Công ty xây nhà trọn gói tại Nghĩa Minh Nghĩa Hưng Nam Định – Thi công xây sửa nhà 2 tầng mới nhất giá rẻ uy tín – 2023NM188

Mẫu nhà phố mái lệch 2 tầng 5x20m
THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
Chủ đầu tư: Phong cách kiến trúc:
Kích thước khu đất: Chi phí dự kiến:
Tổng diện tích xây dựng: Thiết kế năm: 2023NM188
Số tầng:

Mục Lục

Công ty xây nhà trọn gói tại Nghĩa Minh Nghĩa Hưng ✅ Cải tạo nhà ống 2 tầng cũ ✅ Cải tạo nhà 2 tầng chữ L ✅ Chi phí sửa nhà 2 tầng ✅ Mẫu nhà 2 tầng sửa ✅ Sửa nhà mái bằng thành 2 tầng ✅ Cải tạo nhà ống 1 tầng ✅ Xây nhà 1 tầng cho lên tầng 2

Việc sửa chữa và tân trang các tòa nhà cao tầng khó khăn và tốn kém hơn nhiều so với các tòa nhà một tầng và hai tầng. Có một máy tính đơn giản để tính chi phí cải tạo. Điều này tương đương với mức tăng 50% cho mỗi tầng được cải tạo. Ví dụ, cải tạo nhà 1 tầng giá 50 triệu, cải tạo nhà 2 tầng giá 50 + 50 * 50% = 75 triệu. Đây là những chi phí một lần và sẽ khác nhau tùy thuộc vào thiết bị của nhà bạn   
Bạn muốn “cải tạo nhà 2 tầng cũ” nhưng chưa quyết định được phương án phù hợp với tình hình tài chính của gia đình. Hay chưa biết cách tính dự toán, rút ​​kinh nghiệm hay cẩn thận trong việc “cải tạo nhà 2 tầng”, đừng bỏ lỡ những thông tin chi tiết có trong bài viết sau.

Xây nhà trọn gói tại Yên Lương Ý Yên

1. Nhu cầu cải tạo nhà 2 tầng cũ hiện nay

Nhà 2 tầng là hình thức nhà ở phổ biến ở nước ta hiện nay, cả ở nông thôn và thành thị do ít tốn kém chi phí xây dựng và phù hợp với túi tiền của đại đa số các gia đình. Sau một thời gian sử dụng, ngôi nhà hai tầng trở nên dột nát, xập xệ, không đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của chủ nhân.

Nhu cầu xây nhà 2 tầng theo xu hướng hiện đại đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Những mẫu nhà 2 tầng với nhiều phong cách thiết kế như nhà 2 tầng chữ A, mái thái, chữ L được nhiều gia đình ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao.

Xây nhà trọn gói tại Yên Lương Ý Yên giá rẻ
Công ty xây nhà trọn gói tại Nghĩa Minh Nghĩa Hưng
Cải tạo nhà là phương án tốt nhất cho những gia đình muốn “hô biến” ngôi nhà 2 tầng cũ kỹ thành ngôi nhà hiện đại và thời thượng. Những ngôi nhà hai tầng cần cải tạo được xây dựng vào cuối những năm 90 hoặc đầu những năm 2000 và có thời gian sử dụng khoảng 15-25 năm.
Thậm chí, chỉ cần “cải tạo nhà cũ 2 tầng” có thể giảm tới 50% chi phí so với xây mới. Ngoài ra, tuy rút ngắn thời gian từ khi bắt đầu cải tạo đến hạn nhưng chất lượng công trình vẫn được giữ nguyên. Việc cải tạo này phù hợp với những người có lối sống hướng nội, không muốn đánh mất ký ức về nơi mình sinh ra và lớn lên. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo.
Xây nhà trọn gói tại Yên Lương Ý Yên uy tín
Công ty xây nhà trọn gói tại Nghĩa Minh Nghĩa Hưng

2. Chi phí cải tạo nhà 2 tầng bao nhiêu? Cách tính dự trù kinh phí cải tạo

Chi phí cải tạo nhà 2 tầng bao nhiêu là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều trong thời gian qua. Tùy thuộc vào phương án thiết kế, loại vật liệu sử dụng, đơn vị thi công,…mà có mức chi phí cải tạo nhà 2 tầng cũ phù hợp. Dưới đây là cách dự trù chi phí cải tạo nhà ở 2 tầng mà bạn có thể áp dụng khi tính toán, đó là:

