Công ty xây nhà trọn gói tại Hiển Khánh Vụ Bản Nam Định – Báo giá xây nhà ống 2 tầng trọn gói năm 2023 – 2023NM138

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
Chủ đầu tư: Phong cách kiến trúc:
Kích thước khu đất: Chi phí dự kiến:
Tổng diện tích xây dựng: Thiết kế năm: 2023NM138
Số tầng:

Mục Lục

Công ty xây nhà trọn gói tại Hiển Khánh Vụ Bản ✅ Xây nhà 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền ✅ Chi phí xây nhà 2 tầng 3 phòng ngủ ✅ Chi phí xây nhà 2 tầng ở nông thôn ✅ Xây nhà 2 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền ✅ Chi phí xây nhà 2 tầng 40m2 ✅ Chi phí xây nhà 2 tầng 120m2 ✅ Xây nhà 2 tầng 70m2 hết bao nhiêu tiền

Nhà ống là mẫu nhà phổ biến, được rất nhiều người chọn lựa để làm mẫu thiết kế cho tổ ấm của mình. Tuy phổ biến là vậy nhưng vẫn có khá nhiều gia đình trước khi xây dựng vẫn có nhiều băn khoăn khi không biết hết được nhà ống là gì? Có những đặc điểm ra sao? Vì sao nhà ống được đông đảo mọi người lựa chọn?

Nhà ống là mẫu nhà được thiết kế và xây dựng trên diện tích ô đất có chiều ngang (mặt tiền) nhỏ hẹp hơn chiều dài (chiều sâu) của ngôi nhà. Hay nói cách khác diện tích lô đất thích hợp để xây nhà ống thường là hình chữ nhật, nhà ống chính là mẫu nhà hình chữ nhật.

Công ty xây nhà trọn gói tại Hiển Khánh Vụ Bản
Mẫu nhà ống 3 tầng
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp , Báo giá xây nhà ống 2 tầng

Với đặc điểm mật độ dân cư đông đúc, diện tích đất xây dựng ngày càng bị hạn chế, do đó mẫu nhà ống hay còn gọi là nhà phố xuất hiện chủ yếu ở đô thị.

Ngày nay, ở nông thôn, nhất là những trị trấn hay những vùng quê có sự phát triển về kinh tế, thì có khá nhiều gia đình, nhất là các cặp vợ chồng trẻ, thay vì xây dựng những mẫu nhà 1,2,3,4… tầng rộng lớn, hoành tráng, thì họ lại khiêm tốn lựa chọn những mẫu nhà ống đơn giản với thiết kế mái tôn hoặc mái bằng, mái thái để làm tổ ấm cho gia đình.

Đặc điểm của nhà ống là gì?

Nhà ống thông thường sẽ có những đặc điểm nhận biết như sau:

 • Nhà ống là loại nhà phố có chiều ngang mặt tiền nhỏ, chiều dài đi sâu về phía sau, nhìn vào mặt bằng thì có dạng hình chữ nhật.
 • Nhà phố, Nhà ống có từ 1-2-3 mặt tiền tùy theo vị trí khu vực. Nhưng phổ biến nhất là nhà ống 1 mặt tiền.
 • Nhà ống thường nằm liền kề sát nhau tạo thành từ dãy nhà và 2 dãy nhà lại dựa lưng vào nhau. Do đó sẽ tạo ra những căn nhà ống nằm ở giữa dãy nhà có 3 mặt tiếp giáp với nhà hàng xóm ở 2 bên và phía sau lưng.
 • Các số đo diện tích mặt bằng nhà ống phổ biến ở Việt Nam là : 3.5x10m – 3.5x12m – 3.5x15m – 4x10m – 4x12m – 4x15m – 4x18m – 4x20m – 5x10m – 5x12m – 5x15m – 5x20m.
 • Vì có mặt bằng hình chữ nhật và diện tích hạn chế. Cho nên, khi xây dựng thì nhà phố, nhà ống sẽ có dạng hình hộp, khối hộp, hình trụ cao từ 2-7 tầng tùy theo quy định về chiều cao số tầng mà Sở Xây Dựng của từng địa phương quy định.
Báo giá xây nhà ống 2 tầng
Công ty xây nhà trọn gói tại Hiển Khánh Vụ Bản
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp Nam Định, Báo giá xây nhà ống 2 tầng

Vì sao nhà ống được đông đảo mọi người lựa chọn để xây dựng?

