Thiết kế xây nhà ống 2 tầng chỉ 600tr tại Mỹ Lộc Nam Định – 2024NM36

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
Chủ đầu tư: Phong cách kiến trúc:
Kích thước khu đất: Chi phí dự kiến:
Tổng diện tích xây dựng: Thiết kế năm: 2024NM36
Số tầng:

Mục Lục

xây nhà ống 2 tầng trọn gói chỉ 600tr ✅ Xây nhà 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền ✅ Chi phí xây nhà 2 tầng 3 phòng ngủ ✅ Chi phí xây nhà 2 tầng ở nông thôn ✅ Xây nhà 2 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền ✅ Chi phí xây nhà 2 tầng 40m2 ✅ Chi phí xây nhà 2 tầng 120m2 ✅ Xây nhà 2 tầng 70m2 hết bao nhiêu tiền

Nhà ống là mẫu nhà ở phổ biến được nhiều người lựa chọn làm mẫu thiết kế nhà ở cho mình. Dù rất được ưa chuộng nhưng vẫn có nhiều gia đình chưa hiểu rõ nhà ống là gì và lo lắng trước khi xây dựng.Tại sao lại có nhiều người lựa chọn nhà ống đến vậy?

Nhà ống là mẫu nhà được thiết kế, xây dựng trên một khu đất có chiều rộng (mặt trước) hẹp hơn chiều dài (chiều sâu) của ngôi nhà. Nói cách khác, diện tích thích hợp để xây dựng nhà ống thường là hình chữ nhật, còn nhà ống là mô hình nhà ở hình chữ nhật.

Mô hình nhà ống hay còn gọi là nhà phố chủ yếu được sử dụng ở khu vực thành thị do mật độ dân số cao và diện tích đất xây dựng ngày càng hạn chế. Hiện nay, ở các vùng nông thôn, nhất là ở các vùng kinh tế thành thị và nông thôn phát triển, các gia đình, đặc biệt là giới trẻ đang xây nhà cao tầng, thay vì xây nhà theo kiểu 1, 2, 3, 4,… Các cặp vợ chồng ngày càng nhiều.
Thật uy nghiêm mà khiêm tốn. Tạo dựng tổ ấm tiện nghi cho gia đình bạn bằng cách lựa chọn mẫu nhà hình ống đơn giản với mái tôn, mái bằng hoặc mái buộc.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp, hiện đại

Google đề xuất:

Đặc điểm của nhà ống là gì?

Nhà ống thông thường sẽ có những đặc điểm nhận biết như sau:

 • Nhà ống là loại nhà phố có chiều ngang mặt tiền nhỏ, chiều dài đi sâu về phía sau, nhìn vào mặt bằng thì có dạng hình chữ nhật.
 • Nhà phố, Nhà ống có từ 1-2-3 mặt tiền tùy theo vị trí khu vực. Nhưng phổ biến nhất là nhà ống 1 mặt tiền.
 • Nhà ống thường nằm liền kề sát nhau tạo thành từ dãy nhà và 2 dãy nhà lại dựa lưng vào nhau. Do đó sẽ tạo ra những căn nhà ống nằm ở giữa dãy nhà có 3 mặt tiếp giáp với nhà hàng xóm ở 2 bên và phía sau lưng.
 • Các số đo diện tích mặt bằng nhà ống phổ biến ở Việt Nam là : 3.5x10m – 3.5x12m – 3.5x15m – 4x10m – 4x12m – 4x15m – 4x18m – 4x20m – 5x10m – 5x12m – 5x15m – 5x20m.
 • Vì có mặt bằng hình chữ nhật và diện tích hạn chế. Cho nên, khi xây dựng thì nhà phố, nhà ống sẽ có dạng hình hộp, khối hộp, hình trụ cao từ 2-7 tầng tùy theo quy định về chiều cao số tầng mà Sở Xây Dựng của từng địa phương quy định.

Tổng hợp mẫu nhà phố 2 tầng đẹp - cập nhật xu hướng mới nhất 2023

Google đề xuất:

Vì sao nhà ống được đông đảo mọi người lựa chọn để xây dựng?