2.1. Chi phí cải tạo nhà theo tầng

Công ty xây nhà trọn gói tại Nghĩa Minh Nghĩa Hưng
Công ty xây nhà trọn gói tại Nghĩa Minh Nghĩa Hưng
Với các ngôi nhà cao tầng, việc sửa chữa cải tạo sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều so với những ngôi nhà 1 tầng hay 2 tầng nên mức chi phí cũng sẽ cao hơn. Có một phép tính đơn giản được dùng trong việc tính toán chi phí cải tạo đó là tăng thêm 50% cho mỗi tầng được cải tạo. Ví dụ như nhà 1 tầng cải tạo sẽ hết 50 triệu thì nhà 2 tầng khi cải tạo sẽ là 50 + 50×50% = 75 triệu đồng. Đây chỉ là chi phí tạm tính, nó thay đổi tùy theo đặc điểm ngôi nhà của bạn.

2.2. Cải tạo nhà bếp

Nhà bếp là một căn phòng đặc biệt so với các phòng khác và nên có thiết kế nội thất độc lập. Khi tu sửa nhà bếp, hệ thống ống nước và thoát nước rất có thể bị tổn hại. Ngoài ra, thay thế toàn bộ nội thất nhà bếp có thể khá tốn kém. Do đó, việc cải tạo nhà bếp chắc chắn sẽ tốn kém hơn các phòng khác trong một ngôi nhà hai tầng.

2.3. Tính toán cải tạo nhà 2 tầng cũ theo hình có sẵn

Không phải ngôi nhà nào cũng có thể dễ dàng sử dụng phương pháp này. Bởi vì các tòa nhà dài cần xem xét cẩn thận để lập kế hoạch phù hợp.  Có thể trả lời một số câu hỏi sau:
 • Nền đất có an toàn cho việc cải tạo không?
 • Cải tạo có ảnh hưởng tới những công trình xung quanh không?
 • Bạn có muốn dỡ bỏ tường, sàn gạch hay thay đổi hướng không?
 • Hệ thống nước, điện có đảm bảo khi cải tạo hay không?
Công ty xây nhà trọn gói tại Nghĩa Minh Nghĩa Hưng
Công ty xây nhà trọn gói tại Nghĩa Minh Nghĩa Hưng

2.4. Tính toán dựa trên vị trí

Mức chi phí cải tạo nhà ống 2 tầng cũ còn phụ thuộc vào vị trí của ngôi nhà. Nếu là nơi thuận lợi, có tiềm năng bất động sản thì chi phí sẽ cao hơn, chắc chắn bạn sẽ nhận lại được nhiều lợi ích trong tương lai.

2.5. Vật liệu và thi công

Mỗi loại vật liệu sẽ có mức giá khác nhau nên trước khi cải tạo nhà ống 2 tầng bạn cần phải nghiên cứu thị trường vật liệu xây dựng. Đây là yếu tố giúp bạn lựa chọn được giải pháp phù hợp cho công trình với nguồn tài chính hiện có.

Báo giá chi phí xây sửa nhà 2 tầng trọn gói tại Nghĩa Minh Nghĩa Hưng Nam Định năm 2023, 2024, 2025

Báo giá xây dựng trọn gói tại Nam Định luôn là mối quan tâm đầu tiên khi khách hàng có dự định xây nhà. Nắm được giá bạn sẽ dự trù được kinh phí và tiến độ thi công, tránh ảnh hưởng đến dòng tiền và kế hoạch thi công.

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay: Đơn giá xây 4.000.000 – 6.500.000 đ/m2 sàn xây (Miễn phí thiết kế)

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Nam Định 2023, 2024, 2025  – Chìa khóa trao tay nhận ngay nhà mới

 1. Gói vật tư trung bình từ 4.000.000đ đến 5.500.000đ/m2.
 2. Gói vật tư khá từ 5.300.000đ đến 6.000.000đ/m2.
 3. Gói vật tư cao cấp chi phí từ 6.500.000đ/m2.

Đơn giá xây dựng phần thô trọn gói tại Nam Định.