Sở hữu một ngôi nhà đẹp luôn là điều cần thiết và mong muốn của mọi người. Tuy nhiên, việc thiếu diện tích đất khiến nhiều người không dám xây nhà lớn. Chính vì vậy những mẫu nhà phố được rất nhiều người ưa chuộng và lần này chúng tôi chủ yếu chọn những mẫu nhà ống. Lý giải cho sự phổ biến của nhà ống, câu trả lời nằm ở những ưu điểm sau:

Báo giá xây nhà ống 2 tầng
Công ty xây nhà trọn gói tại Hiển Khánh Vụ Bản
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp tại Vụ Bản, Báo giá xây nhà ống 2 tầng

Nhà ống phù hợp với đa dạng diện tích đất

Như đã đề cập ở trên, diện tích đất đai của Vụ Bản đang bị thu hẹp lại. Diện tích không có đủ đất để xây một ngôi nhà lớn. Và phương án tốt nhất để giải quyết tình trạng này là xây nhà dạng ống.

Một ngôi nhà hình ống được đặc trưng bởi thực tế là nó được xây dựng ở dạng hình chữ nhật nhất. Vì vậy, chỉ một mảnh đất có diện tích chiều ngang nhỏ, hẹp hơn chiều rộng là bạn hoàn toàn có thể xây dựng được một ngôi nhà ống tiện nghi, hiện đại theo ý thích của mình. Chỉ với sự lựa chọn này, thiết kế đã giúp gia chủ tiết kiệm diện tích xây dựng một cách hiệu quả.

Báo giá xây nhà ống 2 tầng
Công ty xây nhà trọn gói tại Hiển Khánh Vụ Bản
Mẫu nhà 2 tầng tại Ý Yên, Báo giá xây nhà ống 2 tầng

Dù được xây dựng trên các bề mặt đất khác nhau nhưng mẫu nhà này vẫn lấp đầy không gian nội thất. Bạn cũng có thể xây nhà ống 2 tầng hoặc 3 tầng thay vì 1 tầng để mở rộng không gian sống. Đây là một trong những lý do chính khiến nhà ống trở thành thiết kế được nhiều người lựa chọn.

Nhà ống có thời gian thiết kế, thi công nhanh

Mẫu thiết kế nhà ống thường được xây dựng theo một kiến trúc cực kỳ đơn giản. Đây là cách để giúp không gian ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn. Vì vậy quá trình thi công công trình sẽ được rút ngắn một cách tối đa hơn là các mẫu nhà khác.

Khi xây nhà ống chỉ cần một đội thi công có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề nên thời gian hoàn thành là rất ngắn. Điều này mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho gia chủ khi xây dựng tổ ấm. như thế:

Báo giá xây nhà ống 2 tầng Nam Định
Công ty xây nhà trọn gói tại Hiển Khánh Vụ Bản
Công ty thi công nhà ống 2 tầng Nam Định, Báo giá xây nhà ống 2 tầng
 • Sở hữu được một ngôi nhà đẹp trong thời gian ngắn
 • Tiết kiệm chi phí thuê nhân công

Do đó, tốc độ xây dựng là một yếu tố quan trọng khi xem xét lý do tại sao xu hướng lựa chọn nhà ống ngày càng tăng trong những năm gần đây. Bởi ai cũng muốn đẩy nhanh tiến độ xây dựng tổ ấm để có thể trải nghiệm ngay không gian sống mới của mình. Ngoài ra, yếu tố này cũng đang trở nên phổ biến hơn vì nó giúp chủ nhà tiết kiệm tiền.

Nhà ống dễ dàng trang trí, thiết kế

Vì những lý do trên mà nhiều người lựa chọn xây nhà ống phía ngoài. Có những lý do khác tại sao mô hình ngôi nhà này là dễ dàng để trang trí và thiết kế. Nếu để ý kỹ hơn về các kiểu nhà ống, bạn sẽ thấy ngày nay có rất nhiều mẫu nhà ống được thiết kế đẹp. Vì vậy, xây nhà theo kiểu nhà ống giúp đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà sau khi hoàn thiện.

Báo giá xây nhà ống 2 tầng
Công ty xây nhà trọn gói tại Hiển Khánh Vụ Bản
Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại, Báo giá xây nhà ống 2 tầng

Tất cả những gì bạn phải làm là quyết định xem mẫu nhà ống nào là yêu thích của mình. Sau đó tương tác, làm việc và phối hợp với kiến ​​trúc sư để cùng nhau tìm ra mẫu thiết kế ưng ý nhất. Do đó, không cần chú ý đến mô hình nhà rộng rãi thông thường, bạn có thể có ngay một ngôi nhà đẹp về nội dung và hình thức.

