơi cải tạo, sửa chữa nhà xưởng giá thành cạnh tranh hợp lý. Chất lượng, uy tín làm nên thương hiệu công ty ngày hôm nay.

Việc tìm đơn vị sửa chữa nhà xưởng uy tín là vô cùng quan trọng. Các doanh nghiệp nên tìm đến các công ty xây dựng chuyên nghiệp. Để thực hiện công việc sửa chữa nâng cấp nhà xưởng được tốt nhất về chất lượng và giá cả.

Chúng tôi là nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp – uy tín trong lĩnh vực nhà xưởng tại Nam Định,Hà Nam như:

Thiết kế, thi công, sửa chữa… Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, nhân công có năng lực và tay nghề và kinh nghiệm cao. Sẽ giúp doanh nghiệp sửa chữa, nâng cấp lại nhà xưởng tốt nhất về chất lượng và giá cả.

Chi phí sửa chữa nhà xưởng là mối bận tâm của không ít chủ đầu tư. Đặc biệt là với loại hình nhà xưởng thép tiền chế, có tuổi thọ trung bình thấp hơn so với nhà xưởng bê tông cốt thép. Việc sửa chữa, cải tạo, bảo trì nhà xưởng sau một thời gian sử dụng là điều tất yếu để đảm bảo sự vận hành ổn định của xưởng.

Những hư hại và xuống cấp là điều không thể tránh khỏi với bất kỳ loại hình nhà xưởng nào. Chỉ có mức độ và phạm vi hư hại có thể khác nhau, tùy thuộc vào tình hình sử dụng cụ thể của nhà xưởng đó.

Trong nhiều năm cung cấp các dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà xưởng. Nhà Mới thường tiếp nhận rất nhiều câu hỏi khác nhau về việc sửa chữa nhà xưởng. Chủ yếu liên quan đến kinh phí, thời gian thi công sửa chữa và chính sách bảo hành.

Nhằm giải đáp những thắc mắc của khách hàng và thể hiện tính minh bạch của doanh nghiệp. Nhà Mới xin cập nhật chi phí sửa chữa nhà xưởng 2020. Được áp dụng từ 1/1/2020 đến khi chúng tôi cập nhật thay đổi mới.

Đơn giá cải tạo, sửa chữa văn phòng, nhà xưởng chế tại Nam Định.

Đơn giá này áp dụng cho nhà xưởng, nhà kho, nhà công nghiệp, nhà xe thép tiền chế theo các tiêu chí sau ( theo m2):

 • Nền bê tông
 • Tổng trọng lượng xe nâng hoạt động dưới 5 tấn.
 • Cao độ dưới 7,5m.
 • Cột xây lõi thép hoặc cột đổ bê tông, kèo thép V, sắt hộp.
 • Xây tường 100mm, cao dưới 1,5m, mái tole.

Với nhà thép tiền chế cho khẩu độ lớn, đơn giá sửa chữa sẽ giao động từ 1.200.000đ/m2 – 1.500.000đ/m2. Cho các tiêu chí sau:

 • Nền bê tông 150mm 2 lớp sắt dùng cho đặt hàng hóa nặng
 • Tổng trọng lượng xe nâng hoạt động dưới 6,5 tấn

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa cải tạo văn phòng nhà xưởng tại Nam Định uy tín .

Chi phí sửa chữa nhà xưởng theo hạng mục.

Thực tế thì nhu cầu sửa chữa nhà xưởng của mỗi doanh nghiệp là khác nhau. Đôi khi dịch vục sửa chữa xưởng trọn gói sẽ không phù hợp vói bạn. Bởi trong quá trình vận hành xưởng thì chỉ một phần công trình bị xuống cấp hoặc gặp vấn đề, nên nhu cầu sửa chữa xưởng lúc này thường theo hạng mục. Và đó cũng là lý do mà Nhà Mới đưa ra một giải pháp tính chi phí sửa chữa xưởng khác, với tính chuẩn xác cao hơn. Được thực hiện bằng chính công tác bóc tách vật liệu, dự toán chi tiết vật liệu được sử dụng trong công trình sửa chữa.

Sau khi các kỹ sư thống nhất với chủ đầu tư về giải pháp sửa chữa và hạng mục thực hiện, thì chi phí sẽ được xác định. Điều đó giúp các doanh nghiệp kiểm soát được chất lượng của công trình bằng chính chất lượng của vật tư.

Tùy thuộc vào diện tích nhà xưởng. Ngành nghề hoạt động mà các chỉ tiêu xây dựng nền, khung kèo, cột sẽ có sự thay đổi phù hợp. Cần tiến hành khảo sát thực trạng bởi đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, để đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp.