Sở hữu một ngôi nhà đẹp luôn là nhu cầu và khát vọng của mỗi người. Tuy nhiên, do thiếu đất nên nhiều người không dám xây nhà lớn. Vì lý do này mà mẫu nhà phố được nhiều người ưa chuộng và lần này chúng tôi chủ yếu lựa chọn mẫu nhà ống.
Sự phổ biến của nhà ống có thể được giải thích bởi những ưu điểm sau:

Nhà ống phù hợp với đa dạng diện tích đất

Như đã đề cập ở trên, diện tích TP Nam Định ngày càng giảm. Không có đủ đất ở khu vực này để xây dựng những ngôi nhà lớn. Giải pháp tốt nhất cho tình trạng này là xây nhà ống. Nhà ống có đặc điểm là được xây dựng theo hình chữ nhật nhất có thể. Vì vậy, nếu bạn có một mảnh đất nhỏ có diện tích ngang nhỏ hơn chiều rộng, bạn có thể xây một ngôi nhà hình trụ tiện nghi và hiện đại nếu muốn. Chỉ riêng sự lựa chọn này đã cho phép thiết kế tiết kiệm không gian xây dựng một cách hiệu quả cho gia chủ. Mẫu nhà này được xây dựng trên nhiều lô đất khác nhau nhưng vẫn chiếm không gian bên trong. Bạn cũng có thể xây nhà ống hai hoặc ba tầng thay vì một tầng để mở rộng không gian sống. Đây là một trong những lý do chính khiến nhà ống được nhiều người ưa chuộng.

 

37+ Mẫu nhà ống mái thái 2 tầng đẹp với chi phí hợp lý

Nhà ống có thời gian thiết kế, thi công nhanh

Kết cấu nhà ống thường được xây dựng với kết cấu rất đơn giản. Đây là một cách để tạo thêm không gian cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy, quá trình xây dựng được giảm thiểu tối đa so với các thiết kế nhà khác. Tất cả những gì bạn cần để xây dựng một ngôi nhà ống là đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm và tận tâm nên thời gian hoàn thành rất ngắn. Điều này mang lại cho gia chủ nhiều lợi ích khi xây nhà.
Vì vậy:

 • Sở hữu nhà đẹp trong thời gian ngắn
 • Tiết kiệm chi phí nhân công

Vì vậy, tốc độ xây dựng là yếu tố quan trọng khi xem xét lý do tại sao xu hướng lựa chọn nhà ống lại tăng cao trong những năm gần đây. Bởi ai cũng mong muốn đẩy nhanh quá trình xây nhà để có thể trải nghiệm ngay không gian sống mới của mình.
Ngoài ra, yếu tố này ngày càng trở nên phổ biến vì nó giúp gia chủ tiết kiệm chi phí.

Google đề xuất:

Tổng hợp 30+ mẫu nhà ống 2 tầng mái thái ấn tượng nhất đang dẫn đầu xu hướng hiện nay - Bitaco - nhà máy bu lông

Nhà ống dễ dàng trang trí, thiết kế

Vì những lý do nêu trên, nhiều người lựa chọn xây nhà ống ngoài trời. Còn có những lý do khác khiến mẫu nhà ở này dễ trang trí và thiết kế. Nếu bạn chú ý hơn đến các thiết kế nhà ống, bạn sẽ thấy rằng hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế nhà ống được thiết kế đẹp mắt. Vì vậy, xây dựng nhà ống theo phong cách nhà ống sẽ giúp duy trì được yếu tố thẩm mỹ của ngôi nhà sau khi hoàn thiện.

Tất cả bạn phải làm là quyết định mô hình nhà ở hình ống nào bạn thích nhất. Sau đó chúng tôi tương tác, cộng tác và phối hợp với kiến ​​trúc sư của bạn để cùng nhau tìm ra giải pháp thiết kế ưng ý nhất. Vì vậy, bạn có thể có ngay một ngôi nhà đẹp cả về nội dung lẫn hình thức mà không cần chú ý đến những mẫu nhà rộng rãi thông thường.