Nhà ống là một trong những mẫu nhà có cấu trúc đơn giản nhưng vô cùng đẹp và hiện đại. Vì vậy mẫu nhà này được ưa chuộng còn vì cấu trúc nhà phù hợp để xây dựng ở cả thành phố và nông thôn. Hơn nữa mẫu này này còn đáp ứng được nhiều yêu cầu cũng như diện kiện kinh tế, diện tích,…của mỗi gia chủ. Do đó nhà ống trở thành xu hướng lựa chọn của đông đảo người dân cũng là điều dễ hiểu.

Báo giá xây nhà ống 2 tầng giá rẻ tại Nam Định
Công ty xây nhà trọn gói tại Hiển Khánh Vụ Bản
Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại giá rẻ, Báo giá xây nhà ống 2 tầng

3 điểm cần lưu ý khi thiết kế nhà ống

Khi đã nắm rõ khái niệm và những đặc điểm về nhà ống, nếu có dự định lựa chọn loại hình để xây nhà, bạn cần nắm chắc 3 lưu ý dưới đây.

Thiết kế giếng trời

Như đã đề cập ở trên, nên dành một phần trong tổng diện tích đất cho giếng trời. Giải pháp này tạo không gian thoáng đãng trong nhà bạn đồng thời hấp thụ ánh sáng tự nhiên rất hiệu quả. Một phương pháp khác cũng có thể được sử dụng để thiết kế không gian tâm nhĩ.

Báo giá xây nhà ống 2 tầng giá rẻ uy tín tại Nam Định
Công ty xây nhà trọn gói tại Hiển Khánh Vụ Bản

Hệ thống cửa ra vào, cửa sổ, ban công

Cần bố trí hệ thống này một cách hợp lý. Việc này không chỉ nhằm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn ảnh hưởng tới phong thủy.

Xác định công năng của từng khu vực: Nhà ống phải đảm bảo được cả hai yếu tố về kiến trúc lẫn phong thủy. Trong trường hợp kiến trúc sư hay thầy phong thủy có những ý kiến trái chiều, bạn phải là người xác định rõ công năng của khu vực đó, xem đã đáp ứng đủ hai điều kiện trên chưa.

Báo giá xây nhà ống 2 tầng uy tín trọn gói Nam Định
Công ty xây nhà trọn gói tại Hiển Khánh Vụ Bản

Bố trí không gian xanh

Diện tích nhà ống không rộng lắm nhưng bạn hãy thử bố trí một số loại cây có tán lá cạnh nhau. Phương pháp này làm tăng vẻ đẹp, giảm sự đơn điệu, hạn chế cảm giác bí bách, đem lại hạnh phúc viên mãn cho gia đình.

Chắc hẳn qua bài viết này các bạn đã hiểu được nhà ống là gì và lý do loại hình này được đông đảo người dân Việt Nam lựa chọn để xây dựng làm tổ ấm. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn chọn lựa được kiểu nhà ưng ý cho bản thân và gia đình.

Báo giá xây nhà ống 2 tầng uy tín chất lượng
Công ty xây nhà trọn gói tại Hiển Khánh Vụ Bản
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp nam định

Quy trình xây nhà trọn gói tại Vụ Bản Nam Định 2023, 2024

Cũng giống như quy trình tại các tỉnh khác. Công ty Nhà Mới luôn có một tiêu chuẩn chuyên nghiệp, khoa học nhằm đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Tối ưu về công năng và tiện ích khi sử dụng.

Khi lựa chọn xây nhà trọn gói Hiển Khánh Vụ Bản Nam Định với Nhà Mới, bạn sẽ nhận được bản phối cảnh 3D miễn phí. Giúp bạn dễ dàng hình dung được toàn bộ thiết kế, bố cục nội ngoại thất của căn nhà. Dưới đây là quy trình làm việc mà Nhà Mới đang áp dụng với khách hàng:

 1. Bước 1: Tiếp nhận các thông tin của khách hàng về vị trí thi công, phong cách, kiến trúc. Sau đó Nhà Mới sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình.
 2. Bước 2: Tư vấn thêm cho khách hàng các phương án với gói chi phí phù hợp. Cùng khách hàng thống nhất bản vẽ công năng và bản vẽ thi công.
 3. Bước 3: Sau khi đã thống nhất được phương án thiết kế, kiến trúc dựa vào các yêu cầu khách đưa ra. Nhà Mới sẽ báo giá chi tiết.
 4. Bước 4: Khách hàng đưa ra quyết định chọn gói phù hợp với kinh tế. Sau đó tiến hành ký và đặt cọc hợp đồng.
 5. Bước 5: Nhà Mới tiến hành xin giấy phép xây dựng, thông báo với chính quyền địa phương nơi thi công.
 6. Bước 6: Tiến hành thi công các hạng mục gồm xây thô và hoàn thiện.
 7. Bước 7: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng và xác nhận phương án bảo hành khi đưa vào sử dụng.

Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói tại Vụ Bản Nam Định năm 2023, 2024, 2025

Báo giá xây dựng trọn gói tại Vụ Bản luôn là mối quan tâm đầu tiên khi khách hàng có dự định xây nhà. Nắm được giá bạn sẽ dự trù được kinh phí và tiến độ thi công, tránh ảnh hưởng đến dòng tiền và kế hoạch thi công.

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay: Đơn giá xây 4.000.000 – 6.500.000 đ/m2 sàn xây (Miễn phí thiết kế)

Mẫu nhà cấp 4 cho gia đình trẻ, Xây nhà trọn gói tại Vụ Bản

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Nam Định 2023, 2024, 2025  – Chìa khóa trao tay nhận ngay nhà mới

 1. Gói vật tư trung bình từ 4.000.000đ đến 5.500.000đ/m2.
 2. Gói vật tư khá từ 5.300.000đ đến 6.000.000đ/m2.
 3. Gói vật tư cao cấp chi phí từ 6.500.000đ/m2.

Đơn giá xây dựng phần thô trọn gói tại Vụ Bản Nam Định.

Xây nhà trọn gói phần thô: Đơn giá xây từ 2.000.000 – 3.950.000 đ/m2 sàn xây (Miễn phí 60% thiết kế)

 1. Gói cơ bản từ 2.000.000đ/m2
 2. Gói khá từ 4.500.000đ/m2
 3. Gói cao cấp từ 5.000.000đ/m2
Mẫu nhà cấp 4 gara oto,

Đơn giá nhân công xây dựng trọn gói ở Vụ Bản Nam Định 2023.

 1. Giá xây nhà ở cấp 4, nhà phố từ 1.000.000đ đến 1.200.000đ/m2.
 2. Giá xây nhà biệt thự từ 1.400.000đ đến 1.800.000đ/m2.

⭐ Liên kết hữu ích: Mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2023
⭐ Liên kết hữu ích: Mẫu nhà ống ưa chuộng năm 2023
⭐ Liên kết hữu ích: Thiết kế lắp đặt nội thất 

Nhà Mới chúng tôi cung cấp các mẫu:

 • Mẫu mặt tiền nhà ống 2 tầng hiện đại
 • Mẫu nhà ống 2 tầng chi phí thấp
 • Mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền đẹp
 • Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp ở nông thôn
 • Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp
 • Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp nhất
 • Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m
 • Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp
 • Mẫu nhà ống 1 tầng nông thôn
 • Mẫu nhà ống đẹp cấp 4
 • Bản thiết kế nhà ống 5m
 • Thiết kế nhà ống 2 tầng
 • Mẫu nhà ống đẹp nhất hiện nay
 • Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng
 • Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng
 • Xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền
 • Xây nhà 2 tầng 70m2 hết bao nhiêu tiền
 • Chi phí xây nhà 2 tầng 120m2
 • Chi phí xây nhà 2 tầng 40m2
 • Xây nhà 2 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền
 • Chi phí xây nhà 2 tầng ở nông thôn
 • Chi phí xây nhà 2 tầng 3 phòng ngủ
 • Xây nhà 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền

CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI HIỂN KHÁNH VỤ BẢN NAM ĐỊNH UY TÍN 

Hãy liên hệ ngay với công ty xây dựng nhà mới để lên phương án tuyệt vời của bạn nhé

Email: tukt2010@gmail.com
Hotline: 0989.03.5152
Facebook Fanpage: facebook.com/ThietKeNgoaiThatNoiThat/
Website: https://thietkenhanamdinh.com/

#nguồn ảnh thiết kế và sưu tầm

thẻ tag:

Công ty xây nhà trọn gói tại Vụ Bản Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Cộng Hòa Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Đại An Vụ Bản Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Đại Thắng Vụ Bản Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Hiển Khánh Vụ Bản Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Hợp Hưng Vụ Bản Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Kim Thái Vụ Bản Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Liên Bảo Vụ Bản Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Liên Minh Vụ Bản Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Minh Tân Vụ Bản Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Minh Thuận Vụ Bản Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Quang Trung Vụ Bản Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Tam Thanh Vụ Bản Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Tân Khánh Vụ Bản Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Tân Thành Vụ Bản Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Thành Lợi Vụ Bản Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Trung Thành Vụ Bản Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Vĩnh Hào Vụ Bản Nam Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 03 51 52
0942 70 5678