Thời gian sửa chữa nhà xưởng.

Thời gian sửa chữa nhà xưởng, nhà công nghiệp thép tiền chế không cố định. Phụ thuộc vào mức độ hư hại và diện tích của xưởng. Có thể giao động từ 2 tuần đến 8 tuần.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin ở cuối bài viết. Kỹ sư sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp và mức chi phí chính xác nhất.

Bảo dưỡng nhà xưởng định kỳ.

Đảm bảo cho sự vận hành nhịp nhàng của nhà xưởng thì công tác bảo dưỡng cần được thực hiện thường xuyên. Đồng thời hạn chế xảy ra những vấn đề hư hại, nhanh chóng xử lý những phát sinh về chất lượng công trình. Không làm vấn đề xuống cấp lan rộng, ảnh hưởng đến hoạt động của xưởng.

Cần bảo dưỡng nhà xưởng định kỳ để giảm chi phí sửa chữa nhà xưởng trong tương lai.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa cải tạo văn phòng nhà xưởng tại Nam Định uy tín .

Những lưu ý quan trọng giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa văn phòng, nhà xưởng ở Nam Định.

Xác định những hạng mục cần sửa chữa.

Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định hạng mục sửa chữa:

Việc tiết kiệm kinh phí sửa chữa không đồng nghĩa với việc bạn cố gắng hạn chế các hạng mục cần sửa chữa đến mức thấp nhất. Bởi những vấn đề dù nhỏ nhưng nếu không cải thiện, lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến chất lượng toàn bộ hệ thống. Tuy nhiên với yêu cầu chi phí không cho phép bạn có thể tìm đến sự tư vấn giải pháp phù hợp từ các chuyên gia của nhà mới.

Tuy rằng mục đích chính của sửa chữa nhà xưởng. Là giải quyết các vấn đề về hư hại, xuống cấp, nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng xưởng. Tuy nhiên, trong từng công trình khác nhau. Đặc biệt là những nhà xưởng đi thuê thì mục đích sửa chữa sẽ có sự khác biệt. Chi phí sửa chữa nhà xưởng đi thuê thường được cân nhắc nhiều hơn so với nhà xưởng do doanh nghiệp sở hữu. Điều này sẽ ảnh hưởng đến cách lựa chọn giải pháp sửa chữa. Cũng như những ưu tiên hạng mục sửa chữa nào cần thực hiện trước.

Nhưng nếu bạn không quá bị gò bó về chi phí thì nên rà soát toàn bộ xưởng để phát hiện những vấn đề tiềm ẩn. Những hư hại có thể xảy ra trong tương lai gần. Tiến hành sửa chữa đồng thời bảo trì toàn bộ nhà xưởng. Dù việc này không giúp bạn tiết giảm kinh phí ở hiện tại. Nhưng bạn sẽ không tốn kinh phí sửa chữa nhiều lần, tốn thời gian, tiền bạc và ảnh hưởng đến hiệu suất của nhà xưởng.

Khảo sát thực trạng văn phòng nhà xưởng.

Cần xem xét kết cấu móng và khung kết cấu của nhà xưởng trước khi tiến hành sửa chữa. Có giải pháp nâng cấp nền xưởng, hoặc móng nếu kết quả không đạt chuẩn. Tránh ảnh hưởng chất lượng và sự an toàn của công trình trong quá trình thi công cũng như hoạt động trong tương lai.

Tiến hành tính toán kết cấu để đảm bảo phần kiến trúc xưởng cũ có thể đảm bảo yêu cầu chịu lực mới trước khi thực hiện sửa chữa.

Lựa chọn nhà thầu uy tín có nhiều kinh nghiệm.

Trên thị trường xây dựng hiện hành có không ít những nhà thầu xây dựng cung cấp các dịch vụ xây dựng và sửa chữa nhà xưởng. Để xác định nhà thầu uy tín là điều không hề dễ dàng. Nhưng vẫn có nhiều cách như tìm hiểu về kinh nghiệm của nhà thầu đó trong ngành xây dựng. Cũng như trình độ của đội ngũ nhân lực, hồ sơ năng lực, năng lực tay nghề,…như:

 • Tham khảo những dự án mà doanh nghiệp đã thực hiện.
 • Tìm hiểu về chính sách giá, chính sách thực thi, bảo trì của doanh nghiệp.
 • Trao đổi trực tiếp với họ.
 • Đánh giá quá trình làm việc và lên phương án thi công.