Nhà ống là một trong những thiết kế nhà đẹp và hiện đại nhất mặc dù có cấu trúc đơn giản. Vì vậy, mô hình nhà ở này được ưa chuộng vì kết cấu nhà ở phù hợp cho việc xây dựng cả ở thành phố và nông thôn. Ngoài ra, mô hình này còn đáp ứng được nhiều yêu cầu của từng chủ sở hữu như tình hình kinh tế, diện tích… Vì vậy, không có gì lạ khi nhiều người lựa chọn nhà ống.

55+ Mẫu Nhà Ống 2 Tầng Mái Thái Chi Phí Rẻ Đẹp Và Ấn Tượng Nhất

3 điểm cần lưu ý khi thiết kế nhà ống

Muốn hiểu rõ khái niệm, đặc điểm của nhà ống và lựa chọn loại hình này khi xây nhà bạn cần hiểu rõ 3 điểm sau:

Thiết kế giếng trời

Như đã đề cập ở trên, một phần của toàn bộ khu đất phải được dành riêng cho cửa sổ ngủ tập thể. Giải pháp này tạo ra một không gian thoáng đãng trong nhà bạn đồng thời hấp thụ ánh sáng tự nhiên một cách hiệu quả. Bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp khác để thiết kế không gian nhĩ.

Báo giá xây nhà ống 2 tầng giá rẻ uy tín tại Nam Định

Hệ thống cửa ra vào, cửa sổ, ban công

Hệ thống này phải được tổ chức hợp lý. Điều này không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn mà còn ảnh hưởng đến phong thủy.

Xác định công năng từng khu vực:

Google đề xuất:

Một ngôi nhà ống phải có cả yếu tố kiến ​​trúc và phong thủy. Nếu kiến ​​trúc sư và thầy phong thủy không đồng ý thì bản thân bạn cần xác định rõ ràng công năng của khu vực này và kiểm tra xem hai điều kiện trên có đáp ứng được hay không.

Báo giá xây nhà ống 2 tầng uy tín trọn gói Nam Định

Bố trí không gian xanh

Mặc dù diện tích của nhà ống không lớn lắm nhưng hãy cố gắng xếp nhiều cây lá liên tiếp. Phương pháp này làm tăng vẻ đẹp, giảm sự đơn điệu, hạn chế cảm giác bí bách và mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho gia đình.

Qua bài viết này các bạn sẽ hiểu nhà ống là gì và tại sao nhiều người Việt xây nhà kiểu này.Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.
Chúc bạn lựa chọn được mẫu nhà phù hợp cho mình và gia đình.

Quy trình xây nhà trọn gói tại Nam Định 2024

Điều tương tự cũng áp dụng cho các tỉnh khác.
Công ty Nhà Mới luôn duy trì những tiêu chuẩn chuyên nghiệp và khoa học nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Tối ưu hóa chức năng và sự thoải mái trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn lựa chọn xây nhà hoàn thiện tại Nam Định bằng Công ty Nhà Mới, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phối cảnh 3D miễn phí. Nó giúp bạn dễ dàng hình dung được thiết kế tổng thể của ngôi nhà cũng như cách bố trí nội ngoại thất. Dưới đây là quy trình làm việc mà Nhà Mới sử dụng cho khách hàng của chúng tôi:

 1. Bước 1: Tiếp nhận các thông tin của khách hàng về vị trí thi công, phong cách, kiến trúc. Sau đó Nhà Mới sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình.
 2. Bước 2: Tư vấn thêm cho khách hàng các phương án với gói chi phí phù hợp. Cùng khách hàng thống nhất bản vẽ công năng và bản vẽ thi công.
 3. Bước 3: Sau khi đã thống nhất được phương án thiết kế, kiến trúc dựa vào các yêu cầu khách đưa ra. Nhà Mới sẽ báo giá chi tiết.
 4. Bước 4: Khách hàng đưa ra quyết định chọn gói phù hợp với kinh tế. Sau đó tiến hành ký và đặt cọc hợp đồng.
 5. Bước 5: Nhà Mới tiến hành xin giấy phép xây dựng, thông báo với chính quyền địa phương nơi thi công.
 6. Bước 6: Tiến hành thi công các hạng mục gồm xây thô và hoàn thiện.
 7. Bước 7: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng và xác nhận phương án bảo hành khi đưa vào sử dụng.