Xây nhà trọn gói phần thô: Đơn giá xây từ 2.000.000 – 3.950.000 đ/m2 sàn xây (Miễn phí 60% thiết kế)

 1. Gói cơ bản từ 2.000.000đ/m2
 2. Gói khá từ 4.500.000đ/m2
 3. Gói cao cấp từ 5.000.000đ/m2

Đơn giá nhân công xây dựng trọn gói ở Nam Định 2023.

 1. Giá xây nhà ở cấp 4, nhà phố từ 1.000.000đ đến 1.200.000đ/m2.
 2. Giá xây nhà biệt thự từ 1.400.000đ đến 1.800.000đ/m2.

⭐ Liên kết hữu ích: Mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2023
⭐ Liên kết hữu ích: Mẫu nhà ống ưa chuộng năm 2023
⭐ Liên kết hữu ích: Thiết kế lắp đặt nội thất 

3. Phương án cải tạo nhà 2 tầng cũ

Có 3 phương án cải tạo nhà 2 tầng cũ mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn đó là:

3.1. Thiết kế lại nhà 2 tầng cũ

Nếu bạn muốn tăng diện tích sử dụng, hãy chọn cải tạo nội thất cùng với cải tạo ngoại thất của ngôi nhà. Kế hoạch này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất.
 • Tiến hành cải tạo, bố trí phòng khách, bếp, nhà vệ sinh,….
 • Thay đổi nội thất ngôi nhà, bố trí sắp xếp đồ dùng,….
 • Khi cải tạo nhà ống 2 tầng cần phải sửa lại cầu thang để phù hợp với tổng thể công trình.

3.2. Cải tạo nhà 2 tầng cũ thành 3 tầng

Nếu bạn muốn có thêm không gian sống thì việc tu sửa và nâng tầng là phương án tốt nhất. Ngày nay, những ngôi nhà hai tầng cũ kỹ thường được cải tạo thành những ngôi nhà ba hoặc bốn tầng.

3.3. Cải tạo nhà ống 2 tầng cũ thành nhà chữ L biệt thự

Ngoài ra, bạn cũng có thể cải tạo nhà ống 2 tầng cũ thành biệt thự nếu như diện tích đất ở và kinh phí của bạn cho phép.

4. Kinh nghiệm “vàng” cải tạo nhà 2 tầng cũ

4.1. Dự trù kinh phí cải tạo nhà 2 tầng

Cải tạo nhà là một hạng  mục quan trọng, tiêu tốn một khoản chi phí lớn nếu như bạn không biết cách tính toán, dự trù kinh phí phù hợp. Để đảm bảo việc cải tạo nhà 2 tầng diễn ra thuận lợi và đúng kế hoạch cần phải dự trù chi phí. Tùy theo mục đích sử dụng, các hạng mục cần cải tạo mà bạn dự trù mức chi phí hợp lý. Tuy nhiên, cần phải dự trù thêm một khoản chi phí cho các hạng mục phát sinh.

4.2. Lên phương án cải tạo nhà 2 tầng cũ

Tùy theo hiện trạng của ngôi nhà 2 tầng cũ và mục đích sử dụng của các thành viên trong gia đình mà gia chủ lên phương án cải tạo phù hợp. Ví dụ như nếu bạn muốn cải tạo thiết kế căn nhà, tính thẩm mỹ của ngôi nhà thì có thể dóc vữa, trát và sơn lại để ngôi nhà trở nên mới hoàn toàn. Hoặc nếu căn nhà cũ chật hẹp, muốn cải tạo thêm diện tích thì hãy nâng tầng, nới rộng hoặc xây thêm phòng.

4.3. Không nên cải tạo nhà 2 tầng cũ vào dịp cuối năm

Đây được xem là kinh nghiệm quý báu để các kiến ​​trúc sư, thợ xây chia sẻ với khách hàng đang có nhu cầu sửa sang nhà cửa. Hiện tại thợ xây dựng đang thiếu hụt trầm trọng, giá vật tư tăng cao nên dịp cuối năm tránh “sửa sang, sửa nhà” tân trang lại một ngôi nhà hai tầng cũ” và không mất thêm chi phí do sự khác biệt về tiền lương và vật liệu.
Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo nhà 2 tầng trọn gói, quý khách hàng nên lựa chọn để giảm bớt gánh nặng về giá cả vật tư, nhân công cũng như đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình cải tạo.