Lên phương án sửa chữa phù hợp với ngân sách.

 • Tiến hành rà soát nghiêm ngặt tất cả vấn đề phát sinh, khảo sát hiện trạng thật kỹ lưỡng.
 • Xác định nguyên nhân hư hại, mức độ để tiến hành lên phương án.
 • Phân tích từng điểm mạnh và điểm yếu của phương án và so sánh tình hình cụ thể của doanh nghiệp để lựa chọn phương án sửa chữa hiệu quả nhất.

Cải tạo – Nâng cấp,cải tạo,sửa chữa văn phòng nhà xưởng thép tiền chế khi thay đổi nhu cầu.

Lên kế hoạch cải tạo xưởng thép.

Có nhiều nguyên nhân khiến doanh nghiệp thay đổi nhu cầu sử dụng nhà xưởng, nhà kho, nhà công nghiệp như:

 • Xưởng được thuê lại không cùng ngành sản xuất, không phù hợp với mô hình sản xuất của doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệm muốn mở rộng xưởng.
 • Doanh nghiệp muốn thay cơ cấu bố trí xưởng để tăng năng suất lao động.

Dù là từ nguyên nhân nào thì mục đích cuối cùng của các doanh nghiệp vẫn sẽ là tối ưu việc sử dụng xưởng. Vì vậy, cần có một kế hoạch rõ ràng cho mục tiêu nâng cấp hoặc cải tạo xưởng. Từ đó đưa ra những định hướng về việc bố trí, và làm nền tảng để xem xét các giải pháp của nhà thầu sửa chữa đưa ra.

Loại hình nhà thép tiền chế sẽ có nhiều ưu thế hơn khi mở rộng xưởng nhờ tính linh động của nó. Việc dễ dàng tháo lắp và di chuyển là một điểm mạnh nổi bật. Góp phần khiến loại hình này trở thành xu hướng trong xây dựng nhà xưởng, nhà máy, nhà kho, nhà công nghiệp,..

Đảm bảo kết cấu của xưởng sau khi cải tạo.

Không phải bất kỳ một nhà xưởng cũ nào khi chọn giải pháp cải tạo và nâng cấp đều mang lại hiệu quả về kinh tế. Nó phụ thuộc vào tình trạng hiện tại của kết cấu cũ. Cần kiểm tra kết cấu một cách kỹ càng bởi đơn vị chuyên môn, để đảm bảo sao khi cải tạo nâng cấp thì độ bền và và tuổi thọ của nhà xưởng vẫn đảm bảo.

Tránh tình trạng nhìn bề ngoài thì nhà xưởng sau sửa chữa có vẻ mới và hoàn thiện. Nhưng bên trong kết cấu lại đang xuống cấp, ảnh hưởng đến sự an toàn của người lao động và tài sản của doanh nghiệp.

Thiệt hại từ việc không đảm bảo kết cấu sẽ rất lớn, có thể nó không dừng lại ở việc hao tốn chi phí sửa chữa. Vì vậy mà việc lựa chọn nhà thầu có uy tín để thi công là điều rất quan trọng. Những điều khoản cam kết và bảo hành sau quá trình cải tạo cũng cần minh bạch và rõ ràng hơn trong hợp đồng thi công.

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa cải tạo văn phòng nhà xưởng tại Nam Định uy tín .

Vấn đề pháp lý khi thay đổi quy mô xưởng.

Với những doanh nghiệp đang có nhu cầu thay đổi quy mô của nhà xưởng. Thì ngoài vấn đề về kinh phí, kế hoạch, còn cần phải chuẩn bị các giấy tờ pháp lý. Cụ thể là giấy phép sửa chữa xưởng hoặc mở rộng, nâng cấp, cơi nới nhà xưởng.

Tuy nhiên, các chủ đầu tư cũng không cần phải lo lắng về vấn đề này. Bởi NHÀ MỚI có một đội ngũ chuyên trách tư vấn pháp lý và hỗ trợ thực hiện giúp các doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết nhé

* Ngoài sửa chữa nhà xưởng, chúng tôi còn làm về các dịch vụ khác như:

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa cải tạo văn phòng nhà xưởng tại Nam Định uy tín .

Địa chỉ 1: 2/212 Đường Kênh – Phường Lộc Vượng – TP Nam định.

Địa chỉ 2: Số 378 Đường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP Hà Nội.

Hotline: 0989 03 51 52  – 0947 930 777.

Chi tiết xem Panpage facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 03 51 52
0942 70 5678