Tổng hợp 30+ mẫu nhà ống 2 tầng mái thái ấn tượng nhất đang dẫn đầu xu hướng hiện nay - Bitaco - nhà máy bu lông

Báo giá chi phí xây nhà ống 2 tầng trọn gói tại Mỹ Lộc Nam Định

Khi khách hàng của chúng tôi đang có ý định xây nhà thì một phương án kiến ​​trúc hoàn chỉnh tại Mỹ Lộc Nam Định luôn là mối quan tâm hàng đầu của họ. Biết giá có thể giúp bạn ước tính ngân sách và tiến độ xây dựng tốt hơn, tránh ảnh hưởng đến dòng tiền và tiến độ xây dựng.

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay: Đơn giá xây 4.000.000 – 6.500.000 đ/m2 sàn xây (Miễn phí thiết kế)

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Mỹ Lộc Nam Định 2024, 2025 2026

– Chìa khóa trao tay nhận ngay nhà mới

 1. Gói vật tư trung bình từ 4.000.000đ đến 5.500.000đ/m2.
 2. Gói vật tư khá từ 5.300.000đ đến 6.000.000đ/m2.
 3. Gói vật tư cao cấp chi phí từ 6.500.000đ/m2.

Đơn giá xây dựng phần thô trọn gói tại Mỹ Lộc Nam Định.

Xây nhà trọn gói phần thô: Đơn giá xây từ 2.000.000 – 3.950.000 đ/m2 sàn xây (Miễn phí 60% thiết kế)

 1. Gói cơ bản từ 2.000.000đ/m2
 2. Gói khá từ 4.500.000đ/m2
 3. Gói cao cấp từ 5.000.000đ/m2

Đơn giá nhân công xây dựng trọn gói ở Mỹ Lộc Nam Định

 1. Giá xây nhà ở cấp 4, nhà phố từ 1.000.000đ đến 1.200.000đ/m2.
 2. Giá xây nhà biệt thự từ 1.400.000đ đến 1.800.000đ/m2.

⭐ Liên kết hữu ích: Mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2024
⭐ Liên kết hữu ích: Mẫu nhà ống ưa chuộng năm 2024
⭐ Liên kết hữu ích: Thiết kế lắp đặt nội thất 

Nhà Mới chúng tôi cung cấp các mẫu:

 • Mẫu mặt tiền nhà ống 2 tầng hiện đại
 • Mẫu nhà ống 2 tầng chi phí thấp
 • Mẫu nhà ống 2 tầng 2 mặt tiền đẹp
 • Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp ở nông thôn
 • Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản đẹp
 • Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp nhất
 • Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m
 • Mẫu nhà ống 1 tầng đẹp
 • Mẫu nhà ống 1 tầng nông thôn
 • Mẫu nhà ống đẹp cấp 4
 • Bản thiết kế nhà ống 5m
 • Thiết kế nhà ống 2 tầng
 • Mẫu nhà ống đẹp nhất hiện nay
 • Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng
 • Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng
 • Xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền
 • Xây nhà 2 tầng 70m2 hết bao nhiêu tiền
 • Chi phí xây nhà 2 tầng 120m2
 • Chi phí xây nhà 2 tầng 40m2
 • Xây nhà 2 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền
 • Chi phí xây nhà 2 tầng ở nông thôn
 • Chi phí xây nhà 2 tầng 3 phòng ngủ
 • Xây nhà 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu tiền

Google đề xuất:

CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ XÂY NHÀ ỐNG 2 TẦNG TRỌN GÓI UY TÍN

Hãy liên hệ ngay với công ty xây dựng nhà mới để lên phương án tuyệt vời của bạn nhé

Email: tukt2010@gmail.com
Hotline: 0989.03.5152
Facebook Fanpage: facebook.com/ThietKeNgoaiThatNoiThat/
Website: https://thietkenhanamdinh.com/

#nguồn ảnh thiết kế và sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989 03 51 52
0942 70 5678