4.4. Lựa chọn đơn vị sửa chữa nhà 2 tầng cũ uy tín

Dù bạn lựa chọn hình thức xây mới hay cải tạo nhà 2 tầng cũ thì việc lựa chọn một đơn vị thi công uy tín giữ một vai trò quyết định tới chất lượng, giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà của bạn sau khi hoàn thiện. Chính vì thế, bạn hãy lựa chọn một đơn vị uy tín, có thông tin địa chỉ rõ ràng; tham khảo mức giá giữa các đơn vị,..

5. Đơn vị cải tạo nhà 2 tầng cũ uy tín tại Nam Định

Có rất nhiều đơn vị cải tạo nhà 2 tầng uy tín cũ tại Nam Định và Nhà Mới là đơn vị mà bạn nên lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, cải tạo nhà ở, chắc chắn sẽ mang tới cho bạn phương án sửa cải tạo phù hợp. Đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, giám sát công trình 24/24 đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công.
Nhà Mới có thực hiện ký kết hợp đồng đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà 2 tầng. Nhờ đó đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Cam kết trực tiếp thi công, không bán thầu hay sử dụng một đơn vị trung gian nào khác. Mức giá hợp lý, công khai, không phát sinh bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào trong quá trình cải tạo nhà 2 tầng cũ.

6. Quy trình cải tạo nhà 2 tầng cũ tại Nhà Mới

Dưới đây là quy trình cải tạo nhà 2 tầng cũ tại Công ty Nhà Mới
Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
Tại đây, Nhà Mới sẽ tiếp nhận thông tin, nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi cần sửa chữa, cải tạo nhà 2 tầng. Nhân viên tư vấn sẽ chuyển thông tin đó tới bộ phận kỹ sư.
Bước 2: Khảo sát thực tế công trình nhà 2 tầng cũ
Nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ với khách hàng và tiến hành phỏng vấn khách hàng để đánh giá hiện trạng công trình. Khi đến nơi, các kỹ sư khảo sát toàn bộ dự án khu dân cư hai tầng, từ hệ thống móng dầm đến kết cấu tường bao. Một khái niệm đổi mới phù hợp sau đó được tạo ra.
Bước 3: Ký kết hợp đồng cải tạo nhà ở 2 tầng
Khi đã thống nhất được phương án cải tạo, Nhà Mới sẽ thực hiện việc ký kết hợp đồng với khách hàng. Trong bản hợp đồng này sẽ có các mục như bảng giá thi công cải tạo, thời gian thực hiện, quyền lợi và trách nhiệm của hai bên,….
Bước 4: Cải tạo công trình
Tùy thuộc vào kế hoạch cải tạo ngôi nhà cũ hai tầng, các đơn vị nhà ở mới dựa trên thiết kế và yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ kỹ sư giám sát, kiểm tra chất lượng công trình trong quá trình cải tạo.
Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao cho khách hàng
Đơn vị sẽ kiểm tra công trình cải tạo nhà 2 tầng cũ, nghiệm thu công trình trước khi bàn giao cho khách hàng. Quá trình nghiệm thu diễn ra từ 1-2 ngày; và khách hàng có thể dọn tới ở sau khi nghiệm thu. Nhà Mới sẽ bàn giao cho khách hàng, khách hàng sẽ thanh toán chi phí cải tạo.

7. Cách xử lý một số hiện tượng xấu khi cải tạo nhà 2 tầng cũ

7.1. Chân tường

Theo thời gian, phần móng của ngôi nhà 2 tầng bắt đầu bong tróc, mất đi vẻ đẹp và công trình kiên cố vốn có. Lúc này, đơn vị sẽ đục bỏ toàn bộ lớp vữa trát cũ, cắt một đoạn nhỏ giữa 3 hàng gạch vừa ghép mạch ở chân sàn, trát và đánh bóng lại cho đạt độ bóng cao. lớp xi măng. .
Trong khi đó thi công một lớp vữa bảo vệ cách mặt sàn khoảng 90cm. Ốp chân tường bằng gạch hoa hoặc ván sàn gỗ nhằm nâng cao giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà 2 tầng.

7.2. Xử lý võng sàn, nứt sàn

Nhiều chủ nhà tự ý thay đổi công năng hoặc ngăn chia các phòng xây trực tiếp trên nền đất, các tầng không có dầm sẽ gây ra hiện tượng sàn bị võng. Vì vậy, để xử lý dứt điểm hiện tượng này, các đơn vị cải tạo phải tháo dỡ những bức tường xây sai quy định. Nếu chủ nhà muốn xây dựng một tòa nhà, họ sẽ cần thêm dầm hoặc ghép dầm vào các tầng cũ. Dầm này treo vào tường chịu lực hoặc dầm khung.

7.3. Xử lý nứt cổ tường trên các tầng ban công, sân thượng

Thông thường, khi thi công tường hiên, tường chắn mái, nhà thầu không trát vữa xi măng mác cao chống thấm từ phía sau, hay vát mép chân tường, chân tường, nền nhà để chống đọng nước, chống thấm khi mới mua về.
Nếu trời nắng, có sự thay đổi thời tiết làm căng lớp nước chống nóng và xé toạc chiếc cổ trần. Để xử lý, cần phải phục hồi các mối nối vữa của đế bằng cách cạo một phần bên ngoài và trát bằng xi măng vi lượng chất lượng cao. Vát các góc để tránh nước đọng lại ở chân tường, nơi giao nhau giữa tường và trần nhà.

7.4. Xử lý cấy dầm mới, cấy sàn và sàn cũ

Để cải thiện chức năng, cầu thang cần được định vị lại, dầm mới cần được cấy ghép và sàn nhà mới cần được cấy ghép. Có nhiều lựa chọn, nhưng các lựa chọn phổ biến nhất là phá hủy một phần nhỏ lớp bê tông bảo vệ thép, để lộ thép cũ ra để hàn hoặc nối thép cũ với thép mới.
Tiêu điểm trước khi đổ bê tông nên được quét bằng giấy nhám để làm sạch rỉ sét trước khi bắt đầu. Sau đó đổ một lớp xi măng sạch vào để tăng khả năng kết dính bê tông cũ và mới với nhau. Lưu ý vị trí nối là vòng nối giữa bê tông mới và cũ cần được vệ sinh sạch sẽ trước khi đổ bê tông. Tùy theo ý muốn sơn đi đến đâu, bạn có thể khoan lỗ rồi cho dần sơn vào hệ thống khung của ngôi nhà cũ bằng bê tông hoặc keo chuyên dụng.
Hy vọng rằng, các thông tin có trong bài viết trên đây về cải tạo nhà 2 tầng cũ sẽ giúp ích bạn; từ đó lựa chọn được đơn vị, phương án cải tạo phù hợp. Liên hệ ngay tới NHÀ MỚI để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn, miễn phí 100%.

CTY XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI NGHĨA MINH NGHĨA HƯNG NĂM 2023 2024

Trụ sở tại Nam Định : Số 100 Giải phóng – Phường Trường Thi – TP. Nam Định
Hotline: Mr. Tú : 0989.03.51.52
Facebook Fanpage: facebook.com/ThietKeNgoaiThatNoiThat/

Liên kết hữu ích

Công ty xây nhà trọn gói tại Nghĩa Hưng Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Nam Điền Nghĩa Hưng Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Nghĩa Phúc Nghĩa Hưng Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Nghĩa Lợi Nghĩa Hưng Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Nghĩa Thắng Nghĩa Hưng Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Nghĩa Hải Nghĩa Hưng Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Nghĩa Hùng Nghĩa Hưng Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Nghĩa Lâm Nghĩa Hưng Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Nghĩa Thành Nghĩa Hưng Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Nghĩa Tân Nghĩa Hưng Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Nghĩa Bình Nghĩa Hưng Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Nghĩa Phú Nghĩa Hưng Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Nghĩa Phong Nghĩa Hưng Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Nghĩa Hồng Nghĩa Hưng Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Nghĩa Lạc Nghĩa Hưng Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Nghĩa Sơn Nghĩa Hưng Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Nghĩa Trung Nghĩa Hưng Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Nghĩa Châu Nghĩa Hưng Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Hoàng Nam Nghĩa Hưng Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Nghĩa Minh Nghĩa Hưng Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Nghĩa Thịnh Nghĩa Hưng Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Nghĩa Đồng Nghĩa Hưng Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Quỹ Nhất Nghĩa Hưng Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Rạng Đông Nghĩa Hưng Nam Định | Công ty xây nhà trọn gói tại Liễu Đề Nghĩa Hưng Nam Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 03 51 52
0942 70 5678